Kết nối tạp chí:
  • facebook
  • Tiwer
  • Youtube
  • Google

Bổ sung dinh dưỡng “vàng” từ sữa chua uống thực vật Wakai

Được lên men tự nhiên từ khoai lang tím trồng theo tiêu chuẩn xuất Nhật, sữa chua uống Wakai bổ sung 21 vitamin và khoáng chất, giàu chất xơ tự nhiên và chứa chất chống oxy hóa anthocyanin. Sữa chua uống phù hợp với mọi đối tượng và rất tốt cho sức khỏe. 

Sữa chua uống Wakai phù hợp với nhu cầu và khẩu vị của mọi người.

Sữa chua uống từ thực vật đang dần phổ biến và thay thế cho sữa từ động vật. Xu hướng này bắt nguồn từ nhiều lý do trong đó phải kể đến là những lợi ích về sức khỏe của sữa thực vật, với hàm lượng calo và chất béo thấp hơn nhưng giàu vitamin và khoáng chất vi lượng thiết yếu cho cơ thể. Nó có thể thay thế hoàn toàn sữa bò trong chế độ ăn chay và sử dụng cho những người mắc chứng không dung nạp được lactose và dị ứng với sữa động vật. Bên cạnh đó, sữa thực vật cũng ít tác động đến môi trường và được nhìn nhận như một giải pháp cho vấn đề ô nhiễm do ngành công nghiệp sữa gây ra. 

Nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng, Công ty TNHH đầu tư thương mại và dịch vụ Long Hưng (thuộc tập đoàn Hương Sen) đã cho ra đời sản phẩm sữa chua uống Wakai. Đây là sản phẩm sữa chua uống thực vật đầu tiên tại Việt Nam được sản xuất từ khoai lang tím trồng theo tiêu chuẩn xuất Nhật, kết hợp với phương pháp lên men tự nhiên bằng vi khuẩn lactic. Sản phẩm được phát triển từ đề tài khoa học cấp nhà nước về việc “nghiên cứu công nghệ chế biến một số sản phẩm từ củ khoai lang tím giống Nhật Bản” của Viện rau quả Trung ương. Đây là thành quả của tập thể các nhà khoa học tại Viện rau quả Trung ương với mong muốn phát triển một sản phẩm chất lượng cao, tốt cho sức khỏe người dùng và đặc biệt là hướng đến lối sống xanh, lành mạnh. 

Ngoài lợi ích giống như những loại sữa chua uống khác, sữa chua uống Wakai còn bổ sung nhiều thành phần vượt trội như giàu vitamin và khoáng chất, hàm lượng chất xơ, hàm lượng tinh bột trơ được xem như chất xơ hòa tan, hoạt chất sinh học anthocyanin. Sản phẩm đã được công nhận bởi Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia.

Trong sữa chua uống Wakai chứa nhiều vitamin nhóm B, đặc biệt là B12, B2, B5, B6 và các khoáng chất như photpho, kali… là những dưỡng chất cần thiết để duy trì hoạt động hàng ngày của cơ thể. 

Chất xơ trong sữa chua uống Wakai có tác dụng hấp thụ nước và kích thích nhu động ruột, giúp giảm tình trạng táo bón. Nhất là đối với người già và trẻ em khi khẩu phần ăn thường thiếu hụt chất xơ, uống sữa chua Wakai có tác dụng điều hòa hệ vi khuẩn đường ruột, tăng cường quá trình tiêu hóa hấp thu tại ruột. Ngoài ra, chất xơ còn có tác dụng làm giảm cholesterol có hại (LDL) và tăng cholesterol có lợi (HDL), từ đó giúp giảm lượng cholesterol trong máu. 

Sữa chua uống Wakai mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Bên cạnh những tác dụng trên, trong sữa chua uống Wakai còn chứa thành phần anthocyanin giúp sữa có màu tím hồng tự nhiên. Anthocyanin cũng là một hoạt chất sinh học có khả năng ngăn ngừa lão hóa, chống lại gốc tự do, tốt cho tim mạch, giảm nguy cơ đột quỵ, phòng chống ung thư.

