Khách hàng Vietcombank Priority được miễn phí giao dịch chứng khoán khi mở mới tài khoản tại VCBS

14:11 24/06/2023 - Kinh tế
Triển khai chương trình tri ân khách hàng trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), kể từ tháng 4/2023, Công ty chứng khoán Vietcombank (VCBS) miễn phí giao dịch chứng khoán cho các khách hàng Vietcombank Priority đăng ký mở mới tài khoản giao dịch chứng khoán tại VCBS. 

Theo đó, với bất kỳ giao dịch chứng khoán cơ sở và chứng khoán phái sinh, các khách hàng ưu tiên của Vietcombank sẽ luôn nhận được đặc quyền ưu tiên từ VCBS với 0 đồng phí giao dịch cùng hạn mức cho vay ký quỹ lên đến 10 tỷ đồng/khách hàng.

Khách hàng Vietcombank Priority được miễn phí giao dịch chứng khoán khi mở mới tài khoản tại VCBS

Với lợi thế là công ty trực thuộc Vietcombank - định chế tài chính dẫn đầu Việt Nam, VCBS có hệ thống quản trị chuẩn mực và hiện là đơn vị chiếm thị phần môi giới hàng đầu trên sàn HOSE.

Trong nhiều năm gần đây, VCBS đã ứng dụng mạnh công nghệ vào phát triển sản phẩm dịch vụ, mang đến cho khách hàng nhiều thuận tiện, trong đó khách hàng có thể thực hiện mở tài khoản chứng khoán trực tuyến qua tiện ích eKYC trên ứng dụng VCB Digibank hoặc truy cập website của VCBS.

Chi tiết chương trình, khách hàng xem tại trang web https://vcbs.com.vn/ hoặc liên hệ hotline hỗ trợ trong các ngày giao dịch: 1900 98 9999. 

Lan Chi

 

Bình luận: 0

Đọc nhiều nhất

Đọc nhiều nhất

Thay mặt Bộ Chính trị, đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương đã ký ban hành Quy định số 142-QĐ/TW ngày 23/4/2024 quy định thí điểm giao quyền, trách nhiệm cho người đứng đầu trong công tác cán bộ.
Bình luận, cũng như phỏng vấn, có thể vừa là phương pháp vừa là thể loại báo chí. Theo Từ điển bách khoa Việt Nam (Trung tâm Từ điển bách khoa Việt Nam, 1995) thì: “Bình luận (thông tin) là sự phân tích, đánh giá một vấn đề (chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, kỹ thuật...) trên các phương tiện thông tin đại chúng để tuyên truyền, phổ biến, thuyết phục người nghe, người đọc... Bình luận chủ yếu vận dụng trí tuệ và tư duy logic để phân tích, đánh giá. Bình luận là vũ khí của báo chí nói riêng và các phương tiện thông tin đại chúng khác khi thực hiện các chức năng thông tin, tuyên truyền”.
Bộ Công thương đánh giá cao sự phối hợp và vào cuộc mạnh mẽ của các cơ quan báo chí, góp phần tuyên truyền chủ trương, chính sách đồng thời phổ biến kịp thời kiến thức, điển hình sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả đến người dân, doanh nghiệp, cơ quan, công sở trên khắp cả nước.
Phải “công tâm, khách quan, khoa học, đặt lợi ích của quốc gia - dân tộc, của Đảng, của nhân dân lên trên hết, trước hết”. Thông điệp trong bài phát biểu quan trọng "Một số vấn đề cần được đặc biệt quan tâm trong công tác chuẩn bị nhân sự Đại hội XIV của Đảng" của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại phiên họp đầu tiên của Tiểu ban Nhân sự Đại hội XIV của Đảng ta mới đây thu hút sự quan tâm, đồng tình của đông đảo cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân cả nước.
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top