Kết nối tạp chí:
  • facebook
  • Tiwer
  • Youtube
  • Google

LPBank và Tập đoàn LTQ Holdings ký kết hợp tác toàn diện 

07:38 24/11/2023 - Kinh tế
Mới đây, Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LPBank) và Tập đoàn LTQ (LTQ Holdings) đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện. Sự kiện góp phần thúc đẩy mối quan hệ hợp tác toàn diện, khai thác tối ưu tiềm năng giữa hai bên trong giai đoạn sắp tới.

Theo thỏa thuận được ký kết, hai bên sẽ đẩy mạnh hợp tác trên cơ sở phát huy thế mạnh song phương, mang đến nguồn lực tài chính ổn định, cùng nhau tìm kiếm các giải pháp kinh doanh để nâng cao vị thế và sức cạnh tranh trên thị trường, từ đó mang lại những sản phẩm, giá trị tốt nhất cho cộng đồng.

Cụ thể, LPBank sẽ cung cấp các giải pháp tài chính toàn diện cho LTQ Holdings để phục vụ các hoạt động sản xuất kinh doanh, các lĩnh vực xây dựng, đầu tư các dự án bất động sản, dự án sản xuất của Tập đoàn và các công ty thành viên.

Ông Hồ Nam Tiến, Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc LPBank (trái) và ông Nguyễn Thanh Tuấn, Tổng Giám đốc Tập đoàn LTQ (phải) thực hiện nghi thức ký kết hợp tác với sự chứng kiến của đại diện 2 đơn vị_ Ảnh: LPBank.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Hồ Nam Tiến, Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc LPBank đánh giá cao chất lượng và tính đa dạng trong các dự án bất động sản của LTQ Holdings. Chính vì vậy, trong bối cảnh thị trường nhiều khó khăn hiện nay, việc hỗ trợ doanh nghiệp sẽ giúp khơi thông nguồn vốn cho thị trường bất động sản để thúc đẩy sự phục hồi và phát triển bền vững. Đồng thời, hoạt động này cũng thêm một lần nữa khẳng định LPBank luôn là một trong những ngân hàng đi đầu về thực thi các chủ trương của Chính phủ, chính sách của Ngân hàng Nhà nước trong việc thúc đẩy cho vay tín dụng với lĩnh vực bất động sản, tín dụng xanh, ngân hàng xanh.

Đáp lại những kỳ vọng của đại diện LPBank, ông Nguyễn Thế Lam, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn LTQ cho biết Tập đoàn rất vui mừng khi được ngân hàng hỗ trợ về tài chính một cách toàn diện để củng cố nội lực, nâng cao năng lực cạnh tranh. Đây là sự hợp tác rất tích cực, kịp thời và thể hiện sự quyết liệt của ngân hàng nhằm giúp thị trường tháo gỡ những khó khăn, khơi thông dòng chảy tín dụng cho bất động sản. Các nhà thầu tại những dự án đang dang dở của LTQ Holdings đang rất mong chờ gói tín dụng của LPBank giúp tháo gỡ nút thắt về vốn. Thay mặt Tập đoàn, ông cam kết sử dụng nguồn vốn một cách có hiệu quả, mang lại lợi ích cho khách hàng, đối tác và góp phần phát triển kinh tế nước nhà.

Hợp tác toàn diện giữa LPBank và LTQ Holdings là một bước đi mang tính chiến lược. Hai bên đều nhận thức được tầm quan trọng của việc hỗ trợ và đồng hành cùng nhau để tối ưu hóa cơ hội và vượt qua những thách thức trong môi trường kinh doanh.

Lan Chi

Bình luận: 0

Đọc nhiều nhất

Đọc nhiều nhất

Ngày 23/2, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tiểu ban Văn kiện Đại hội XIV của Đảng đã tiến hành phiên họp đầu tiên. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Trưởng Tiểu ban chủ trì Phiên họp. Tạp chí Người Làm Báo trân trọng giới thiệu toàn văn Phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại phiên họp đầu tiên của Tiểu ban Văn kiện Đại hội XIV của Đảng.
Ngày 1/2/2024, tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô Hà Nội diễn ra lễ công bố và trao Giải Báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng (Giải Búa liềm vàng) lần thứ VIII năm 2023, Ban Tổ chức Trung ương chủ trì, phối hợp với Báo Nhân Dân, Tạp chí Cộng sản, Đài Truyền hình Việt Nam, Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức. Đây là sự kiện có ý nghĩa chính trị quan trọng, được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2024).
Ngày 24/1, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh chủ trì, phối hợp Ban Tuyên giáo Trung ương, Hội đồng Lý luận Trung ương, Tạp chí Cộng sản, Báo Nhân dân, Đài Truyền hình Việt Nam và Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức họp báo phát động “Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ Tư, năm 2024”.
Những biến động dữ dội và khôn lường của tình hình khu vực và thế giới trong hai năm 2022 và 2023, đặt mặt trận đối ngoại và ngoại giao Việt Nam trước những “điểm nút” rất phức tạp và nhạy cảm.
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top