Khánh Hòa: Khai trương khách sạn The Empyrean Cam Ranh Beach Resort

Khách sạn 5 sao The Empyrean Cam Ranh Beach Resort là nơi lưu trú 5 sao đầu tiên nằm trong tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí The Arena Cam Ranh, vừa được khai trương, mang đến thêm lựa chọn cho khách du lịch.

Ngày 8/1, Công ty CP Trần Thái Cam Ranh đã tổ chức sự kiện khai trương khách sạn 5 sao The Empyrean Cam Ranh Beach Resort.

Lễ khai trương khách sạn 5 sao The Empyrean Cam Ranh Beach Resort_Ảnh: PV. 

Đây là khách sạn được vận hành theo tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên nằm trong tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí The Arena Cam Ranh. Trong giai đoạn 1, The Empyrean Cam Ranh Beach Resort sẽ vận hành 800 phòng khách sạn trong tổng số 3.530 phòng của The Arena Cam Ranh - tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí có lượng phòng lưu trú lớn nhất Việt Nam - theo tổ chức Kỷ Lục Việt Nam ghi nhận 2023 với 3.530 phòng.

“Việc thay đổi tên cho hệ thống khách sạn mở ra một chương mới trong lĩnh vực vận hành khách sạn của Trần Thái Cam Ranh và vịnh Nha Trang Group. Hai năm qua chúng tôi đã có những bước chuẩn bị mang tính chiến lược trong việc gia tăng chuỗi giá trị trong vận hành khách sạn để mang lại sự tăng trưởng phát triển bền vững”, bà Hà Thị Phương Thảo, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Trần Thái Cam Ranh đại diện chủ đầu tư The Empyrean Cam Ranh Beach Resort cho biết.

Toàn cảnh khách sạn The Empyrean Cam Ranh_Ảnh: Văn Quyện. 

Được biết, khách sạn 5 sao The Empyrean Cam Ranh là khách sạn thứ 2 mang thương hiệu The Empyrean, sau khách sạn 5 sao The Empyrean Hotel Nha Trang, mang đến tiện nghi đẳng cấp và không gian nghỉ dưỡng lý tưởng cho du khách thư giãn và khám phá.

Đặc biệt, tại sự kiện lễ trao giải World Travel Award diễn ra tại Dubai vào ngày 01/12/2023 vừa qua, The Empyrean Cam Ranh Beach Resort đã được đề cử và giành giải thưởng quốc tế "Khu nghỉ dưỡng giải trí hàng đầu thế giới 2023” (World's Leading Leisure Resort 2023). World Travel Award là một trong những giải thưởng danh giá nhất trong ngành công nghiệp du lịch thế giới, và việc The Empyrean Cam Ranh Beach Resort giành được danh hiệu "World's Leading Leisure Resort 2023" là một minh chứng cho sự cam kết mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Thanh Bình 

Bình luận: 0

Đọc nhiều nhất

Đọc nhiều nhất

Thay mặt Bộ Chính trị, đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương đã ký ban hành Quy định số 142-QĐ/TW ngày 23/4/2024 quy định thí điểm giao quyền, trách nhiệm cho người đứng đầu trong công tác cán bộ.
Bình luận, cũng như phỏng vấn, có thể vừa là phương pháp vừa là thể loại báo chí. Theo Từ điển bách khoa Việt Nam (Trung tâm Từ điển bách khoa Việt Nam, 1995) thì: “Bình luận (thông tin) là sự phân tích, đánh giá một vấn đề (chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, kỹ thuật...) trên các phương tiện thông tin đại chúng để tuyên truyền, phổ biến, thuyết phục người nghe, người đọc... Bình luận chủ yếu vận dụng trí tuệ và tư duy logic để phân tích, đánh giá. Bình luận là vũ khí của báo chí nói riêng và các phương tiện thông tin đại chúng khác khi thực hiện các chức năng thông tin, tuyên truyền”.
Bộ Công thương đánh giá cao sự phối hợp và vào cuộc mạnh mẽ của các cơ quan báo chí, góp phần tuyên truyền chủ trương, chính sách đồng thời phổ biến kịp thời kiến thức, điển hình sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả đến người dân, doanh nghiệp, cơ quan, công sở trên khắp cả nước.
Phải “công tâm, khách quan, khoa học, đặt lợi ích của quốc gia - dân tộc, của Đảng, của nhân dân lên trên hết, trước hết”. Thông điệp trong bài phát biểu quan trọng "Một số vấn đề cần được đặc biệt quan tâm trong công tác chuẩn bị nhân sự Đại hội XIV của Đảng" của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại phiên họp đầu tiên của Tiểu ban Nhân sự Đại hội XIV của Đảng ta mới đây thu hút sự quan tâm, đồng tình của đông đảo cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân cả nước.
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top