Kết nối tạp chí:
  • facebook
  • Tiwer
  • Youtube
  • Google

Khen thưởng các thầy cô vận động tặng thẻ BHYT cho học sinh nghèo

Khen thưởng các thầy cô vận động tặng thẻ BHYT cho học sinh nghèo 21/11/2023
Ngày 20/11, tại TP.Hồ Chí Minh và tỉnh Đắk Lắk, đại diện lãnh đạo BHXH các tỉnh đã tới chúc mừng các thầy cô giáo Trường THCS Nguyễn Văn Luông (Quận 6, TP. Hồ Chí Minh) và Tiểu học Tô Hiệu (TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời trao tặng Giấy khen tới các cá nhân, tập thể nhà trường đã có sáng kiến trong công tác vận động tổ chức, cá nhân tặng thẻ BHYT cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam tiếp nhận gần 300 hiện vật của nhà giáo Nguyễn Thị Mỹ Dung

Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam tiếp nhận gần 300 hiện vật của nhà giáo Nguyễn Thị Mỹ Dung 20/11/2023
Chiều 20/11, tại Hà Nội, nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam tổ chức sự kiện “Người lái đò hạnh phúc” tri ân các nhà giáo và tiếp nhận nhiều hiện vật của nhà giáo Nguyễn Thị Mỹ Dung.

Nhà giáo Lê Thị Bích Dung tâm huyết và sáng tạo

Nhà giáo Lê Thị Bích Dung tâm huyết và sáng tạo 20/11/2023
William Awarrd đã từng nói:“Người thầy vĩ đại là người thầy biết truyền cảm hứng”. Một người giáo viên giỏi không nhất thiết phải là người làm nên những điều to lớn, vĩ đại mà trước hết, phải là người có khả năng truyền cảm hứng, giúp các em say mê học tập. Nhà giáo Lê Thị Bích Dung, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị, nhà đồng sáng lập Hệ thống Trường liên cấp Newton là một người giáo viên như thế - Cô đã truyền cảm hứng tới không chỉ các thế hệ học sinh mà còn tới chính đồng nghiệp của mình.

Trường THPT Yên Viên, nơi ấy biết bao nhiêu tình

Trường THPT Yên Viên, nơi ấy biết bao nhiêu tình 31/07/2023
Nhắc nhớ về mái trường xưa nơi mình gắn bó, hẳn ai cũng sẽ nhớ mãi không nguôi về những kỉ niệm của thủa học trò, nhớ thầy cô, nhớ bè bạn. Nhớ những ánh mắt, nụ cười, nhớ những bâng khuâng xao xuyến, những tình yêu chớm nở tuổi học trò, những nhắc nhở ân cần của thầy cô và những câu hát, những vần thơ vang lên trong niềm xúc động bồi hồi.

Hà Nội: 184 học sinh tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia

Hà Nội: 184 học sinh tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia 21/02/2023
Chiều 20/2, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức gặp mặt các đội tuyển tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia năm học 2022-2023.

Trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình II giới thiệu chương trình đào tạo mới ngành Quan hệ Công chúng

Trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình II giới thiệu chương trình đào tạo mới ngành Quan hệ Công chúng 11/01/2024
Ngày 10/1, Khoa Kinh tế Truyền thông, Trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình II đã có buổi giới thiệu chương trình đào tạo mới của ngành Quan hệ Công chúng - Public Relations (PR) áp dụng cho năm học 2024 - 2025, với những nội dung đào tạo phù hợp với thời đại.

Mô hình mới về chiến lược chống biến đổi khí hậu toàn cầu

Mô hình mới về chiến lược chống biến đổi khí hậu toàn cầu 12/12/2023
Ngày 12/12, Đại học Đông Á và Viện Công nghệ công nghiệp tiên tiến Nhật Bản (AIIT) phối hợp tổ chức hội thảo khoa học quốc tế chủ đề “Mô hình mới về chiến lược chống biến đổi khí hậu toàn cầu”.

Ba Đình (Hà Nội): Trao 55 giải Nhất học sinh giỏi cấp quận 

Ba Đình (Hà Nội): Trao 55 giải Nhất học sinh giỏi cấp quận  27/11/2023
Có 594/992 thí sinh dự thi học sinh giỏi (HSG) các môn văn hóa và khoa học lớp 9 quận Ba Đình (TP.Hà Nội) đạt giải, trong đó có 55 giải Nhất.

Niềm vui nhân đôi trong ngày lễ trọng của cô và trò Trường Tiểu học Gia Thụy

Niềm vui nhân đôi trong ngày lễ trọng của cô và trò Trường Tiểu học Gia Thụy 20/11/2023
Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2023, cô và trò Trường Tiểu học Gia Thụy, quận Long Biên, thành phố Hà Nội đã long trọng tổ chức buổi lễ tri ân sự cống hiến của các thầy cô giáo và đón nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội.