Điểm khác biệt của Wakai so với các sản phẩm khác trên thị trường là thành phần để sản xuất chủ yếu gồm khoai lang tím. Đây được coi là thực phẩm vàng với những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe. Tại làng Ogimi, thuộc tỉnh Okinawa, Nhật Bản, người dân sử dụng khoai lang thay thế cho gạo trong các bữa ăn hàng ngày. Họ gọi khoai lang là thực phẩm của sự trường thọ.  

Theo khảo sát, 67% thực phẩm người dân Ogimi tiêu thụ hàng ngày là khoai lang, 12% là gạo, 9% là rau củ, 6% là các loại đậu, 3% là các loại hạt khác và chỉ 2% là thịt, cá các loại. Chính vì vậy, nơi đây được Tổ chức Y tế thế giới công nhận là ngôi làng thọ nhất thế giới năm 1996, với tuổi thọ trung bình là 81,2 tuổi. Tỷ lệ người dân mắc ung thư, tiểu đường và mất trí nhớ tại ngôi làng này cũng thấp hơn nhiều so với các quốc gia khác. 

Sữa chua uống Wakai là sản phẩm sữa chua uống từ thực vật đầu tiên tại Việt Nam được lên men tự nhiên từ khoai lang tím trồng theo tiêu chuẩn xuất Nhật. Wakai bổ sung 21 vitamin và khoáng chất thiết yếu, giàu chất xơ tự nhiên và hàm lượng chất chống oxy hóa cao. 

Sản phẩm của Công ty TNHH đầu tư thương mại và dịch vụ Long Hưng

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm vui lòng liên hệ:

Website: https://suathucvatwakai.vn/

Hotline: 0812328855

Từ Hải

Tags
Bình luận: 0

Đọc nhiều nhất

Đọc nhiều nhất

Với tinh thần "Lá lành đùm lá rách", ngày 10/9, Hội Nhà báo Việt Nam ban hành công văn số 457/CV-HNBVN về việc hưởng ứng lời kêu gọi của đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam khắc phục thiệt hại do cơn bão số 3.
Báo chí nói chung là một trong những kênh chính tạo dư luận xã hội. Báo chí cách mạng Việt Nam càng cần trách nhiệm xã hội cao, vì báo chí là phương tiện thông tin thiết yếu đối với đời sống xã hội, tuyên truyền, phổ biến, góp phần xây dựng và bảo vệ đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, thành tựu của đất nước và thế giới theo tôn chỉ, mục đích của cơ quan báo chí, phục vụ lợi ích quốc gia - dân tộc, cộng đồng xã hội. Chính vì vậy, trong bối cảnh hiện nay, vai trò của người làm báo trong việc thực hiện trách nhiệm xã hội của báo chí là cực kỳ quan trọng, bởi họ có trách nhiệm phản ánh một cách chính xác, đa chiều cạnh và đa dạng về thực tế xã hội,... mang lại thông tin có giá trị, kịp thời cho độc giả.
Tháng 8/1945, chớp thời cơ chiến lược “ngàn năm có một”, dưới sự lãnh đạo của Đảng, đứng đầu là Chủ tịch Hồ Chí Minh, nhân dân Việt Nam tiến hành cuộc tổng khởi nghĩa giành chính quyền trong cả nước, tạo nên một bước ngoặt lớn trong lịch sử dân tộc. Từ đây, nhân dân Việt Nam thoát khỏi thân phận nô lệ trở thành người chủ đất nước, làm chủ vận mệnh của mình; đất nước ta bước vào kỷ nguyên mới, kỷ nguyên độc lập dân tộc gắn với chủ nghĩa xã hội. Thắng lợi của Cách mạng tháng Tám năm 1945 là một trong những chiến công vĩ đại nhất của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta, là bản hùng ca bất diệt trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.
Theo thông tin từ Hội đồng chuyên môn bảo vệ sức khỏe cán bộ Trung ương, đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, sau thời gian lâm bệnh, mặc dù được Đảng, Nhà nước, tập thể các giáo sư, bác sĩ tận tình cứu chữa, gia đình hết lòng chăm sóc, nhưng do tuổi cao, bệnh nặng, đồng chí đã từ trần lúc 13 giờ 38 phút, ngày 19-7-2024, tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Hưởng thọ 80 tuổi. Tạp chí Người Làm Báo trân trọng giới thiệu bài viết: “Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng - Nhà lãnh đạo lỗi lạc, trọn đời vì nước, vì dân” của Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam:
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top