VietinBank tri ân khách hàng với đại nhạc hội Sống một đời có “lãi”

10:47 19/12/2023 - Văn hóa
Đại nhạc hội sống một đời có “lãi” do VietinBank tổ chức sẽ diễn ra vào ngày 20/1/2024 nhằm tri ân các khách hàng thân thiết diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh với sự tham gia của các nghệ sĩ hàng đầu như: Đen Vâu, Hà Anh Tuấn, Tóc Tiên, Justatee...

Đại nhạc hội với những giá trị sống tốt đẹp gửi gắm đến cộng đồng

Là hoạt động nằm trong chiến dịch Sống một đời có “lãi” và nhân dịp kỷ niệm 35 năm thành lập ngân hàng, đại nhạc hội được tổ chức với mong muốn trở thành điểm tựa mang cả “lãi” về vật chất và tinh thần đến với cộng đồng.

Đến với đại nhạc hội lần này, khán giả sẽ bước vào một cuộc hành trình âm nhạc và nghệ thuật đầy phấn khích và ý nghĩa. Sự kiện không chỉ quy tụ dàn “sao” khủng của showbiz hiện nay như: Đen Vâu, Hà Anh Tuấn, Tóc Tiên, Justatee, Phương Linh, Wren Evans còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ trẻ đầy tài năng: The Flob, PAY, WEAN LE, Phùng Khánh Linh, Minh.

Tất cả các nghệ sĩ sẽ cùng VietinBank viết nên câu chuyện truyền cảm hứng đến khán giả với những mục tiêu đầy ý nghĩa và khát vọng bứt phá mọi rào cản để vươn tới thành công.

Với 4 chương thể hiện những giá trị riêng biệt trên hành trình Sống một đời có “lãi”: "Sống trẻ - Sống nhiệt - Sống thấu - Sống tỏa", VietinBank mong rằng các khán giả sẽ được sống trọn trong từng khoảnh khắc của đêm diễn, mang về đầy ắp “lãi” cho bản thân và tận hưởng mỗi phút giây của cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

VietinBank tri ân khách hàng với đại nhạc hội Sống một đời có “lãi”.

Sự kiện âm nhạc hoành tráng tri ân khách hàng sau 35 năm đồng hành và phát triển

Đại nhạc hội Sống một đời có “lãi” là món quà tri ân VietinBank dành tặng hơn 25.000 khách hàng thân thiết sẽ được tổ chức vào ngày 20/1/2024 tại sân vận động Phú Thọ, Thành phố Hồ Chí Minh.

Toàn bộ vé của đại nhạc hội sẽ được dành tặng miễn phí cho các khách hàng VietinBank. Chi tiết về điều kiện nhận vé và các chương trình tặng vé sẽ được cập nhật chi tiết trên fanpage chính thức của VietinBank.

Bên cạnh việc tri ân các khách hàng ưu tiên đã gắn bó lâu năm, các khách hàng của VietinBank sẽ dễ dàng có cơ hội nhận vé tham gia đại nhạc hội chỉ với một trong các cách vô cùng đơn giản như: Tặng 1.000 vé VIP dành cho các khách hàng ưu tiên có chi tiêu qua thẻ Eliv3 cao nhất; tặng 1.000 vé mỗi ngày dành cho các khách hàng chi tiêu qua thẻ Eliv3 cao nhất; tặng 2.000 vé dành cho các khách hàng gia tăng số dư tài khoản thanh toán cao nhất; tặng 2.000 vé dành cho các khách hàng đổi điểm VietinBank Loyalty

Chi tiết các hạng vé và điều kiện nhận vé quý khách hàng vui lòng xem thêm tại đây.

Cùng theo dõi fanpage VietinBank tại: https://www.facebook.com/VietinBank để không bỏ lỡ các thông tin mới nhất về đại nhạc hội Sống một đời có “lãi” và điều kiện nhận vé miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ các Phòng giao dịch/Chi nhánh trên toàn quốc hoặc Tổng đài Hỗ trợ khách hàng 1900 558 868 | email: contact@vietinbank.vn.

Lan Chi

Bình luận: 0

Đọc nhiều nhất

Đọc nhiều nhất

Thay mặt Bộ Chính trị, đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương đã ký ban hành Quy định số 142-QĐ/TW ngày 23/4/2024 quy định thí điểm giao quyền, trách nhiệm cho người đứng đầu trong công tác cán bộ.
Bình luận, cũng như phỏng vấn, có thể vừa là phương pháp vừa là thể loại báo chí. Theo Từ điển bách khoa Việt Nam (Trung tâm Từ điển bách khoa Việt Nam, 1995) thì: “Bình luận (thông tin) là sự phân tích, đánh giá một vấn đề (chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, kỹ thuật...) trên các phương tiện thông tin đại chúng để tuyên truyền, phổ biến, thuyết phục người nghe, người đọc... Bình luận chủ yếu vận dụng trí tuệ và tư duy logic để phân tích, đánh giá. Bình luận là vũ khí của báo chí nói riêng và các phương tiện thông tin đại chúng khác khi thực hiện các chức năng thông tin, tuyên truyền”.
Bộ Công thương đánh giá cao sự phối hợp và vào cuộc mạnh mẽ của các cơ quan báo chí, góp phần tuyên truyền chủ trương, chính sách đồng thời phổ biến kịp thời kiến thức, điển hình sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả đến người dân, doanh nghiệp, cơ quan, công sở trên khắp cả nước.
Phải “công tâm, khách quan, khoa học, đặt lợi ích của quốc gia - dân tộc, của Đảng, của nhân dân lên trên hết, trước hết”. Thông điệp trong bài phát biểu quan trọng "Một số vấn đề cần được đặc biệt quan tâm trong công tác chuẩn bị nhân sự Đại hội XIV của Đảng" của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại phiên họp đầu tiên của Tiểu ban Nhân sự Đại hội XIV của Đảng ta mới đây thu hút sự quan tâm, đồng tình của đông đảo cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân cả nước.
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top