Kết nối tạp chí:
  • facebook
  • Tiwer
  • Youtube
  • Google

Báo Nhân Dân trao hỗ trợ xây nhà đại đoàn kết và quà Tết tại Tuyên Quang

Báo Nhân Dân trao hỗ trợ xây nhà đại đoàn kết và quà Tết tại Tuyên Quang 12/01/2024
Ngày 11/1, Báo Nhân Dân và Tập đoàn Dầu khí Việt Nam tổ chức lễ trao tặng kinh phí hỗ trợ xây nhà Đại đoàn kết, tặng quà Tết và ủng hộ quỹ khuyến học cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách và học sinh nghèo vượt khó tại xã Thượng Lâm, huyện Lâm Bình và xã Chân Sơn, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang.

Hà Nội công bố 10 sự kiện tiêu biểu năm 2023

Hà Nội công bố 10 sự kiện tiêu biểu năm 2023 30/12/2023
Thành ủy Hà Nội vừa công bố 10 sự kiện tiêu biểu Thủ đô năm 2023. Trong đó nổi bât nhất là khởi công Vành đai 4 sớm hơn dự kiến; kinh tế tăng trưởng cao hơn mức bình quân trong cả nước...

Chuyển đổi số trong hoạt động xuất bản hiện nay

Chuyển đổi số trong hoạt động xuất bản hiện nay 20/12/2023
Thực hiện Nghị quyết đại hội XIII của Đảng về xây dựng và phát triển ngành Xuất bản Việt Nam theo hướng “tinh gọn, hiện đại hóa”, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Bộ Thông tin và Truyền thông, Cục Xuất bản, In và Phát hành đã phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chủ quản, các nhà xuất bản, doanh nghiệp in và phát hành triển khai nhiều giải pháp đẩy mạnh chuyển đổi số và bước đầu đạt được những kết quả quan trọng.

Tăng cường các biện pháp đón Tết Giáp Thìn 2024 vui tươi, an toàn

Tăng cường các biện pháp đón Tết Giáp Thìn 2024 vui tươi, an toàn 15/12/2023
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Chỉ thị số 30/CT-TTg ngày 15/12/2023 yêu cầu các bộ, ngành, địa phương tăng cường các biện pháp bảo đảm đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm.

Ông Nguyễn Đình Khang tái đắc cử Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam

Ông Nguyễn Đình Khang tái đắc cử Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam 04/12/2023
Ngày 3/12, tại hội nghị lần thứ nhất, Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam khóa XIII đã bầu 28 Ủy viên Đoàn Chủ tịch. Đồng chí Nguyễn Đình Khang, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng đoàn Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam được bầu giữ chức Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam khóa XIII. Hội nghị đã bầu 5 Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam gồm các ông, bà: Phan Văn Anh, Ngọ Duy Hiểu, Thái Thu Xương, Huỳnh Thanh Xuân và Nguyễn Xuân Hùng. Ủy ban Kiểm tra Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam khóa XIII gồm 17 Ủy viên, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra là ông Nguyễn Minh Dũng.

Kỳ họp chuyên đề HĐND TP.Hà Nội xem xét, thông qua nhiều nội dung quan trọng

Kỳ họp chuyên đề HĐND TP.Hà Nội xem xét, thông qua nhiều nội dung quan trọng 14/05/2024
Ngày mai 15/5/2024, HĐND thành phố Hà Nội khóa XVI, nhiệm kỳ 2021-2026 sẽ tổ chức kỳ họp chuyên đề (kỳ họp thứ 16) để xem xét, quyết định các vấn đề thuộc thẩm quyền.

Chia sẻ yêu thương, tri ân các cựu chiến binh

Chia sẻ yêu thương, tri ân các cựu chiến binh 07/05/2024
Đã 70 năm sau chiến thắng Điện Biên Phủ. Vừa qua, chương trình “chia sẻ yêu thương” đã diễn ra với hoạt động thăm hỏi, tặng quà tri ân các các thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ tại huyện Mường Ảng, tỉnh Điện Biên.

Khai mạc lễ hội du lịch biển Hải Tiến 2024: Hải Tiến - Biển hát khúc tình ca

Khai mạc lễ hội du lịch biển Hải Tiến 2024: Hải Tiến - Biển hát khúc tình ca 30/04/2024
Tối ngày 29/4, tại Trung tâm Quảng trường khu du lịch biển Hải Tiến, UBND huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa) tổ chức khai mạc lễ hội du lịch biển Hải Tiến năm 2024 với chủ đề “Hải Tiến - Biển hát khúc tình ca”, sự kiện đã thu hút hàng nghìn du khách và người dân địa phương.

Hà Nội thí điểm ứng dụng giải pháp công nghệ tìm kiếm và thanh toán giá trông giữ xe

Hà Nội thí điểm ứng dụng giải pháp công nghệ tìm kiếm và thanh toán giá trông giữ xe 15/04/2024
Thông tin từ Sở Giao thông vận tải Hà Nội cho biết, kể từ ngày 15/4/2024, 7 điểm trông giữ xe do Công ty TNHH MTV Khai thác điểm đỗ xe Hà Nội đang khai thác sẽ được ứng dụng giải pháp công nghệ tìm kiếm và thanh toán giá trông giữ xe, nhằm hạn chế và tiến tới không sử dụng tiền mặt.

Nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác phòng, chống ma túy trong thanh, thiếu niên

Nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác phòng, chống ma túy trong thanh, thiếu niên 13/04/2024
Ngày 26/3, thực hiện nghiêm Quyết định số 140/QĐ-TTg ngày 2/2/2024 của Thủ tướng Chính phủ về ban hành chương trình phòng, chống ma túy trong thanh thiếu niên đến năm 2030, Công an thành phố (CATP) và Thành đoàn đã tổ chức hội nghị phát huy vai trò của tổ chức đoàn, đoàn viên trong thực hiện nhiệm vụ “Phấn đấu từng bước đưa Hải Phòng trở thành thành phố không có tội phạm về ma tuý”; ký Kế hoạch phối hợp giữa đôi bên về thực hiện Chương trình phòng chống ma tuý trong thanh thiếu niên đến năm 2030.

VPBank Can Tho Music Night Run 2024: Đếm ngược đến “giờ G” 

VPBank Can Tho Music Night Run 2024: Đếm ngược đến “giờ G”  12/04/2024
Công tác chuẩn bị cho giải chạy VPBank Can Tho Music Night Run 2024 đã được thực hiện kỹ lưỡng và hoàn tất những hạng mục cuối cùng, nhằm mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho các vận động viên (VĐV) và khán giả tham dự. 

Chương trình thiện nguyện “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng”: Sâu nặng nghĩa tri ân

Chương trình thiện nguyện “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng”: Sâu nặng nghĩa tri ân 10/04/2024
Nắng đã gọi hè xốn xang trên từng hàng cây góc phố. Đâu đó lại ngân nga tiếng hát “Giải phóng Điện Biên bộ đội ta tiến quân trở về...”. Âm hưởng của những tháng năm lịch sử lại vang vọng trong dòng cờ hoa rực rỡ. Một hành trình Hà Nội về với Điện Biên với bao cảm xúc sâu lắng khó quên của những người đã từng góp phần xương máu trong cuộc chiến tranh vệ quốc.

Cảnh báo tình trạng giả danh cán bộ thuế, thực hiện hành vi lừa đảo người nộp thuế

Cảnh báo tình trạng giả danh cán bộ thuế, thực hiện hành vi lừa đảo người nộp thuế 09/04/2024
Cơ quan Thuế Thủ đô cho biết, hiện đã xuất hiện tình trạng giả danh cán bộ thuế, cơ quan Thuế để thực hiện hành vi lừa đảo người nộp thuế.

Khảo sát của Herbalife: 8 trên 10 người Việt mong muốn được nâng cao năng lực kinh tế

Khảo sát của Herbalife: 8 trên 10 người Việt mong muốn được nâng cao năng lực kinh tế 29/03/2024
Khảo sát của Herbalife được thực hiện tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương, thực hiện bởi OnePoll.

BHXH Việt Nam: 29 năm nỗ lực vì nhân dân phục vụ và đảm bảo an sinh xã hội

BHXH Việt Nam: 29 năm nỗ lực vì nhân dân phục vụ và đảm bảo an sinh xã hội 16/02/2024
Trải qua 29 năm xây dựng và trưởng thành (16/02/1995 - 16/02/2024), với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và tinh thần đoàn kết, nỗ lực, quyết tâm cao của tập thể công chức, viên chức (CCVC), người lao động (NLĐ), qua nhiều thế hệ, BHXH Việt Nam đã không ngừng phát triển và đạt được các thành tích quan trọng trong thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an sinh xã hội (ASXH) của Đảng và Nhà nước, góp phần tiến bộ và công bằng xã hội, bảo đảm ổn định chính trị - xã hội để phát triển đất nước.

Xuân chung tay đoàn kết-Tết ấm tình quân dân

Xuân chung tay đoàn kết-Tết ấm tình quân dân 01/02/2024
Hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo-Không để ai bị bỏ lại phía sau”, trong 2 ngày (30 và 31/01/2024), Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội phối hợp với huyện Ba Vì, các tổ chức chính trị-xã hội của thành phố Hà Nội và các doanh nghiệp đứng chân trên địa bàn tổ chức Chương trình “Xuân chung tay đoàn kết - Tết thắm tình quân dân” năm 2024.

Hà Nội phát động triển khai thí điểm các mô hình chuyển đổi số 

Hà Nội phát động triển khai thí điểm các mô hình chuyển đổi số  12/01/2024
Ngày 12/1, Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội phối hợp với UBND quận Long Biên tổ chức lễ phát động triển khai thí điểm các mô hình chuyển đổi số thành phố và “Phường chuyển đổi số” trên địa bàn quận Long Biên.

Đọc nhiều nhất

Đọc nhiều nhất

Ngày 31/5, tại Hà Nội, Hội đồng Giải Báo chí Quốc gia đã khai mạc vòng chấm chung khảo Giải Báo chí Quốc gia lần thứ XVIII năm 2023.
Đạo đức cách mạng là "gốc" của người cách mạng, những người bằng uy tín của mình được nhân dân tín nhiệm giao trọng trách nắm và giương cao ngọn cờ lãnh đạo cách mạng của dân tộc. Kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2024) là dịp để mỗi cán bộ, đảng viên thêm quyết tâm học tập, tu dưỡng, rèn luyện và thực hành đúng, thực chất đạo đức cách mạng, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, mãi là ngọn cờ lãnh đạo dân tộc trong thời kỳ mới.
Thay mặt Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vừa ký ban hành Quy định số 144-QĐ/TW ngày 9/5/2024 của Bộ Chính trị về chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới.
Thay mặt Bộ Chính trị, đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương đã ký ban hành Quy định số 142-QĐ/TW ngày 23/4/2024 quy định thí điểm giao quyền, trách nhiệm cho người đứng đầu trong công tác cán bộ.
Thong ke
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top