Kết nối tạp chí:
  • facebook
  • Tiwer
  • Youtube
  • Google

Thanh Hóa: Khai mạc Hội báo Xuân Giáp Thìn 2024

Ngày 2/2, Hội Nhà báo tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông Thanh Hóa,cùng các cơ quan báo chí tổ chức khai mạc Hội báo Xuân Giáp Thìn 2024.

Các đại biểu cắt băng khai mạc Hội báo Xuân Giáp Thìn 2024

Với chủ đề “Báo chí Thanh Hóa chuyên nghiệp - nhân văn - hiện đại”, Hội báo Xuân Giáp Thìn 2024 diễn ra từ ngày 2/2 đến 8/2/2024 tại Trung tâm Triển lãm - Hội chợ - Quảng cáo, Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa.

Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Thanh Hoá Phạm Văn Báu phát biểu khai mạc.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Thanh Hóa Phạm Văn Báu chia sẻ: Hội báo Xuân Giáp Thìn 2024 với chủ đề “Báo chí Thanh Hóa, chuyên nghiệp - nhân văn - hiện đại”, nhằm tôn vinh kết quả lao động, sáng tạo của những người làm báo; tạo không khí vui tươi đón mừng xuân mới.

Đồng thời, Hội báo Xuân cũng giới thiệu tới công chúng bức tranh toàn cảnh các sự kiện nổi bật, những thành tựu về kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội,… của tỉnh và cả nước trong năm qua. Đây cũng là dịp để các nhà báo, các cơ quan báo chí trao đổi, nâng cao nghiệp vụ và đạo đức làm nghề; tăng cường gặp gỡ, giao lưu với công chúng để các tác phẩm báo chí đến gần hơn, là người bạn tin cậy của nhân dân.

Hội báo Xuân Giáp Thìn trưng bày trên 300 ấn phẩm báo chí số Tết 2024 và Xuân Giáp Thìn của các cơ quan báo chí ở Trung ương, báo Đảng các địa phương trong cả nước và các ấn phẩm xuân của báo chí Thanh Hóa.

Các đại biểu tham quan gian trưng bày báo Tết.

Ngoài trưng bày toàn cảnh báo chí còn có khu vực đọc báo điện tử, các gian trưng bày riêng của các cơ quan báo chí trong tỉnh tạo thêm điểm nhấn về sự phát triển của các cơ quan báo chí tỉnh nhà, dưới sự lãnh đạo, quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo tỉnh, của các cấp, các ngành, địa phương và đông đảo công chúng báo chí.

Hội báo trưng bày trên 300 ấn phẩm báo chí số Tết 2024 và Xuân Giáp Thìn của các cơ quan báo chí ở Trung ương, báo Đảng các địa phương.

Trong không gian Hội báo Xuân còn có trên 300 ấn phẩm tiêu biểu của Nhà xuất bản Thanh Hóa; những bức ảnh đẹp về chủ đề “Đất và người xứ Thanh", ảnh được chọn lọc trong cuộc thi ảnh “Nét đẹp người làm báo xứ Thanh” lần thứ nhất, năm 2023.

Nam Nguyễn

Bình luận: 0

Đọc nhiều nhất

Đọc nhiều nhất

Ngày 31/5, tại Hà Nội, Hội đồng Giải Báo chí Quốc gia đã khai mạc vòng chấm chung khảo Giải Báo chí Quốc gia lần thứ XVIII năm 2023.
Đạo đức cách mạng là "gốc" của người cách mạng, những người bằng uy tín của mình được nhân dân tín nhiệm giao trọng trách nắm và giương cao ngọn cờ lãnh đạo cách mạng của dân tộc. Kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2024) là dịp để mỗi cán bộ, đảng viên thêm quyết tâm học tập, tu dưỡng, rèn luyện và thực hành đúng, thực chất đạo đức cách mạng, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, mãi là ngọn cờ lãnh đạo dân tộc trong thời kỳ mới.
Thay mặt Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vừa ký ban hành Quy định số 144-QĐ/TW ngày 9/5/2024 của Bộ Chính trị về chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới.
Thay mặt Bộ Chính trị, đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương đã ký ban hành Quy định số 142-QĐ/TW ngày 23/4/2024 quy định thí điểm giao quyền, trách nhiệm cho người đứng đầu trong công tác cán bộ.
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top