Kết nối tạp chí:
  • facebook
  • Tiwer
  • Youtube
  • Google

Lễ mở bán căn hộ cao cấp CT2 VCN Phước Long TP. Nha Trang

Ngày 16/12/2023, chủ đầu tư VCN đã tổ chức lễ mở bán căn hộ cao cấp CT2 VCN Phước Long tại Tòa nhà VCN Tower, thu hút đông đảo quý khách hàng quan tâm.

Sự kiện mở bán căn hộ CT2 VCN Phước Long đã thể hiện sức hút của dự án đối với thị trường bất động sản Nha Trang. Với vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại, tiện ích đầy đủ cùng chính sách bán hàng hấp dẫn, dự án CT2 VCN Phước Long là lựa chọn lý tưởng cho quý khách hàng đang tìm kiếm nơi an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lời.

Lễ mở bán CT2 VCN Phước Long nhận được sự thu hút của đông đảo khách hàng

Căn hộ cao cấp CT2 VCN Phước Long sở hữu vị trí tuyệt vời, với hướng nhìn trực diện sông Quán Trường, giáp tuyến đường Vành đai 2, kết nối tối ưu đến các khu vực trọng điểm trung tâm thành phố.

Dự án được xây dựng trên quy mô 12 tầng với các loại căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ có diện tích đa dạng từ 34,29m2 - 85,57m2. Căn hộ được thiết kế hiện đại, thông thoáng, tối ưu công năng sử dụng.

Công ty VCN chân thành cảm ơn quý khách hàng và đối tác đã tham dự lễ mở bán. VCN rất mong được đón tiếp quý khách hàng và đối tác trong những sự kiện tiếp theo của chúng tôi.

Căn hộ CT2 VCN Phước Long dự kiến bàn giao vào quý IV/2024, đã có đầy đủ hồ sơ pháp lý mở bán, căn hộ sở hữu lâu dài bảo chứng bởi chủ đầu tư VCN uy tín.

Sở hữu những ưu thế vượt trội cùng chính sách bán hàng đột phá, với mức giá bán chỉ từ 799 triệu đồng/căn hộ cho căn hộ sở hữu lâu dài đã có pháp lý đầy đủ, dự án CT2 VCN Phước Long đang được khách hàng và nhà đầu tư đánh giá là sản phẩm bất động sản hấp dẫn, vừa thỏa mãn các khách hàng đang tìm kiếm một kênh đầu tư an tâm với khả năng sinh lời cao khi thị trường mới chỉ bắt đầu chu kỳ tăng trưởng mới, vừa đáp ứng được nhu cầu ở thực của nhiều gia đình hiện đại.

Thông tin chi tiết dự án: https://vcnland.vn/du-an/can-ho-ct2-vcn-phuoc-long/

Sàn giao dịch BĐS VCN:

  • Số điện thoại: 0258.6537.999
  • sgd@vcn.vn - www.vcnland.vn
  • Tầng 1 - Tòa nhà VCN TOWER, số 2 đường Tố Hữu, KĐT VCN Phước Hải, thành phố Nha Trang.

Thanh Bình

Bình luận: 0

Đọc nhiều nhất

Đọc nhiều nhất

Ngày 31/5, tại Hà Nội, Hội đồng Giải Báo chí Quốc gia đã khai mạc vòng chấm chung khảo Giải Báo chí Quốc gia lần thứ XVIII năm 2023.
Đạo đức cách mạng là "gốc" của người cách mạng, những người bằng uy tín của mình được nhân dân tín nhiệm giao trọng trách nắm và giương cao ngọn cờ lãnh đạo cách mạng của dân tộc. Kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2024) là dịp để mỗi cán bộ, đảng viên thêm quyết tâm học tập, tu dưỡng, rèn luyện và thực hành đúng, thực chất đạo đức cách mạng, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, mãi là ngọn cờ lãnh đạo dân tộc trong thời kỳ mới.
Thay mặt Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vừa ký ban hành Quy định số 144-QĐ/TW ngày 9/5/2024 của Bộ Chính trị về chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới.
Thay mặt Bộ Chính trị, đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương đã ký ban hành Quy định số 142-QĐ/TW ngày 23/4/2024 quy định thí điểm giao quyền, trách nhiệm cho người đứng đầu trong công tác cán bộ.
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top