Kết nối tạp chí:
  • facebook
  • Tiwer
  • Youtube
  • Google

Vinh danh Ana Mandara Cam Ranh về dịch vụ du lịch và kiến trúc

15:27 27/06/2023 - Văn hóa xã hội
Khu nghỉ dưỡng Ana Mandara Cam Ranh (Khánh Hòa) liên tục được gọi tên tại các giải thưởng quốc tế danh giá về dịch vụ du lịch và công trình kiến trúc tiêu biểu.

Đại diện Khu nghỉ dưỡng Ana Mandara Cam Ranh nhận giải thưởng_Ảnh: PV. 

Khánh Hòa nổi bật với vịnh Nha Trang cùng những bãi biển nên thơ kéo dài. Nhiều khu nghỉ dưỡng, trong đó có Ana Mandara Cam Ranh đã góp phần tạo nên cảnh quan kiến trúc đầy ấn tượng trên bãi biển Cam Ranh cùng đa dạng các dịch vụ du lịch hấp dẫn.

Toàn cảnh khu nghỉ dưỡng Ana Mandara Cam Ranh. Ảnh_PV. 

Đặc biệt, vừa qua, khu nghỉ dưỡng Ana Mandara Cam Ranh đã liên tục tỏa sáng tại “bảng vàng” quốc tế, khi vừa nhận được giải thưởng danh giá về dịch vụ du lịch Travel + Leisure Asia Pacific Luxury Awards & công trình kiến trúc tiêu biểu Asia Pacific Property Awards 2023.

Travel + Leisure được biết đến là một trong số ít các tạp chí du lịch lâu đời nhất thế giới, ra mắt hơn 50 năm và có trụ sở tại Mỹ. Với nội dung thú vị và khách quan, Travel + Leisure đã tiếp cận hơn 16 triệu bạn đọc mỗi tháng và tập hợp hơn 500 các khách sạn được yêu thích trên toàn cầu, những điểm đến sang trọng mỗi năm. Trong buổi trao giải vào đầu tháng 6 vừa qua tại Thái Lan, Giải thưởng Luxury Awards Asia Pacific 2023 (Giải thưởng Sang trọng Châu Á Thái Bình Dương 2023) do tạp chí Travel + Leisure ấn bản Đông Nam Á, Hồng Kông và Ma Cao tổ chức dành cho những khách sạn, hồ bơi, khu spa và tổng quản lý khách sạn tốt nhất do độc giả bình chọn, vừa hé lộ các giải thưởng dành cho khách sạn và khu nghỉ dưỡng sang trọng khu vực châu Á cho năm 2023.

Tầm nhìn từ trên cao_Ảnh: ĐVCC. 

Trong danh sách 30 khu nghỉ dưỡng, khách sạn trong cùng hạng mục đề cử, Ana Mandara Cam Ranh là khu nghỉ dưỡng duy nhất tại bãi Dài, Cam Ranh được lựa chọn là “Tốp 10 thiên đường nghỉ dưỡng biển sang trọng hàng đầu tại Việt Nam”, xuất hiện cùng hàng ngũ với những “ông lớn” của ngành du lịch & nghỉ dưỡng hạng sang tại Việt Nam.

Ana Mandara Cam Ranh đã và đang khẳng định giá trị của một thương hiệu nghỉ dưỡng với nền tảng 25 năm phát triển tại tỉnh Khánh Hòa.

Khuôn viên khu nghỉ dưỡng_ Ảnh: ĐVCC.

Thanh Bình 

 

Bình luận: 0

Đọc nhiều nhất

Đọc nhiều nhất

Ngày 31/5, tại Hà Nội, Hội đồng Giải Báo chí Quốc gia đã khai mạc vòng chấm chung khảo Giải Báo chí Quốc gia lần thứ XVIII năm 2023.
Đạo đức cách mạng là "gốc" của người cách mạng, những người bằng uy tín của mình được nhân dân tín nhiệm giao trọng trách nắm và giương cao ngọn cờ lãnh đạo cách mạng của dân tộc. Kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2024) là dịp để mỗi cán bộ, đảng viên thêm quyết tâm học tập, tu dưỡng, rèn luyện và thực hành đúng, thực chất đạo đức cách mạng, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, mãi là ngọn cờ lãnh đạo dân tộc trong thời kỳ mới.
Thay mặt Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vừa ký ban hành Quy định số 144-QĐ/TW ngày 9/5/2024 của Bộ Chính trị về chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới.
Thay mặt Bộ Chính trị, đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương đã ký ban hành Quy định số 142-QĐ/TW ngày 23/4/2024 quy định thí điểm giao quyền, trách nhiệm cho người đứng đầu trong công tác cán bộ.