Kết nối tạp chí:
  • facebook
  • Tiwer
  • Youtube
  • Google

Thanh Hóa: Khai mạc Hội báo Xuân Giáp Thìn 2024

Ngày 2/2, Hội Nhà báo tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông Thanh Hóa,cùng các cơ quan báo chí tổ chức khai mạc Hội báo Xuân Giáp Thìn 2024.

Các đại biểu cắt băng khai mạc Hội báo Xuân Giáp Thìn 2024

Với chủ đề “Báo chí Thanh Hóa chuyên nghiệp - nhân văn - hiện đại”, Hội báo Xuân Giáp Thìn 2024 diễn ra từ ngày 2/2 đến 8/2/2024 tại Trung tâm Triển lãm - Hội chợ - Quảng cáo, Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa.

Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Thanh Hoá Phạm Văn Báu phát biểu khai mạc.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Thanh Hóa Phạm Văn Báu chia sẻ: Hội báo Xuân Giáp Thìn 2024 với chủ đề “Báo chí Thanh Hóa, chuyên nghiệp - nhân văn - hiện đại”, nhằm tôn vinh kết quả lao động, sáng tạo của những người làm báo; tạo không khí vui tươi đón mừng xuân mới.

Đồng thời, Hội báo Xuân cũng giới thiệu tới công chúng bức tranh toàn cảnh các sự kiện nổi bật, những thành tựu về kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội,… của tỉnh và cả nước trong năm qua. Đây cũng là dịp để các nhà báo, các cơ quan báo chí trao đổi, nâng cao nghiệp vụ và đạo đức làm nghề; tăng cường gặp gỡ, giao lưu với công chúng để các tác phẩm báo chí đến gần hơn, là người bạn tin cậy của nhân dân.

Hội báo Xuân Giáp Thìn trưng bày trên 300 ấn phẩm báo chí số Tết 2024 và Xuân Giáp Thìn của các cơ quan báo chí ở Trung ương, báo Đảng các địa phương trong cả nước và các ấn phẩm xuân của báo chí Thanh Hóa.

Các đại biểu tham quan gian trưng bày báo Tết.

Ngoài trưng bày toàn cảnh báo chí còn có khu vực đọc báo điện tử, các gian trưng bày riêng của các cơ quan báo chí trong tỉnh tạo thêm điểm nhấn về sự phát triển của các cơ quan báo chí tỉnh nhà, dưới sự lãnh đạo, quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo tỉnh, của các cấp, các ngành, địa phương và đông đảo công chúng báo chí.

Hội báo trưng bày trên 300 ấn phẩm báo chí số Tết 2024 và Xuân Giáp Thìn của các cơ quan báo chí ở Trung ương, báo Đảng các địa phương.

Trong không gian Hội báo Xuân còn có trên 300 ấn phẩm tiêu biểu của Nhà xuất bản Thanh Hóa; những bức ảnh đẹp về chủ đề “Đất và người xứ Thanh", ảnh được chọn lọc trong cuộc thi ảnh “Nét đẹp người làm báo xứ Thanh” lần thứ nhất, năm 2023.

Nam Nguyễn

Bình luận: 0

Đọc nhiều nhất

Đọc nhiều nhất

Ngày 23/2, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tiểu ban Văn kiện Đại hội XIV của Đảng đã tiến hành phiên họp đầu tiên. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Trưởng Tiểu ban chủ trì Phiên họp. Tạp chí Người Làm Báo trân trọng giới thiệu toàn văn Phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại phiên họp đầu tiên của Tiểu ban Văn kiện Đại hội XIV của Đảng.
Ngày 1/2/2024, tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô Hà Nội diễn ra lễ công bố và trao Giải Báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng (Giải Búa liềm vàng) lần thứ VIII năm 2023, Ban Tổ chức Trung ương chủ trì, phối hợp với Báo Nhân Dân, Tạp chí Cộng sản, Đài Truyền hình Việt Nam, Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức. Đây là sự kiện có ý nghĩa chính trị quan trọng, được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2024).
Ngày 24/1, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh chủ trì, phối hợp Ban Tuyên giáo Trung ương, Hội đồng Lý luận Trung ương, Tạp chí Cộng sản, Báo Nhân dân, Đài Truyền hình Việt Nam và Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức họp báo phát động “Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ Tư, năm 2024”.
Những biến động dữ dội và khôn lường của tình hình khu vực và thế giới trong hai năm 2022 và 2023, đặt mặt trận đối ngoại và ngoại giao Việt Nam trước những “điểm nút” rất phức tạp và nhạy cảm.
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top