SAWACO cung cấp nước trở lại cho một số khu vực nước yếu tại thành phố Thủ Đức

Công ty cổ phần Cấp nước Thủ Đức (thuôc SAWACO) đã có thông báo tạm ngưng cấp nước từ 22 giờ ngày 02/4/2024 đến 04 giờ ngày 3/4/2024.

SAWACO tăng cường cấp cho người dân tại chung cư Ehome TP. Thủ Đức

Để hỗ trợ Ban QLĐT xây dựng các công trình giao thông xây dựng hầm chui nút giao thông An Phú, TP.T hủ Đức (giao lộ Mai Chí Thọ - Nguyễn Thị Định TP. Thủ Đức). Xí nghiệp Truyền dẫn Nước sạch, Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn trách nhiệm hữu hạn Một thành viên ngưng cung cấp nước trong trên tuyến ống D400mm Mai Chí Thọ, thành phố Thủ Đức để đấu nối vào tuyến ống D400mm di dời tạm.

Trong thời gian tạm ngưng nước, Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn đã tăng cường 10 xe bồn cung cấp nước trực tiếp cho người dân tại khu vực nước yếu, và cung cấp cho bồn chứa nước đặc biệt tại chung cư Ehome (phường Phú Hữu, TP. Thủ Đức).

Hiện nay công tác thi công đã hoàn tất và phát nước trở lại phục vụ cho người dân tại địa bàn phường Phú Hữu, TP.Thủ Đức.

PV

 

Bình luận: 0

Đọc nhiều nhất

Đọc nhiều nhất

Đạo đức cách mạng là "gốc" của người cách mạng, những người bằng uy tín của mình được nhân dân tín nhiệm giao trọng trách nắm và giương cao ngọn cờ lãnh đạo cách mạng của dân tộc. Kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2024) là dịp để mỗi cán bộ, đảng viên thêm quyết tâm học tập, tu dưỡng, rèn luyện và thực hành đúng, thực chất đạo đức cách mạng, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, mãi là ngọn cờ lãnh đạo dân tộc trong thời kỳ mới.
Thay mặt Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vừa ký ban hành Quy định số 144-QĐ/TW ngày 9/5/2024 của Bộ Chính trị về chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới.
Thay mặt Bộ Chính trị, đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương đã ký ban hành Quy định số 142-QĐ/TW ngày 23/4/2024 quy định thí điểm giao quyền, trách nhiệm cho người đứng đầu trong công tác cán bộ.
Bình luận, cũng như phỏng vấn, có thể vừa là phương pháp vừa là thể loại báo chí. Theo Từ điển bách khoa Việt Nam (Trung tâm Từ điển bách khoa Việt Nam, 1995) thì: “Bình luận (thông tin) là sự phân tích, đánh giá một vấn đề (chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, kỹ thuật...) trên các phương tiện thông tin đại chúng để tuyên truyền, phổ biến, thuyết phục người nghe, người đọc... Bình luận chủ yếu vận dụng trí tuệ và tư duy logic để phân tích, đánh giá. Bình luận là vũ khí của báo chí nói riêng và các phương tiện thông tin đại chúng khác khi thực hiện các chức năng thông tin, tuyên truyền”.
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top