Kết nối tạp chí:
  • facebook
  • Tiwer
  • Youtube
  • Google

T&T Group và FPT ký kết hợp tác chiến lược, hứa hẹn những bước phát triển mới

T&T Group và FPT ký kết hợp tác chiến lược, hứa hẹn những bước phát triển mới 16/08/2023
Ngày 15/8, tại Hà Nội, Tập đoàn T&T Group và Tập đoàn FPT đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với nhiều nội dung quan trọng trong lĩnh vực giáo dục, chuyển đổi số, công nghệ thông tin và đô thị thông minh. 

Vietjet là một trong 100 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam

Vietjet là một trong 100 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam 16/08/2023
Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet vừa được vinh danh là 1 trong 100 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam năm 2023.

TH true food “ Người nội trợ tử tế” của gian bếp Việt

TH true food “ Người nội trợ tử tế” của gian bếp Việt 24/07/2023
Bộ sản phẩm thực phẩm chế biến TH True Food bếp Việt vừa ra mắt gồm 9 loại sản phẩm như kim chi cải thảo cắt lát, bánh gạo, sủi cảo, thịt xông khói, xúc xích xông khói… được cho là ghi dấu bước tiến quan trọng trên hành trình TH thực hiện cuộc cách mạng Dinh dưỡng người Việt, thực hiện khao khát trở thành “người nội trợ tử tế” của hàng triệu căn bếp Việt.

Phó Chủ tịch Tập đoàn KN Holdings Lê Nữ Thùy Dương được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhất

Phó Chủ tịch Tập đoàn KN Holdings Lê Nữ Thùy Dương được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhất 08/07/2023
Doanh nhân Lê Nữ Thùy Dương, Phó Chủ tịch Tập đoàn KN Holdings vừa vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất do Chủ tịch nước khen tặng vì có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước.

Vinh danh nhà phân phối xuất sắc, Yến sào Khánh Hoà khẳng định vị thế tiếp đà phát triển

Vinh danh nhà phân phối xuất sắc, Yến sào Khánh Hoà khẳng định vị thế tiếp đà phát triển 28/06/2023
Hội nghị Tri ân và tôn vinh khách hàng Yến sào Khánh Hòa 2023 đã tôn vinh và kết nối các nhà phân phối, đại lý của Yến sào Khánh Hòa, đồng thời, khẳng định chặng đường tiếp tục phát triển và đầu tư không ngừng của thương hiệu Việt.

Học viện Hàng không Vietjet tham gia mạng lưới đào tạo quốc tế của IATA

Học viện Hàng không Vietjet tham gia mạng lưới đào tạo quốc tế của IATA 22/09/2023
Hiệp hội Vận tải Hàng không quốc tế (IATA) và Vietjet vừa ký kết hợp tác chính thức đưa Học viện Hàng không Vietjet trở thành đối tác đào tạo của IATA tại Việt Nam. 

BIC và Pacific Airlines ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

BIC và Pacific Airlines ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện 22/09/2023
Theo thỏa thuận hợp tác, BIC và Pacific Airlines sẽ ưu tiên sử dụng sản phẩm, dịch vụ của nhau; hỗ trợ nhau tiếp cận và đáp ứng nhu cầu của khách hàng mỗi bên. Chương trình hợp tác được kỳ vọng sẽ mang lại những cơ hội kinh doanh mới, thúc đẩy sự phát triển chung của hai đơn vị.

Masan Group: Tăng trưởng đột phá và bền vững

Masan Group: Tăng trưởng đột phá và bền vững 18/09/2023
Tập đoàn Masan (Masan Group) vừa được vinh danh ở cả hai hạng mục “Tốp 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam 2023” và “Doanh nghiệp tỉ đô 2023” do Tạp chí Nhịp cầu Đầu tư công bố.

Herbalife: Sống cuộc sống tốt nhất của bạn

Herbalife: Sống cuộc sống tốt nhất của bạn 15/09/2023
Herbalife công bố báo cáo phát triển bền vững toàn cầu lần thứ hai đề cập đến những tác động tích cực mà Herbalife đã thực hiện trong giai đoạn 2021 - 2022, báo cáo mới tập trung vào các cam kết của công ty và cộng đồng toàn cầu về sức khỏe và thể chất đối với sản phẩm.

Khảo sát và đưa du lịch Nha Trang - Khánh Hòa đến với Kazakhstan, các nước SNG

Khảo sát và đưa du lịch Nha Trang - Khánh Hòa đến với Kazakhstan, các nước SNG 15/09/2023
200 đại lý bán hàng hàng đầu từ thị trường Kazakhstan và các nước SNG đã đến khảo sát, trải nghiệm sản phẩm du lịch Nha Trang - Khánh Hòa vào giữa tháng 9/2023.

Vượt trở ngại mưa bão, gia tăng sản lượng điện thương phẩm

Vượt trở ngại mưa bão, gia tăng sản lượng điện thương phẩm 15/09/2023
Luôn chủ động trong công tác vận hành, cấp điện trở lại sớm nhất cho khách hàng ngay cả khi phải đối mặt với sự cố từ thiên nhiên gây ra, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã hoàn thành nhiệm vụ trong tháng 8/2023 với kết quả đầy khích lệ.

