Kết nối tạp chí:
  • facebook
  • Tiwer
  • Youtube
  • Google

Tại sao mẹ Việt lựa chọn sữa chua uống từ thực vật Wakai?

Sữa chua uống từ thực vật Wakai được lên men tự nhiên từ khoai lang tím trồng theo tiêu chuẩn xuất Nhật với hương vị thơm ngon và chứa hàm lượng dinh dưỡng cao.

https://lh6.googleusercontent.com/rt-VjfOEUo5DgtFFF2GTCdzHOD-LTCea7dlPu3ozGv8lkDj-eDy1X3sG9WPnoV03P61FrNq1jM1P5CdiqGDsHdv9ZA7dDvTcDw9xuU_Y8dAhDnSiKt8fgp4kvIZGFSjJCZ0Xo80bbpKf3MGqm4SbwAc

Sữa chua uống từ thực vật đầu tiên tại Việt Nam

Wakai - Sữa chua uống từ thực vật đầu tiên tại Việt Nam

Sữa chua uống chắc hẳn không còn xa lạ gì nhưng sữa chua uống từ thực vật là một khái niệm khá mới và chưa được nhiều người biết đến. Thay vì lên men từ sữa động vật thì sữa chua uống từ thực vật được lên men từ các loại thực vật. Nhiều nghiên cứu cho thấy, các sản phẩm từ thực vật như khoai lang hay các loại hạt có thể làm giảm cholesterol và giảm lượng đường trong máu, đặc biệt là ở những người mắc bệnh tiểu đường. 

Sữa chua uống Wakai lên men từ khoai lang tím là sản phẩm sữa chua uống từ thực vật đầu tiên tại Việt Nam. Wakai được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với quy trình giám sát khắt khe từ nguyên liệu đầu vào đến khi đóng gói thành phẩm và đưa ra thị trường. Sản phẩm được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn HACCP và ISO 22000:2018.

Nguyên liệu từ tự nhiên

Sữa chua uống thực vật Wakai được phát triển từ đề tài khoa học cấp nhà nước “nghiên cứu công nghệ chế biến một số sản phẩm từ củ khoai lang tím giống Nhật Bản” của Viện Nghiên cứu Rau quả. Từ những tác dụng tuyệt vời của khoai lang tím, đội ngũ các nhà khoa học tại Viện Rau quả trung ương muốn phát triển một sản phẩm độc đáo, có tính ứng dụng cao, tốt cho sức khỏe người dùng.

Nguồn nguyên liệu khoai lang tím để sản xuất ra sữa chua uống Wakai được trồng theo tiêu chuẩn xuất Nhật, với những quy chuẩn khắt khe từ khâu chọn giống, quy trình canh tác đến thu hoạch và bảo quản. Quá trình sản xuất sữa chua uống Wakai sử dụng phương pháp lên men tự nhiên bởi chủng vi khuẩn lactic, không sử dụng chất bảo quản, chất tạo màu. Chính vì vậy, mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi bổ sung sữa chua uống Wakai cho các thành viên trong gia đình. 

https://lh4.googleusercontent.com/Ab5Huqnr0DhflPfJ9dd6lD-VHammGiFClcvJ9di5Mg0qTCr8NhK24Mc0WGUIn-1Szlncsfzx6HEW3PIpXqc1dcyw1kThXdjlhTxWQ9iqh_Vi9vIJVukbzFuHvySFkv7e4RoYPDZH945hEuB5KIfr0h4

Khoai lang tím - thành phần chính của sữa chua uống thực vật Wakai

Hàm lượng dinh dưỡng cao

Bên cạnh lợi ích thông thường như các sản phẩm sữa chua khác, Wakai còn bổ sung nhiều thành phần vượt trội như 21 vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể, hàm lượng chất xơ tự nhiên cao và hoạt chất sinh học anthocyanin. 

Các vitamin như B2, B5, B6, B12 và khoáng chất trong sữa chua uống Wakai đáp ứng đầy đủ nhu cầu về vi chất dinh dưỡng cần thiết để cung cấp cho cơ thể. Đây cũng là ưu điểm nổi trội của Wakai so với các sản phẩm khác cùng phân khúc trên thị trường. 

