Đắk Lắk: Phóng viên bị hành hung khi điều tra nạn xe dù bến cóc

17:07 17/10/2022 - Pháp luật
Chiều 16/10, trong lúc tác nghiệp, phản ánh về tình trạng “xe dù bến cóc” trên địa bàn phường Tự An, thành phố Buôn Ma Thuột, phóng viên Báo Giao thông đã bị một tài xế đe dọa, đánh gây thương tích.

Tài xế đe dọa, đánh phóng viên. (Nguồn: baogiaothong.vn)

Sáng 17/10, Công an phường Tự An, thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk, cho biết đơn vị đã tiếp nhận thông tin và xử lý vụ việc liên quan đến trường hợp một phóng viên của Báo Giao thông bị hành hung trong quá trình tác nghiệp trên địa bàn.

Theo trình báo của phóng viên Hồ Ngọc Hùng (Báo Giao thông), chiều 16/10, trong lúc tác nghiệp, phản ánh về tình trạng “xe dù bến cóc” trên địa bàn phường Tự An, thành phố Buôn Ma Thuột, phóng viên bị một tài xế đe dọa, đánh gây thương tích.

Sau khi sự việc xảy ra, phóng viên đã trình báo và làm việc với Công an phường Tự An, đồng thời đến Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh kiểm tra sức khỏe.

Tại đây, theo chẩn đoán của bác sỹ, phóng viên Ngọc Hùng bị chấn thương đầu, chấn thương phần mềm tay và chấn thương thành bụng trái.

Trước đó, Báo Giao thông đã phản ánh về tình trạng “xe dù bến cóc” ở Đắk Lắk gây mất an toàn giao thông và vi phạm các quy định trong hoạt động giao thông vận tải.

Theo TTXVN

Bình luận: 0

Đọc nhiều nhất

Đọc nhiều nhất

Đạo đức cách mạng là "gốc" của người cách mạng, những người bằng uy tín của mình được nhân dân tín nhiệm giao trọng trách nắm và giương cao ngọn cờ lãnh đạo cách mạng của dân tộc. Kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2024) là dịp để mỗi cán bộ, đảng viên thêm quyết tâm học tập, tu dưỡng, rèn luyện và thực hành đúng, thực chất đạo đức cách mạng, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, mãi là ngọn cờ lãnh đạo dân tộc trong thời kỳ mới.
Thay mặt Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vừa ký ban hành Quy định số 144-QĐ/TW ngày 9/5/2024 của Bộ Chính trị về chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới.
Thay mặt Bộ Chính trị, đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương đã ký ban hành Quy định số 142-QĐ/TW ngày 23/4/2024 quy định thí điểm giao quyền, trách nhiệm cho người đứng đầu trong công tác cán bộ.
Bình luận, cũng như phỏng vấn, có thể vừa là phương pháp vừa là thể loại báo chí. Theo Từ điển bách khoa Việt Nam (Trung tâm Từ điển bách khoa Việt Nam, 1995) thì: “Bình luận (thông tin) là sự phân tích, đánh giá một vấn đề (chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, kỹ thuật...) trên các phương tiện thông tin đại chúng để tuyên truyền, phổ biến, thuyết phục người nghe, người đọc... Bình luận chủ yếu vận dụng trí tuệ và tư duy logic để phân tích, đánh giá. Bình luận là vũ khí của báo chí nói riêng và các phương tiện thông tin đại chúng khác khi thực hiện các chức năng thông tin, tuyên truyền”.
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top