Giới thiệu sản phẩm thịt bò ăn ngô Ontario Corn Fed Beef Canada

Ngày 2/5/2024, tại Hà Nội, Công ty Qualifoods phối hợp thương hiệu Ontario Corn Fed Beef (OCFB) thuộc Hiệp hội những người chăn nuôi gia súc Ontario (OCFA), thương hiệu Excel Beef (Excel) thuộc Tập đoàn Cargill và Hiệp hội bò Canada (Canadian Beef), tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm thịt bò ăn ngô Ontario Corn Fed Beef Canada. Các bên đã cùng nhau ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm thịt bò ăn ngô chất lượng cao.

Phát biểu tại sự kiện ra mắt sản phẩm thịt bò ăn ngô Ontario Corn Fed Beef Canada, ông Nguyễn Đình Quỳnh, Giám đốc Công ty Qualifoods cho biết: Bò OCFB được nuôi tại các trang trại gia đình ở Ontario (Canada) bởi các nhà sản xuất có trách nhiệm và có tên tuổi. Các quy trình bảo đảm chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Chương trình cho bò ăn ngô, giúp cân bằng dinh dưỡng, thịt bò có hương vị thơm ngon nhất quán.

OCFB là nhà sản xuất rộng nhất trong chương trình sản xuất thịt bò tại Canada, mỗi năm khoảng 325.000 gia súc.

OCFB là nhà sản xuất rộng nhất trong chương trình sản xuất thịt bò tại Canada, mỗi năm khoảng 325.000 gia súc.

Trước vấn đề được quan tâm nhất hiện nay về tiêu chuẩn an toàn thực phẩm, Giám đốc Nguyễn Đình Quỳnh khẳng định: “Sản phẩm bò khi cập bến tại cảng, ngay lập tức được các bộ phận kiểm dịch của Việt Nam lấy mẫu. Sau 3 đến 5 ngày sản phẩm sẽ được trả lại để biết kết quả kiểm dịch có đủ tiêu chuẩn được tiêu thụ tại Việt Nam hay không. Chúng tôi tự tin với các sản phẩm của Qualifoods đến với người tiêu dùng tại Việt Nam đều được nhập khẩu trực tiếp và chính ngạch nên đảm bảo các  yêu cầu tiêu chuẩn khắt khe và đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm an toàn nhất”.

Chương trình thịt bò ăn ngô được quản lý bởi Hiệp hội những người chăn nuôi gia súc Ontario (OCFA) (Canada). Các thành viên của OCFA là những nông dân đang cung cấp thức ăn cho hơn một nửa số gia súc được cho ăn trong tỉnh Ontario. Nhiệm vụ của OCFA là tăng cường và duy trì ngành công nghiệp thịt bò bền vững ở Ontario. Nhiều trang trại thành viên đã được truyền qua nhiều thế hệ. Chương trình này được xây dựng dựa trên nghiên cứu thị trường cho thấy người dân Ontario muốn có cơ hội mua các sản phẩm được sản xuất tại địa phương.

Bò OCFB được nuôi tại các trang trại gia đình ở Ontario - Canada.

Bò OCFB được nuôi tại các trang trại gia đình ở Ontario - Canada.

Kể từ đó, chương trình tiếp tục phát triển khi người tiêu dùng trên toàn tỉnh mua các sản phẩm thịt bò nuôi bằng ngô vì có chất lượng và hàm lượng dinh dưỡng cao. Thịt bò chất lượng cao nhất được sản xuất bằng cách xác định cẩn thận các thành phần thức ăn. Thức ăn chủ yếu của bò sẽ là ngô (được trồng tại Ontario – Vùng rộng nhất Canada), cho nên thịt bò được sản xuất sẽ có hương vị ngon khác biệt. Trang trại nuôi bò với chế độ dinh dưỡng bền vững của các chuyên gia Nhật Bản, cho bò ăn ngô theo tiêu chuẩn tốt nhất và nhân rộng mô hình cho hơn 500 trang trại trên toàn Canada.

Ông John Baker, Giám đốc, Quản lý thương hiệu, phát triển kinh doanh Ontario Corn Fed Beef, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng công bố việc ký kết hợp tác với Công ty Qualifoods, là một trong những doanh nghiệp cung cấp thực phẩm tại thị trường Việt Nam. Được làm việc với một trong những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp vệ sinh an toàn thực phẩm uy tín và chất lượng, chúng tôi sẽ có cơ hội tốt hơn để phục vụ khách hàng hiệu quả nhất. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng quan hệ hợp tác chặt chẽ giữa hai bên sẽ mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm sạch.

Đức Thịnh

Bình luận: 0

Đọc nhiều nhất

Đọc nhiều nhất

Ngày 13/1/2025, tại Thủ đô Hà Nội, Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức hội nghị toàn quốc về đột phá phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số quốc gia. Hội nghị nhằm đánh giá tình hình thực hiện các nghị quyết của Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ Chính trị, Ban Bí thư về phát triển khoa học, công nghệ; quán triệt, triển khai Nghị quyết số 57-NQ/TW, ngày 22/12/2024 của Bộ Chính trị về đột phá phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số quốc gia, tạo sự chuyển biến mang tính đột phá về nhận thức và tổ chức thực hiện, góp phần đưa đất nước phát triển giàu mạnh, hùng cường trong kỷ nguyên mới - kỷ nguyên vươn mình của dân tộc. Tổng Bí thư Tô Lâm dự và phát biểu tại hội nghị. Tạp chí Người Làm Báo trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu:
Trong kỷ nguyên số, chuyển đổi nội dung số các tạp chí của Việt Nam có vai trò quan trọng trong tuyên truyền, phổ biến, giáo dục quan điểm, chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, thành tựu của đất nước; đấu tranh phản bác các luận điệu sai trái, thù địch, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng; phổ biến tri thức, góp phần nâng cao dân trí, phát triển văn hóa và con người Việt Nam trên không gian mạng. Đồng thời, góp phần “xây dựng nền báo chí, truyền thông chuyên nghiệp, nhân văn và hiện đại”(1) theo tinh thần Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.
Ngày 16/12, tại thành phố Cần Thơ, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức hội nghị báo chí toàn quốc tổng kết công tác năm 2024, triển khai nhiệm vụ năm 2025.
Tạp chí Người Làm Báo trân trọng giới thiệu bài viết của đồng chí Tô Lâm, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam về xây dựng hệ thống chính trị với tiêu đề : "Tinh, gọn, mạnh, hiệu năng, hiệu lực, hiệu quả".
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top