Báo Nhân Dân trao hỗ trợ xây nhà đại đoàn kết và quà Tết tại Tuyên Quang

Báo Nhân Dân trao hỗ trợ xây nhà đại đoàn kết và quà Tết tại Tuyên Quang 12/01/2024
Ngày 11/1, Báo Nhân Dân và Tập đoàn Dầu khí Việt Nam tổ chức lễ trao tặng kinh phí hỗ trợ xây nhà Đại đoàn kết, tặng quà Tết và ủng hộ quỹ khuyến học cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách và học sinh nghèo vượt khó tại xã Thượng Lâm, huyện Lâm Bình và xã Chân Sơn, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang.

Hà Nội công bố 10 sự kiện tiêu biểu năm 2023

Hà Nội công bố 10 sự kiện tiêu biểu năm 2023 30/12/2023
Thành ủy Hà Nội vừa công bố 10 sự kiện tiêu biểu Thủ đô năm 2023. Trong đó nổi bât nhất là khởi công Vành đai 4 sớm hơn dự kiến; kinh tế tăng trưởng cao hơn mức bình quân trong cả nước...

Chuyển đổi số trong hoạt động xuất bản hiện nay

Chuyển đổi số trong hoạt động xuất bản hiện nay 20/12/2023
Thực hiện Nghị quyết đại hội XIII của Đảng về xây dựng và phát triển ngành Xuất bản Việt Nam theo hướng “tinh gọn, hiện đại hóa”, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Bộ Thông tin và Truyền thông, Cục Xuất bản, In và Phát hành đã phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chủ quản, các nhà xuất bản, doanh nghiệp in và phát hành triển khai nhiều giải pháp đẩy mạnh chuyển đổi số và bước đầu đạt được những kết quả quan trọng.

Tăng cường các biện pháp đón Tết Giáp Thìn 2024 vui tươi, an toàn

Tăng cường các biện pháp đón Tết Giáp Thìn 2024 vui tươi, an toàn 15/12/2023
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Chỉ thị số 30/CT-TTg ngày 15/12/2023 yêu cầu các bộ, ngành, địa phương tăng cường các biện pháp bảo đảm đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm.

Ông Nguyễn Đình Khang tái đắc cử Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam

Ông Nguyễn Đình Khang tái đắc cử Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam 04/12/2023
Ngày 3/12, tại hội nghị lần thứ nhất, Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam khóa XIII đã bầu 28 Ủy viên Đoàn Chủ tịch. Đồng chí Nguyễn Đình Khang, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng đoàn Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam được bầu giữ chức Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam khóa XIII. Hội nghị đã bầu 5 Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam gồm các ông, bà: Phan Văn Anh, Ngọ Duy Hiểu, Thái Thu Xương, Huỳnh Thanh Xuân và Nguyễn Xuân Hùng. Ủy ban Kiểm tra Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam khóa XIII gồm 17 Ủy viên, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra là ông Nguyễn Minh Dũng.

Hà Nội thí điểm ứng dụng giải pháp công nghệ tìm kiếm và thanh toán giá trông giữ xe

Hà Nội thí điểm ứng dụng giải pháp công nghệ tìm kiếm và thanh toán giá trông giữ xe 15/04/2024
Thông tin từ Sở Giao thông vận tải Hà Nội cho biết, kể từ ngày 15/4/2024, 7 điểm trông giữ xe do Công ty TNHH MTV Khai thác điểm đỗ xe Hà Nội đang khai thác sẽ được ứng dụng giải pháp công nghệ tìm kiếm và thanh toán giá trông giữ xe, nhằm hạn chế và tiến tới không sử dụng tiền mặt.

Nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác phòng, chống ma túy trong thanh, thiếu niên

Nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác phòng, chống ma túy trong thanh, thiếu niên 13/04/2024
Ngày 26/3, thực hiện nghiêm Quyết định số 140/QĐ-TTg ngày 2/2/2024 của Thủ tướng Chính phủ về ban hành chương trình phòng, chống ma túy trong thanh thiếu niên đến năm 2030, Công an thành phố (CATP) và Thành đoàn đã tổ chức hội nghị phát huy vai trò của tổ chức đoàn, đoàn viên trong thực hiện nhiệm vụ “Phấn đấu từng bước đưa Hải Phòng trở thành thành phố không có tội phạm về ma tuý”; ký Kế hoạch phối hợp giữa đôi bên về thực hiện Chương trình phòng chống ma tuý trong thanh thiếu niên đến năm 2030.

VPBank Can Tho Music Night Run 2024: Đếm ngược đến “giờ G” 

VPBank Can Tho Music Night Run 2024: Đếm ngược đến “giờ G”  12/04/2024
Công tác chuẩn bị cho giải chạy VPBank Can Tho Music Night Run 2024 đã được thực hiện kỹ lưỡng và hoàn tất những hạng mục cuối cùng, nhằm mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho các vận động viên (VĐV) và khán giả tham dự. 

Chương trình thiện nguyện “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng”: Sâu nặng nghĩa tri ân

Chương trình thiện nguyện “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng”: Sâu nặng nghĩa tri ân 10/04/2024
Nắng đã gọi hè xốn xang trên từng hàng cây góc phố. Đâu đó lại ngân nga tiếng hát “Giải phóng Điện Biên bộ đội ta tiến quân trở về...”. Âm hưởng của những tháng năm lịch sử lại vang vọng trong dòng cờ hoa rực rỡ. Một hành trình Hà Nội về với Điện Biên với bao cảm xúc sâu lắng khó quên của những người đã từng góp phần xương máu trong cuộc chiến tranh vệ quốc.

Cảnh báo tình trạng giả danh cán bộ thuế, thực hiện hành vi lừa đảo người nộp thuế

Cảnh báo tình trạng giả danh cán bộ thuế, thực hiện hành vi lừa đảo người nộp thuế 09/04/2024
Cơ quan Thuế Thủ đô cho biết, hiện đã xuất hiện tình trạng giả danh cán bộ thuế, cơ quan Thuế để thực hiện hành vi lừa đảo người nộp thuế.

Khảo sát của Herbalife: 8 trên 10 người Việt mong muốn được nâng cao năng lực kinh tế

Khảo sát của Herbalife: 8 trên 10 người Việt mong muốn được nâng cao năng lực kinh tế 29/03/2024
Khảo sát của Herbalife được thực hiện tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương, thực hiện bởi OnePoll.

BHXH Việt Nam: 29 năm nỗ lực vì nhân dân phục vụ và đảm bảo an sinh xã hội

BHXH Việt Nam: 29 năm nỗ lực vì nhân dân phục vụ và đảm bảo an sinh xã hội 16/02/2024
Trải qua 29 năm xây dựng và trưởng thành (16/02/1995 - 16/02/2024), với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và tinh thần đoàn kết, nỗ lực, quyết tâm cao của tập thể công chức, viên chức (CCVC), người lao động (NLĐ), qua nhiều thế hệ, BHXH Việt Nam đã không ngừng phát triển và đạt được các thành tích quan trọng trong thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an sinh xã hội (ASXH) của Đảng và Nhà nước, góp phần tiến bộ và công bằng xã hội, bảo đảm ổn định chính trị - xã hội để phát triển đất nước.

Xuân chung tay đoàn kết-Tết ấm tình quân dân

Xuân chung tay đoàn kết-Tết ấm tình quân dân 01/02/2024
Hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo-Không để ai bị bỏ lại phía sau”, trong 2 ngày (30 và 31/01/2024), Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội phối hợp với huyện Ba Vì, các tổ chức chính trị-xã hội của thành phố Hà Nội và các doanh nghiệp đứng chân trên địa bàn tổ chức Chương trình “Xuân chung tay đoàn kết - Tết thắm tình quân dân” năm 2024.

