Kết nối tạp chí:
  • facebook
  • Tiwer
  • Youtube
  • Google

Bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Công Dũng giữ chức vụ Tổng Biên tập Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam

Bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Công Dũng giữ chức vụ Tổng Biên tập Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam 19/10/2023
Sáng 19/10, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Công Dũng, Phó Tổng Biên tập phụ trách Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam làm Tổng Biên tập Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam, từ ngày 18/10/2023.

Diễn đàn Tổng Biên tập năm 2023: Tìm giải pháp trong truyền thông chính sách

Diễn đàn Tổng Biên tập năm 2023: Tìm giải pháp trong truyền thông chính sách 29/09/2023
Ngày 29/9, tại TP. Hạ Long (Quảng Ninh), Báo Nhà báo và Công luận (Hội Nhà báo Việt Nam) tổ chức Diễn đàn Tổng Biên tập 2023: “Truyền thông chính sách - Góc nhìn từ các cơ quan báo chí”.

Cần phát huy vai trò tiên phong, truyền cảm hứng của đội ngũ nữ lãnh đạo

Cần phát huy vai trò tiên phong, truyền cảm hứng của đội ngũ nữ lãnh đạo 30/08/2022
Chiều 30/8, tại Hà Nội, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phối hợp với Đại sứ quán Nam Phi tại Việt Nam tổ chức Tọa đàm “Phụ nữ Việt Nam và Nam Phi trong lãnh đạo và hội nhập quốc tế”.

Tọa đàm khoa học trực tuyến với Trường Đảng Thành ủy Thiên Tân (Trung Quốc) chủ đề: “Kinh nghiệm xây dựng Đảng Cộng sản Việt Nam và Đảng Cộng sản Trung Quốc”

Tọa đàm khoa học trực tuyến với Trường Đảng Thành ủy Thiên Tân (Trung Quốc) chủ đề: “Kinh nghiệm xây dựng Đảng Cộng sản Việt Nam và Đảng Cộng sản Trung Quốc” 17/12/2021
Chiều 16/11/2021, trong khuôn khổ hợp tác giữa Học viện Báo chí và Tuyên truyền với Trường Đảng Thành ủy Thiên Tân (Trung Quốc), Học viện đã tổ chức Tọa đàm khoa học trực tuyến với chủ đề: “Kinh nghiệm xây dựng Đảng Cộng sản Việt Nam và Đảng Cộng sản Trung Quốc”.

Xóa bỏ tâm lí dè dặt của Báo Đảng địa phương

Xóa bỏ tâm lí dè dặt của Báo Đảng địa phương 13/07/2016
Có thể khẳng định rằng, giá trị thương hiệu của Giải báo chí Quốc gia hàng năm đã luôn luôn hấp dẫn và cổ súy các nhà báo trên mọi miền đất nước tham gia dự Giải báo chí Quốc gia. Thực tế cho thấy, việc có tác phẩm dự thi đoạt Giải báo chí Quốc gia luôn là niềm vinh dự và tự hào của các cơ quan báo chí trong cả nước, nhất là đối với các cơ quan báo, đài địa phương.

VÔ DANH

VÔ DANH 01/08/2023

Hậu quả nặng nề của chiến lược dựa vào quảng cáo và lệ thuộc vào mạng xã hội

Hậu quả nặng nề của chiến lược dựa vào quảng cáo và lệ thuộc vào mạng xã hội 23/06/2023
Qua thời gian, mối lương duyên giữa báo chí và mạng xã hội cũng như các công cụ tìm kiếm như Google diễn ra không mấy suôn sẻ. Những dự án hợp tác giữa các nền tảng công nghệ với báo chí nay nhường chỗ cho những tuyên bố gay gắt và những lời dọa dẫm từ cả hai bên. Có điều, thế bất lợi dường như ở phía các cơ quan báo chí.

Sáng tạo tác phẩm ảnh và kinh nghiệm TTXVN

Sáng tạo tác phẩm ảnh và kinh nghiệm TTXVN 13/07/2016
Ban Biên tập ảnh TTXVN là một đơn vị thông tin nguồn của TTTVN, có chức năng nhiệm vụ cung cấp ảnh nguồn cho hệ thống thông tin đại chúng trong và ngoài nước.

Để có những tác phẩm chính luận chất lượng cao

Để có những tác phẩm chính luận chất lượng cao 13/07/2016
Tham dự Giải thưởng Báo chí quốc gia luôn được Đảng ủy, Ban biên tập và Ban chấp hành Liên chi hội nhà báo Báo QĐND xác định là một nhiệm vụ chính trị quan trọng, là động lực thúc đẩy hội viên và các chi hội tích cực và không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng làm báo; phục vụ tôn chỉ, mục đích và nhiệm vụ chính trị được giao của tờ báo; phục vụ nhân dân và bạn đọc ngày một tốt hơn.

Báo Nông thôn ngày nay: Để có tác phẩm chất lượng tốt dự Giải báo chí Quốc gia

Báo Nông thôn ngày nay: Để có tác phẩm chất lượng tốt dự Giải báo chí Quốc gia 13/07/2016
Mười năm qua cũng chính là thời gian mà Báo NTNN để lại dấu ấn đậm nét vè giải báo chí trong suốt hơn 32 năm từ khi xuất bản số đầu tiên đến nay.

Đọc nhiều nhất

Đọc nhiều nhất

Ngày 23/2, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tiểu ban Văn kiện Đại hội XIV của Đảng đã tiến hành phiên họp đầu tiên. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Trưởng Tiểu ban chủ trì Phiên họp. Tạp chí Người Làm Báo trân trọng giới thiệu toàn văn Phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại phiên họp đầu tiên của Tiểu ban Văn kiện Đại hội XIV của Đảng.
Ngày 1/2/2024, tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô Hà Nội diễn ra lễ công bố và trao Giải Báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng (Giải Búa liềm vàng) lần thứ VIII năm 2023, Ban Tổ chức Trung ương chủ trì, phối hợp với Báo Nhân Dân, Tạp chí Cộng sản, Đài Truyền hình Việt Nam, Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức. Đây là sự kiện có ý nghĩa chính trị quan trọng, được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2024).
Ngày 24/1, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh chủ trì, phối hợp Ban Tuyên giáo Trung ương, Hội đồng Lý luận Trung ương, Tạp chí Cộng sản, Báo Nhân dân, Đài Truyền hình Việt Nam và Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức họp báo phát động “Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ Tư, năm 2024”.
Những biến động dữ dội và khôn lường của tình hình khu vực và thế giới trong hai năm 2022 và 2023, đặt mặt trận đối ngoại và ngoại giao Việt Nam trước những “điểm nút” rất phức tạp và nhạy cảm.
Thong ke
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top