Kết nối tạp chí:
  • facebook
  • Tiwer
  • Youtube
  • Google

Tạp đoàn TH đưa ra thị trường Sản phẩm TH true YOGURT mới

Mới đây, bộ sản phẩm sữa chua ăn TH true YOGURT của tập đoàn TH vừa được tung ra thị trường vào trung tuần tháng 9/2022 được cho là có thêm một "tân binh" ấn tượng: Sữa chua Táo – Sơ Ri Tự Nhiên.

Trên thị trường hiện không thiếu sản phẩm sữa chua trái cây nhưng đây là lần đầu tiên hai loại trái cây thuộc hàng ‘cực phẩm’ với nguồn vitamin, khoáng chất dồi dào là táo và sơ ri được kết hợp cùng nhau, đồng thời hòa quyện với hương vị thơm ngon của sữa chua làm hoàn toàn từ sữa tươi sạch TH. 

Ra mắt sản phẩm TH true YOGURT mới: Sữa chua Táo – Sơ Ri Tự Nhiên.

Sữa chua TH true YOGURT chứa hàm lượng canxi và protein vượt trội cùng các vi chất dồi dào như vitamin A, vitamin D, magie, kẽm nên từ lâu đã là “sản phẩm quốc dân” có trong tủ lạnh mọi gia đình và được coi như một “chuyên gia dinh dưỡng” nhờ dễ hấp thu, tốt cho hệ tiêu hóa. Bên cạnh nguồn dưỡng chất đó, Sữa chua Táo – Sơ Ri mới còn tích hợp những ưu điểm tuyệt vời của hai loại trái cây có mặt trong sản phẩm. 

Táo chứa một loạt các chất dinh dưỡng, bao gồm carbohydrat, chất xơ, các chất chống oxy hóa, vitamin và khoáng chất. Còn quả sơ ri có công dụng chống oxy hóa cao nhờ sự có mặt của lượng vitamin C cao gấp nhiều lần so với cam/ chanh, cùng nhiều vitamin và khoáng chất khác, được cho là giúp loại bỏ các độc tố ra khỏi cơ thể, tăng cường miễn dịch, từ đó ngăn ngừa ung thư, bảo vệ thị lực, tăng cường sức khỏe cho da và phòng ngừa sự khởi phát của các bệnh liên quan đến tuổi tác. 

Quả sơ ri có nguồn gốc từ Bắc Nam Mỹ và miền Tây Ấn, được du nhập và trở nên phổ biến ở các quốc gia nhiệt đới. Chia sẻ về ý tưởng mới mẻ sử dụng sơ ri cho sản phẩm sữa chua, đại diện TH cho biết, xuất phát tự độ phổ biến và hàm lượng dinh dưỡng cực kỳ lớn cũng như hương vị đặc sắc “ăn một lần là nhớ” của loại quả này, TH muốn đưa trái sơ ri vào sản phẩm nhằm mang đến trải nghiệm mới mẻ và hấp dẫn cho người dùng. 


Kết hợp của táo, sơ ri, sữa tươi sạch mang lại trải nghiệm mới cho người tiêu dùng.
 

Sữa chua Táo – Sơ Ri Tự Nhiên có hai điểm khác biệt với phần lớn các sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường. 

Thứ nhất, các sản phẩm sữa chua TH true YOGURT nói chung, cũng như các sản phẩm từ sữa khác của TH như sữa tươi sạch TH true MILK, làm hoàn toàn từ sữa tươi nguyên chất của trang trại TH – cụm trang trại bò sữa tập trung ứng dụng công nghệ cao với quy trình sản xuất khép kín xác lập kỷ lục lớn nhất thế giới năm 2020. Sử dụng sữa tươi để lên men, Sữa chua Táo – Sơ Ri mang hương vị thơm ngậy đặc trưng của sữa tươi tự nhiên rất dễ nhận thấy. Trong khi đó, đại đa số các sản phẩm sữa chua trên thị trường Việt hiện nay được làm từ sữa bột, sữa hoàn nguyên hoặc chỉ sử dụng một phần sữa tươi để lên men. 