Hà Nội phát động triển khai thí điểm các mô hình chuyển đổi số 

Hà Nội phát động triển khai thí điểm các mô hình chuyển đổi số  12/01/2024
Ngày 12/1, Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội phối hợp với UBND quận Long Biên tổ chức lễ phát động triển khai thí điểm các mô hình chuyển đổi số thành phố và “Phường chuyển đổi số” trên địa bàn quận Long Biên.

Nâng cao trách nhiệm trong công tác đấu tranh phòng, chống tệ nạn xã hội

Nâng cao trách nhiệm trong công tác đấu tranh phòng, chống tệ nạn xã hội 02/01/2024
Sau 20 năm thi hành, hầu hết các quy định trong pháp lệnh đã được luật hóa, tạo cơ sở pháp lý và chuẩn mực để tỉnh Nghệ An tích cực triển khai có hiệu quả các hoạt động phòng chống mại dâm. Nhận thức của các cơ quan, tổ chức, cá nhân liên quan dần được nâng cao và có trách nhiệm hơn trong thực hiện pháp lệnh. Góp phần bảo vệ thuần phong mỹ tục, truyền thống văn hóa tốt đẹp và giữ vững an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn.

Đồng chí Trịnh Tuấn Sinh, Phó Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa thăm, chúc mừng Tòa Giám mục Thanh Hóa

Đồng chí Trịnh Tuấn Sinh, Phó Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa thăm, chúc mừng Tòa Giám mục Thanh Hóa 21/12/2023
Chiều 20/12, đồng chí Trịnh Tuấn Sinh, Phó Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa và các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã đến thăm, chúc mừng các vị linh mục, chức sắc, chức việc, đồng bào giáo dân và dự tiệc chiêu đãi tại Tòa giám mục Thanh Hóa nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2023.

Lợi ích và an toàn điều trị của người bệnh phải được đặt lên hàng đầu

Lợi ích và an toàn điều trị của người bệnh phải được đặt lên hàng đầu 18/12/2023
Việc người bệnh phải ra ngoài mua thuốc, vật tư y tế sẽ gặp rất nhiều khó khăn, bất cập. Người bệnh không chỉ tự “bỏ tiền túi” để mua thuốc mà còn dễ gặp các rủi ro như: chất lượng thuốc khó đảm bảo, giá thuốc bất hợp lý… làm ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng và an toàn điều trị của người bệnh...

Đọc nhiều nhất

Đọc nhiều nhất

Phải “công tâm, khách quan, khoa học, đặt lợi ích của quốc gia - dân tộc, của Đảng, của nhân dân lên trên hết, trước hết”. Thông điệp trong bài phát biểu quan trọng "Một số vấn đề cần được đặc biệt quan tâm trong công tác chuẩn bị nhân sự Đại hội XIV của Đảng" của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại phiên họp đầu tiên của Tiểu ban Nhân sự Đại hội XIV của Đảng ta mới đây thu hút sự quan tâm, đồng tình của đông đảo cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân cả nước.
Ngày 23/2, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tiểu ban Văn kiện Đại hội XIV của Đảng đã tiến hành phiên họp đầu tiên. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Trưởng Tiểu ban chủ trì Phiên họp. Tạp chí Người Làm Báo trân trọng giới thiệu toàn văn Phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại phiên họp đầu tiên của Tiểu ban Văn kiện Đại hội XIV của Đảng.
Ngày 1/2/2024, tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô Hà Nội diễn ra lễ công bố và trao Giải Báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng (Giải Búa liềm vàng) lần thứ VIII năm 2023, Ban Tổ chức Trung ương chủ trì, phối hợp với Báo Nhân Dân, Tạp chí Cộng sản, Đài Truyền hình Việt Nam, Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức. Đây là sự kiện có ý nghĩa chính trị quan trọng, được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2024).
Ngày 24/1, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh chủ trì, phối hợp Ban Tuyên giáo Trung ương, Hội đồng Lý luận Trung ương, Tạp chí Cộng sản, Báo Nhân dân, Đài Truyền hình Việt Nam và Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức họp báo phát động “Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ Tư, năm 2024”.
Thong ke
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top