Techcombank được vinh danh là “Ngân hàng dẫn đầu về tổng doanh số giao dịch thẻ”

15:50 16/01/2024 - Kinh tế
Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) vừa được tổ chức thẻ Visa và Master Card vinh danh là “Ngân hàng dẫn đầu về tổng doanh số giao dịch thẻ” trong 4 năm liên tiếp.

Với tổng số 8 giải thưởng được vinh danh năm 2023, Techcombank là ngân hàng được Visa và Master Card trao tặng nhiều giải thưởng thường niên nhất cho đến nay.

Các giải thưởng một lần nữa khẳng định vị thế dẫn đầu của Techcombank trên thị trường thẻ tại Việt Nam và sự tin tưởng của khách hàng trên hành trình cùng ngân hàng hiện thực hóa tầm nhìn “Chuyển đổi ngành tài chính, nâng tầm giá trị sống”.

Bên cạnh các sản phẩm thẻ tín dụng Visa truyền thống, năm 2023, Techcombank phát hành thẻ Visa Signature với trải nghiệm khác biệt và đẳng cấp đến khách hang. Loại thẻ này cũng đang chiếm thị phần thanh toán áp đảo dành cho phân khúc cao cấp tại thị trường Việt Nam. 

Khách hàng có thể thực hiện mọi dịch vụ về thẻ trên kênh ngân hàng số của Techcombank, từ phát hành thẻ mới, cấp lại thẻ, cho đến quản lý thẻ tự động hóa… với mức độ bảo mật cao nhất. Không chỉ mang đến sự tiện lợi, khách hàng thực hiện thanh toán qua thẻ, cũng như sử dụng các phương thức giao dịch số hóa khác của Techcombank luôn nhận được các quyền lợi phù hợp với nhu cầu, và trải nghiệm khác biệt. 

“Các giải thưởng từ Visa và Master Card đã một lần nữa khẳng định vị thế tiên phong của Techcombank trên hành trình số hóa dịch vụ ngân hàng. Với ba trụ cột chiến lược “Số hóa - Dữ liệu - Nhân tài” trên hành trình chuyển đổi 5 năm 2021-2025, Techcombank luôn hướng đến việc cung cấp trải nghiệm liền mạch và vượt trội đến khách hàng”, ông Nguyễn Anh Tuấn, quyền Giám đốc Khối ngân hàng bán lẻ Techcombank chia sẻ. 

Những nỗ lực không ngừng từ hành trình chuyển đổi số hóa đã mang đến trải nghiệm khách hàng vượt trội, đồng giúp số lượng khách hàng của Techcombank tăng nhanh. Năm 2023, Techcombank đã lập kỷ lục với con số 2,6 triệu khách hàng mới, trong đó hơn 85% khách hàng được thu hút hoàn toàn bằng kênh online.

Cho đến nay, có 94% các giao dịch khách hàng cá nhân được thực hiện online và trung bình một khách hàng cá nhân có hơn 50 lần tương tác mỗi tháng với ứng dụng Techcombank Mobile. Nền tảng quản lý tài chính cá nhân (PFM) của Techcombank hiện đã cung cấp hơn 49 triệu lời tư vấn tài chính được cá nhân hóa cho từng đối tượng khách hàng. 

Lan Chi

Bình luận: 0

Đọc nhiều nhất

Đọc nhiều nhất

Phải “công tâm, khách quan, khoa học, đặt lợi ích của quốc gia - dân tộc, của Đảng, của nhân dân lên trên hết, trước hết”. Thông điệp trong bài phát biểu quan trọng "Một số vấn đề cần được đặc biệt quan tâm trong công tác chuẩn bị nhân sự Đại hội XIV của Đảng" của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại phiên họp đầu tiên của Tiểu ban Nhân sự Đại hội XIV của Đảng ta mới đây thu hút sự quan tâm, đồng tình của đông đảo cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân cả nước.
Ngày 23/2, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tiểu ban Văn kiện Đại hội XIV của Đảng đã tiến hành phiên họp đầu tiên. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Trưởng Tiểu ban chủ trì Phiên họp. Tạp chí Người Làm Báo trân trọng giới thiệu toàn văn Phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại phiên họp đầu tiên của Tiểu ban Văn kiện Đại hội XIV của Đảng.
Ngày 1/2/2024, tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô Hà Nội diễn ra lễ công bố và trao Giải Báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng (Giải Búa liềm vàng) lần thứ VIII năm 2023, Ban Tổ chức Trung ương chủ trì, phối hợp với Báo Nhân Dân, Tạp chí Cộng sản, Đài Truyền hình Việt Nam, Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức. Đây là sự kiện có ý nghĩa chính trị quan trọng, được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2024).
Ngày 24/1, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh chủ trì, phối hợp Ban Tuyên giáo Trung ương, Hội đồng Lý luận Trung ương, Tạp chí Cộng sản, Báo Nhân dân, Đài Truyền hình Việt Nam và Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức họp báo phát động “Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ Tư, năm 2024”.
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top