Chất xơ trong sữa chua uống Wakai giúp hấp thụ nước và kích thích nhu động ruột, giảm tình trạng táo bón. Bổ sung sữa chua uống Wakai là phương pháp hiệu quả giúp bạn cung cấp chất xơ cho cơ thể, nhất là đối với trẻ nhỏ, người cao tuổi trong khẩu phần ăn thiếu hụt chất xơ. 

https://lh5.googleusercontent.com/PlN_GWvZNvTDB7Eu4gJPMuuUm1AZIYqhZEJDIcvev0al1Dlpi5ObpJAZYoHfk-qGg4J4KUhXfrQn4anBI7aH-zt1OhT_4rpxy-Th2_Tgihq3nFJGGg5d4vAzQH6kc9DPwQxd2zdS_5QkIrOKxm7yM6g

Sữa chua uống thực vật Wakai cung cấp dinh dưỡng có lợi cho cơ thể

Chất xơ cũng có tác dụng làm tinh bột lưu lại lâu hơn trong dạ dày tạo cảm giác no, làm chậm quá trình phân giải và hấp thu glucose. Từ đó, lượng đường trong máu tăng lên từ từ, không tăng lên đột ngột nên điều hòa được lượng đường huyết, giảm nguy cơ phát triển bệnh tiểu đường type 2.

Bên cạnh đó, trong sữa chua uống Wakai còn chứa thành phần anthocyanin giúp sữa có màu tím hồng tự nhiên. Anthocyanin cũng là một hoạt chất sinh học có khả năng ngăn ngừa lão hóa, chống lại gốc tự do, tốt cho tim mạch, giảm nguy cơ đột quỵ, phòng chống ung thư.

Sữa chua uống từ thực vật Wakai gồm 3 dòng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho cả gia đình.

Sữa chua uống Wakai Kids vị dâu

Sữa chua uống Wakai Active hương vani

Sữa chua uống Wakai Gold bổ sung hạnh nhân

Wakai là sản phẩm sữa chua uống từ thực vật đầu tiên tại Việt Nam được lên men tự nhiên từ khoai lang tím trồng theo tiêu chuẩn xuất Nhật. Wakai bổ sung 21 vitamin và khoáng chất thiết yếu, hàm lượng chất xơ tự nhiên cao và giàu chất chống oxy hóa giúp cơ thể khỏe mạnh và phòng ngừa bệnh tật.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm vui lòng liên hệ:

Website: https://suathucvatwakai.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/suathucvatwakai

Hotline: 0812328855

TH

Tags
Bình luận: 0

Đọc nhiều nhất

Đọc nhiều nhất

Ngày 21/9, diễn đàn Tổng Biên tập năm 2024 với chủ đề “Báo chí giải pháp, hướng đi cho báo chí truyền thống” đã diễn tại tỉnh Bình Thuận. Diễn đàn do Báo Nhà báo và Công luận, Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp với tỉnh Bình Thuận tổ chức, thu hút sự tham gia hơn 100 đại biểu là lãnh đạo các cơ quan báo chí, các cơ quan quản lý báo chí trên cả nước.
Với tinh thần "Lá lành đùm lá rách", ngày 10/9, Hội Nhà báo Việt Nam ban hành công văn số 457/CV-HNBVN về việc hưởng ứng lời kêu gọi của đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam khắc phục thiệt hại do cơn bão số 3.
Báo chí nói chung là một trong những kênh chính tạo dư luận xã hội. Báo chí cách mạng Việt Nam càng cần trách nhiệm xã hội cao, vì báo chí là phương tiện thông tin thiết yếu đối với đời sống xã hội, tuyên truyền, phổ biến, góp phần xây dựng và bảo vệ đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, thành tựu của đất nước và thế giới theo tôn chỉ, mục đích của cơ quan báo chí, phục vụ lợi ích quốc gia - dân tộc, cộng đồng xã hội. Chính vì vậy, trong bối cảnh hiện nay, vai trò của người làm báo trong việc thực hiện trách nhiệm xã hội của báo chí là cực kỳ quan trọng, bởi họ có trách nhiệm phản ánh một cách chính xác, đa chiều cạnh và đa dạng về thực tế xã hội,... mang lại thông tin có giá trị, kịp thời cho độc giả.
Tháng 8/1945, chớp thời cơ chiến lược “ngàn năm có một”, dưới sự lãnh đạo của Đảng, đứng đầu là Chủ tịch Hồ Chí Minh, nhân dân Việt Nam tiến hành cuộc tổng khởi nghĩa giành chính quyền trong cả nước, tạo nên một bước ngoặt lớn trong lịch sử dân tộc. Từ đây, nhân dân Việt Nam thoát khỏi thân phận nô lệ trở thành người chủ đất nước, làm chủ vận mệnh của mình; đất nước ta bước vào kỷ nguyên mới, kỷ nguyên độc lập dân tộc gắn với chủ nghĩa xã hội. Thắng lợi của Cách mạng tháng Tám năm 1945 là một trong những chiến công vĩ đại nhất của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta, là bản hùng ca bất diệt trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top