Tương ớt Chin-su, lan tỏa niềm tự hào thương hiệu hàng Việt Nam

Sau màn tỏa sáng tại Myeongdong - thiên đường mua sắm lớn bậc nhất Hàn Quốc, tương ớt Chin-su tiếp tục xuất hiện hoành tráng trên billboard khổng lồ tại khu vực Glico sign, địa điểm biểu tượng của khu phố ẩm thực sầm uất Dotonbori, Osaka, khẳng định dấu ấn của một thương hiệu Việt trên hành trình Go Global.

Tương ớt Chin-su xuất hiện tại Glico Dotonbori, Osaka, Nhật Bản

Tương ớt Chin-su tiếp tục khẳng định sức hút mạnh mẽ, nức lòng giới trẻ xứ sở hoa anh đào với sự xuất hiện đầy ấn tượng trên billboard khổng lồ tại Glico sign – biểu tượng của khu phố ẩm thực sôi động Dotonbori, Osaka. Nổi tiếng với những bảng hiệu quảng cáo rực rỡ, Dotonbori là điểm đến không thể bỏ qua của giới trẻ và du khách khi đến Nhật Bản.

Việc tương ớt Chin-su hiện diện tại địa điểm nổi tiếng này đã thu hút sự chú ý của đông đảo bạn trẻ cả Việt Nam lẫn Nhật Bản, khiến họ không khỏi tò mò và hào hứng check-in, ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ, chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Hashtag #Chinsujapan cũng nhanh chóng lan tỏa mạnh mẽ trên Facebook, thể hiện sự yêu thích của giới trẻ dành cho thương hiệu Việt đình đám này.

Tương ớt Chin-su xuất hiện tại khu phố ẩm thực sôi động Dotonbori, Osaka, Nhật Bản

Không chỉ “dừng chân” bằng billboard khổng lồ tại Osaka, Chin-su còn phủ sóng các nhà hàng Việt Nam tại Thủ đô Tokyo với hình ảnh poster và tương ớt Chin-su quen thuộc, tạo ấn tượng mạnh mẽ, đặc biệt là với giới trẻ Nhật Bản. 

Tương ớt Chin-su có mặt tại các nhà hàng Việt Nam ở Thủ đô Tokyo, Nhật Bản

Bên cạnh đó, đây còn là niềm vui của người Việt Nam khi trải nghiệm hương vị Chin-su trên đất Nhật Bản, các khoảnh khắc "Chin-su vi vu đất Nhật Bản" vì thế cũng được lan tỏa, thể hiện niềm tự hào khi thấy gia vị Việt Nam được yêu thích tại đất nước này.

Các bạn trẻ hào hứng check-in cùng tương ớt Chin-su tại Osaka, Nhật Bản.

Trước đó, tương ớt Chin-su cũng tạo “cơn sốt” khi phủ sóng tại Myeongdong, thiên đường mua sắm sôi động của Seoul, Hàn Quốc. Với billboard nổi bật đặt ở tòa nhà M-vision, thương hiệu này đã tạo trào lưu “Check-in Myeongdong - Dễ dàng săn ớt bông”, thu hút đông đảo bạn trẻ tham dự.

Những hình ảnh check-in, những đoạn video được chia sẻ rộng rãi với hashtag #Chinsumyeongdong thêm khẳng định sự chào đón nồng hậu của giới trẻ xứ kim chi dành cho một thương hiệu đến từ Việt Nam, góp phần đưa hình ảnh Chin-su đến gần hơn với Hàn Quốc, tạo niềm vui và trải nghiệm mới lạ.

Cũng qua thử thách “Một ngày cầm Chin-su ăn sập Myeongdong”, tương ớt Chin-su đã khéo léo gắn kết đặc trưng của ẩm thực Việt vào những món ăn nổi tiếng tại Hàn Quốc, tạo nên sự kết hợp hương vị hài hòa, hấp dẫn.

Tương ớt Chin-su xuất hiện nổi bật tại thiên đường mua sắm Myeongdong, Hàn Quốc.

Khẳng định sức hút ẩm thực Việt Nam với bạn bè quốc tế

Không chỉ dừng lại ở những chiến dịch quảng bá ấn tượng, hành trình Go Global của Chin-su còn là chuỗi hoạt động nhằm tôn vinh ẩm thực Việt Nam tại các sự kiện quốc tế. Trong năm 2024, thương hiệu đã ra mắt bộ sản phẩm mới gồm Tương ớt Chin-su Sriracha, bộ gia vị hạt và bột đặc sản Chin-su tại hai triển lãm ẩm thực lớn là Foodex Nhật Bản và Seoul Food. Ở cả hai sự kiện, gian hàng của Chin-su đều thu hút hàng nghìn lượt khách tham quan, trở thành điểm nhấn nhờ vào những hương vị đậm chất đặc sản Việt Nam và gần gũi với bạn trẻ quốc tế.

Bộ sản phẩm Tương ớt Chin-su ra mắt ấn tượng tại Foodex Nhật Bản và Seoul Food 2024 thu hút đông đảo khách tham quan.

Chính thức nhập khẩu và kinh doanh tại Nhật Bản từ năm 2019, với đặc trưng “thơm cay bùng vị”, tương ớt Chin-su nhanh chóng lấy lòng khẩu vị người Nhật Bản và lên kệ tại các siêu thị lớn, nổi bật giữa một loạt thương hiệu gia vị quốc tế khác.

Sự đón nhận nồng nhiệt này thêm khẳng định những bước đi vững chắc của Chin-su trong hành trình đưa ẩm thực Việt Nam vòng quanh thế giới, góp phần quảng bá hương vị Việt “đúng điệu” bằng những gia vị đặc trưng. 

Chin-su mang hương vị đậm chất đặc sản Việt Nam đến với các triển lãm ẩm thực quốc tế.

Thành công này còn là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Chin-su trong việc đa dạng hóa sản phẩm, sáng tạo và cải tiến nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng ngày càng phong phú của thế hệ trẻ hiện đại.

Bằng sự hiện diện tại những trung tâm sầm uất như Osaka, Tokyo và Myeongdong, Chin-su tiếp tục ghi thêm dấu ấn trên hành trình lan tỏa hương vị Việt đến muôn nơi: “Go Global - Make Vietnamese Foods Global Foods”.

Lan Chi

Bình luận: 0

Đọc nhiều nhất

Đọc nhiều nhất

Tạp chí Người Làm Báo trân trọng giới thiệu bài viết của đồng chí Tô Lâm, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam về xây dựng hệ thống chính trị với tiêu đề : "Tinh, gọn, mạnh, hiệu năng, hiệu lực, hiệu quả".
Đó là nhấn mạnh của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm trong phát biểu tại phiên khai mạc Kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XV.
Ngày 21/9, diễn đàn Tổng Biên tập năm 2024 với chủ đề “Báo chí giải pháp, hướng đi cho báo chí truyền thống” đã diễn tại tỉnh Bình Thuận. Diễn đàn do Báo Nhà báo và Công luận, Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp với tỉnh Bình Thuận tổ chức, thu hút sự tham gia hơn 100 đại biểu là lãnh đạo các cơ quan báo chí, các cơ quan quản lý báo chí trên cả nước.
Với tinh thần "Lá lành đùm lá rách", ngày 10/9, Hội Nhà báo Việt Nam ban hành công văn số 457/CV-HNBVN về việc hưởng ứng lời kêu gọi của đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam khắc phục thiệt hại do cơn bão số 3.
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top