Kết nối tạp chí:
  • facebook
  • Tiwer
  • Youtube
  • Google

KOSY Bắc Giang: “Điểm sáng” trong đầu tư bất động sản Bắc Giang

Hỗ trợ 10 triệu đồng/ tháng trong 24 tháng cho mỗi căn nhà phố thương mại khi đi vào hoạt động là động thái chưa từng có tại thị trường bất động sản TP. Bắc Giang. Điều này khiến dự án KOSY Bắc Giang trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết đối với các nhà đầu tư và các cá nhân có nhu cầu mua nhà phố để kinh doanh và an tâm sinh sống ổn định lâu dài...

KOSY Bắc Giang: “Điểm sáng” trong đầu tư bất động sản Bắc Giang

Theo số liệu của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam chỉ tính riêng 2018, lượng cung mới tại các tỉnh ước đạt 100.000 sản phẩm. Tỷ lệ hấp thụ bình quân đạt trên 60% lượng hàng mỗi đợt chào bán. Giá nhà đất tại các tỉnh biến động tăng bình quân khoảng 10%. Năm 2019, mức nhiệt tại thị trường tỉnh ghi nhận vẫn chưa có dấu hiệu hạ.

Trên thực tế, sự chuyển dịch và sôi động của đất tỉnh những năm gần đây không phải ngẫu nhiên. Tổng Thư ký Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, Nguyễn Văn Đính cho hay: “Khi thị trường Hà Nội chững, quỹ đất khan hiếm, các nhà đầu tư có xu hướng tìm dòng sản phẩm khác, thị trường khác thay thế để duy trì kênh sinh lời. Các tỉnh nhận thấy cơ hội và nhu cầu của các nhà đầu tư, nhà phát triển dự án nên chủ động đẩy mạnh phát triển kinh tế, xây dựng cơ sở hạ tầng, tạo điều kiện về thủ tục, chính sách, thu hút và mời tham gia. Theo đó, thị trường bất động sản cũng được thúc đẩy phát triển”.

Ông Đính cũng nhấn mạnh “về cơ bản đầu tư vào các tỉnh khá tiềm năng và thuận lợi hơn so với các trọng điểm Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, TP. Hồ Chí Minh. Một chuyên gia bất động sản lâu năm khác cũng cho biết: “Thực tế cho thấy, những địa phương nào có công nghiệp phát triển mạnh và hạ tầng xã hội tốt thì bất động sản càng có thanh khoản tốt, bởi nhu cầu nhà ở cho các chuyên gia nước ngoài và nhân sự cao cấp là lực đẩy tăng giá cho bất động sản..”

Không gian gồm cây xanh và hồ nước tại KOSY Bắc Giang

Trong cơn sóng đầu tư các tỉnh hiện nay, Bắc Giang đang được đánh giá là cơn sóng đáng giá của năm 2019. Tuy phát triển sau, Bắc Giang là một trong những tỉnh quan trọng của tam giác kinh tế Bắc Bộ. Với hoạt động phát triển mạnh khu công nghiệp, hạ tầng dịch vụ thúc đẩy nhu cầu nhà ở như hiện nay là bàn đạp thuận lợi, thị trường tiềm năng, nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư cũng như phát triển dự án bất động sản” - ông Đính nhận định.

Nắm bắt thị trường và nhu cầu ở Bắc Giang, KOSY Group với tiềm lực tài chính vững mạnh, cùng kinh nghiệm phát triển đô thị thành công tại nhiều tỉnh thành phía Bắc, đã tiên phong xây dựng, kiến tạo KOSY Bắc Giang trở thành khu đô thị kiểu mẫu, cân bằng sinh thái, đủ đầy tiện ích hiện đại và đáng sống.

Luôn đề cao tính pháp lý, chất lượng và tiến độ dự án, am hiểu về thị trường và nhu cầu người dân, ngay sau khi được ban hành quyết định giao đất cùng cấp phép xây dựng, chủ đầu tư đã khẩn trương tập trung nguồn lực triển khai thi công. Hiện tại hệ thống đường nội khu, vỉa hè, cây xanh, hệ thống điện chiếu sáng, cấp - thoát nước trên toàn dự án cơ bản đã hoàn thiện. Dự kiến cuối năm 2019, dự án bắt đầu bàn giao mốc giới đất.