Chủ tịch BRG được vinh danh tại hội nghị Gôn quốc tế AGIF Đà Nẵng

Chủ tịch BRG được vinh danh tại hội nghị Gôn quốc tế AGIF Đà Nẵng 14/09/2023
Bà Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Tập đoàn BRG đã được vinh danh với giải thưởng “Cống hiến vì sự phát triển lĩnh vực gôn tại châu Á”.

Vietjet và Tập đoàn Carlyle ký kết tài trợ tàu bay trị giá 550 triệu USD

Vietjet và Tập đoàn Carlyle ký kết tài trợ tàu bay trị giá 550 triệu USD 11/09/2023
Vietjet và Tập đoàn tài chính lớn của Mỹ Carlyle vừa ký kết Thoả thuận tài trợ tàu bay trị giá 550 triệu USD nhân chuyến thăm chính thức của Tổng thống Mỹ Joe Biden đến Việt Nam.

WinCommerce được vinh danh “Nhà bán lẻ của năm 2023”

WinCommerce được vinh danh “Nhà bán lẻ của năm 2023” 11/09/2023
WinCommerce vừa được vinh danh là “Nhà bán lẻ của năm” tại lễ trao giải Asia Fruit Awards. Đây là giải thưởng thường niên do tổ chức Asia Fruit Logistica và tạp chí Asiafruit phối hợp triển khai, nhằm tôn vinh doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực kinh doanh rau quả tươi ở châu Á.

Báo quốc tế vẫn không ngừng thán phục vẻ đẹp như phim viễn tưởng của cầu Vàng

Báo quốc tế vẫn không ngừng thán phục vẻ đẹp như phim viễn tưởng của cầu Vàng 11/09/2023
Nhìn lại hành trình 5 năm kể từ khi cầu Vàng ra mắt công chúng, tờ Bored Panda nhận định cây cầu hiện đã là một trong những biểu tượng được biết đến nhiều nhất tại Việt Nam, cùng với vịnh Hạ Long.

C.P. Việt Nam bàn giao công trình “Ánh sáng biên cương”

C.P. Việt Nam bàn giao công trình “Ánh sáng biên cương” 11/09/2023
Mới đây C.P. Việt Nam phối hợp với Công đoàn cơ sở Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Bình Phước và Đồn Biên phòng Đăk Ơ tổ chức lễ bàn giao công trình “Ánh sáng biên cương” năm 2023 cho Đồn Biên phòng Đăk Ơ, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước.

Vietjet nhận giải thưởng danh tiếng toàn cầu World Travel Awards về dịch vụ khách hàng

Vietjet nhận giải thưởng danh tiếng toàn cầu World Travel Awards về dịch vụ khách hàng 07/09/2023
Vietjet vừa vinh dự đón nhận giải thưởng “Hãng hàng không hàng đầu châu Á về trải nghiệm khách hàng” do World Travel Awards trao tặng.

Đọc nhiều nhất

Đọc nhiều nhất

Ngày 14/9, Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức lễ khai giảng năm học 2023 - 2024. Đồng chí Nguyễn Xuân Thắng, Ủy viên Bộ Chính trị, Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương dự và phát biểu chỉ đạo.
Ngày 7/9, tại Hà Nội, ông Nguyễn Hữu Dũng, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Trưởng Ban Tổ chức Giải Báo chí toàn quốc phòng, chống tham nhũng, tiêu cực lần thứ tư, năm 2022 – 2023, đã chủ trì họp Hội đồng Sơ khảo Giải.
Ở nước ta, báo chí ra đời chậm so với báo chí phương Tây khoảng hơn 2,5 thế kỷ. Vào thời điểm những năm 90 của thế kỷ XX, những thế hệ nhà báo đầu tiên làm báo trong thời kỳ từ mấy thập niên cuối của thế kỷ XIX đến trước khi Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời, hầu hết đã ra đi vào cõi vĩnh hằng, mang theo đi rất nhiều những điều thú vị, nhiều câu chuyện phong phú về một thời làm báo còn sơ khai, đầy bỡ ngỡ nhưng đó là sự mở đường rất đáng trân trọng, đặt nền móng rất quan trọng cho báo chí Việt Nam.
Báo chí Việt Nam có vai trò rất quan trọng trong đời sống xã hội. Do đó, đạo đức nghề nghiệp báo chí cũng luôn được đề cao. Bởi, đạo đức nghề nghiệp là yếu tố thuộc giá trị của con người, mà nổi lên là tinh thần trách nhiệm, thái độ trung thực, khách quan, nghiêm túc đối với mọi thông tin và trong công việc. Đạo đức người làm báo không chỉ ảnh hưởng đến giới báo chí, mà còn ảnh hưởng đến xã hội nói chung. Tầm quan trọng của đạo đức người làm báo phải được tôn trọng và đề cao trong xã hội ngày nay, đặc biệt trong thời kỳ đất nước hội nhập quốc tế ngày càng toàn diện, sâu rộng, có những thuận lợi, khó khăn, thời cơ, thách thức khác nhau đan xen, hòa quyện. Do vậy, cần ủng hộ và khuyến khích các nhà báo tuân thủ đạo đức nghề nghiệp để đảm bảo sản phẩm báo chí chất lượng và có trách nhiệm, vì lợi ích quốc gia - dân tộc.
Thong ke
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top