Thầy hiệu trưởng xin thẻ BHYT tặng học sinh nghèo

Thầy hiệu trưởng xin thẻ BHYT tặng học sinh nghèo 18/11/2023
Thầy hiệu trưởng một trường học ở TP. Hồ Chí Minh vừa viết thư ngỏ xin đổi hoa và bánh kem dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11) thành thẻ BHYT tặng học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đào tạo nghiệp vụ BHXH

Bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đào tạo nghiệp vụ BHXH 16/11/2023
Ngày 16/11, tại Trường Đào tạo nghiệp vụ BHXH, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thế Mạnh dự lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm.

Hợp tác Giải pháp học tập tiếng Hàn thông minh (KLaSS) cho sinh viên

Hợp tác Giải pháp học tập tiếng Hàn thông minh (KLaSS) cho sinh viên 15/11/2023
Ngày 15/11, Đại học Đông Á và Công ty TNHH Giáo dục Visang Việt Nam chính thức đạt được thoả thuận hợp tác về Giải pháp học tập tiếng Hàn thông minh (KLaSS), dự án thúc đẩy đào tạo tiếng Hàn kỹ thuật số tại Việt Nam.

Lan tỏa những nét đẹp ngành giáo dục trên phạm vi cả nước

Lan tỏa những nét đẹp ngành giáo dục trên phạm vi cả nước 15/11/2023
Giải báo chí toàn quốc Vì sự nghiệp giáo dục Việt Nam năm 2023 nhằm tôn vinh các tác giả có nhiều tác phẩm báo chí xuất sắc về sự nghiệp giáo dục, về các tập thể, cá nhân tiêu biểu có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục.

50 năm - Sứ mệnh và hành trình khát vọng

50 năm - Sứ mệnh và hành trình khát vọng 09/11/2023
Nửa thế kỷ ươm mầm tri thức, trao gửi yêu thương, tiếp nối hành trình truyền cảm hứng dệt khúc hát người chở đò tri thức. Năm mươi năm chung ý chí và khát vọng; thế hệ tiếp nối thế hệ, thầy cô gieo trồng quả ngọt, vun đắp giá trị, tạo dựng niềm tin; trò vững vàng theo dấu những ước mơ... tất cả đã làm nên tên tuổi ngôi trường danh tiếng Trường THPT Giao Thủy B.

Sinh viên ĐH Đông Á sửa xe miễn phí cho bà con, sinh viên khó khăn

Sinh viên ĐH Đông Á sửa xe miễn phí cho bà con, sinh viên khó khăn 16/10/2023
Ngày 16/10, đội SOS sinh viên ĐH Đông Á đã có mặt tại khu vực đường Mẹ Suốt (P. Hoà Khánh Nam, Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng), điểm ngập nặng trong đợt mưa lớn tháng 10 ở các tỉnh miền Trung để tình nguyện sửa xe miễn phí cho bà con khó khăn khu vực này.

Halloween trường Báo chí sắp trở lại vào tháng 10 với chủ đề đặc sắc“Symfonía”

Halloween trường Báo chí sắp trở lại  vào tháng 10 với chủ đề đặc sắc“Symfonía” 22/09/2023
Trở lại lần thứ 19, Halloween 2023: Symfonía mong muốn lan tỏa thông điệp về sự cân bằng trong bản thể mỗi người.

“Sứ mệnh trời đày” - Kỳ cuối: Nặng lòng với… “người dưng”

“Sứ mệnh trời đày” - Kỳ cuối: Nặng lòng với… “người dưng” 12/09/2023
Một ngày hanh hao nắng, chúng tôi tìm về xã Hướng Việt,  huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị. Mảnh đất vùng cao này hiện ra yên bình, mộc mạc và hay đến lạ. Vậy nhưng, về đây, khi được nghe lại câu chuyện thương tâm của em Hồ Thủy Linh, học sinh Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Hướng Việt với những ký ức đau thương khiến chúng tôi không khỏi ngậm ngùi.

Đọc nhiều nhất

Đọc nhiều nhất

Ngày 23/2, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tiểu ban Văn kiện Đại hội XIV của Đảng đã tiến hành phiên họp đầu tiên. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Trưởng Tiểu ban chủ trì Phiên họp. Tạp chí Người Làm Báo trân trọng giới thiệu toàn văn Phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại phiên họp đầu tiên của Tiểu ban Văn kiện Đại hội XIV của Đảng.
Ngày 1/2/2024, tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô Hà Nội diễn ra lễ công bố và trao Giải Báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng (Giải Búa liềm vàng) lần thứ VIII năm 2023, Ban Tổ chức Trung ương chủ trì, phối hợp với Báo Nhân Dân, Tạp chí Cộng sản, Đài Truyền hình Việt Nam, Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức. Đây là sự kiện có ý nghĩa chính trị quan trọng, được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2024).
Ngày 24/1, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh chủ trì, phối hợp Ban Tuyên giáo Trung ương, Hội đồng Lý luận Trung ương, Tạp chí Cộng sản, Báo Nhân dân, Đài Truyền hình Việt Nam và Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức họp báo phát động “Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ Tư, năm 2024”.
Những biến động dữ dội và khôn lường của tình hình khu vực và thế giới trong hai năm 2022 và 2023, đặt mặt trận đối ngoại và ngoại giao Việt Nam trước những “điểm nút” rất phức tạp và nhạy cảm.
Thong ke
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top