Khác biệt thứ hai, toàn bộ nguyên liệu của TH true YOGURT là hoàn toàn tự nhiên, không chất bảo quản, không chất tạo màu, không chứa thành phần hóa tổng hợp. 

Theo quy trình mà nhà sản xuất công bố, sữa tươi được lên men tự nhiên bằng các chủng men chọn lọc, giảm thiểu tối đa sự nhiễm tạp từ bên ngoài; sử dụng công nghệ hiện đại với dây chuyền khép kín từ khâu chế biến tới chiết rót, nhờ thế lưu giữ tối đa các dưỡng chất của sữa tươi sạch và trái cây đồng thời đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm. 

Sử dụng sữa tươi để lên men, Sữa chua Táo – Sơ Ri mang hương vị thơm ngậy đặc trưng của sữa tươi tự nhiên rất dễ nhận thấy

Bộ sản phẩm sữa chua ăn tự nhiên cho cả gia đình của TH đến nay gồm 8 vị: vị tự nhiên, ít đường, có đường, chanh dây, nha đam, dừa, sầu riêng, và táo – sơ ri. Bên cạnh đó, thương hiệu sữa chua TH còn nổi tiếng với bộ sản phẩm sữa chua ăn men sống bổ sung lợi khuẩn gồm 2 vị: trái cây và việt quất; sữa chua ăn thanh trùng công thức TOPKID bổ sung dinh dưỡng dành cho trẻ em 2-12 tuổi; và các dòng sữa chua uống men sống/tiệt trùng/thanh trùng.

Sữa chua Táo – Sơ Ri Tự Nhiên tiếp tục củng cố vị trí thương hiệu tiên phong trong đổi mới sáng tạo của TH bằng cách liên tục đưa ra các sản phẩm mới lạ, độc đáo, hấp dẫn, thật sự thiên nhiên đồng thời gia tăng tối đa trải nghiệm ăn ngon mỗi ngày của người tiêu dùng.

Bảo Châu

Bình luận: 0

Đọc nhiều nhất

Đọc nhiều nhất

Ngày 13/1/2025, tại Thủ đô Hà Nội, Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức hội nghị toàn quốc về đột phá phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số quốc gia. Hội nghị nhằm đánh giá tình hình thực hiện các nghị quyết của Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ Chính trị, Ban Bí thư về phát triển khoa học, công nghệ; quán triệt, triển khai Nghị quyết số 57-NQ/TW, ngày 22/12/2024 của Bộ Chính trị về đột phá phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số quốc gia, tạo sự chuyển biến mang tính đột phá về nhận thức và tổ chức thực hiện, góp phần đưa đất nước phát triển giàu mạnh, hùng cường trong kỷ nguyên mới - kỷ nguyên vươn mình của dân tộc. Tổng Bí thư Tô Lâm dự và phát biểu tại hội nghị. Tạp chí Người Làm Báo trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu:
Trong kỷ nguyên số, chuyển đổi nội dung số các tạp chí của Việt Nam có vai trò quan trọng trong tuyên truyền, phổ biến, giáo dục quan điểm, chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, thành tựu của đất nước; đấu tranh phản bác các luận điệu sai trái, thù địch, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng; phổ biến tri thức, góp phần nâng cao dân trí, phát triển văn hóa và con người Việt Nam trên không gian mạng. Đồng thời, góp phần “xây dựng nền báo chí, truyền thông chuyên nghiệp, nhân văn và hiện đại”(1) theo tinh thần Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.
Ngày 16/12, tại thành phố Cần Thơ, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức hội nghị báo chí toàn quốc tổng kết công tác năm 2024, triển khai nhiệm vụ năm 2025.
Tạp chí Người Làm Báo trân trọng giới thiệu bài viết của đồng chí Tô Lâm, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam về xây dựng hệ thống chính trị với tiêu đề : "Tinh, gọn, mạnh, hiệu năng, hiệu lực, hiệu quả".
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top