Mô hình nhà mặt phố tại KOSY Bắc Giang

Dự án khu đô thị KOSY Bắc Giang nằm trên địa bàn phường Xương Giang sở hữu vị trí thuận lợi về giao thông khi nằm ngay cạnh trục tiếp giáp giữa đường Xương Giang (quốc lộ 1A cũ) và đường Nguyễn Chí Thanh (đường vành đai Đông Bắc cũ), đặc biệt, việc dự án được kết nối trực tiếp với cao tốc Bắc Giang - Lạng Sơn đang tạo ra lợi thế khác biệt lớn nhất cho KĐT KOSY Bắc Giang.

Bên cạnh hạ tầng được quy hoạch đồng bộ, hiện đại, không gian các phân khu tại khu đô thị KOSY Bắc Giang được tổ chức hài hòa với nỗ lực tối đa triển khai các tiện ích sống hữu ích cho cư dân của chủ đầu tư KOSY Group. Điểm nhấn của toàn dự án là công viên, hồ nước có diện tích hơn 4000m2 , cùng các tiện ích nội khu như sân vườn đường dạo, sân tập thể thao, sân chơi trẻ em... được bố trí nổi bật ở vị trí trung tâm, bao quanh là các công trình cao tầng và biệt thự, tạo thành “trái tim” đô thị.

Hơn thế, với quy mô 23,3ha, dự án được quy hoạch thành 750 lô shop house, nhà liền kề, biệt thự song lập và đơn lập. Các khu nhà được thiết kế hiện đại, diện tích linh động từ 75 - 400m2 , đón ánh sáng và khí trời, tối ưu không gian sử dụng vừa là nơi ở, vừa tổ chức kinh doanh sinh lời.

Từ tháng 4/2019, Tập đoàn KOSY cũng xây dựng các chương trình ưu đãi lớn như mức hỗ trợ 10 triệu đồng/tháng trong 24 tháng đầu tiên đối với khách hàng sở hữu căn shophouse đi vào hoạt động đã khiến dự án trở nên hấp dẫn với các nhà đầu tư cá nhân, đồng thời thúc đẩy cư dân về sinh sống lâu dài ngay tại dự án.

Trà Vũ

Bình luận: 0

Đọc nhiều nhất

Đọc nhiều nhất

Theo thông tin từ Hội đồng chuyên môn bảo vệ sức khỏe cán bộ Trung ương, đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, sau thời gian lâm bệnh, mặc dù được Đảng, Nhà nước, tập thể các giáo sư, bác sĩ tận tình cứu chữa, gia đình hết lòng chăm sóc, nhưng do tuổi cao, bệnh nặng, đồng chí đã từ trần lúc 13 giờ 38 phút, ngày 19-7-2024, tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Hưởng thọ 80 tuổi. Tạp chí Người Làm Báo trân trọng giới thiệu bài viết: “Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng - Nhà lãnh đạo lỗi lạc, trọn đời vì nước, vì dân” của Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam:
Ngày 31/5, tại Hà Nội, Hội đồng Giải Báo chí Quốc gia đã khai mạc vòng chấm chung khảo Giải Báo chí Quốc gia lần thứ XVIII năm 2023.
Đạo đức cách mạng là "gốc" của người cách mạng, những người bằng uy tín của mình được nhân dân tín nhiệm giao trọng trách nắm và giương cao ngọn cờ lãnh đạo cách mạng của dân tộc. Kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2024) là dịp để mỗi cán bộ, đảng viên thêm quyết tâm học tập, tu dưỡng, rèn luyện và thực hành đúng, thực chất đạo đức cách mạng, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, mãi là ngọn cờ lãnh đạo dân tộc trong thời kỳ mới.
Thay mặt Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vừa ký ban hành Quy định số 144-QĐ/TW ngày 9/5/2024 của Bộ Chính trị về chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới.
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top