Tổ chức Festival Hoa Đà Lạt năm 2022

Ngày 10/11/2022, tại Lâm Đồng, Uỷ ban Nhân dân tỉnh đã tổ chức buổi họp báo Festival Hoa Đà Lạt lần thứ IX – 2022 với chủ đề “Đà Lạt - thành phố bốn mùa hoa”. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Trí Dũng, Phó Trưởng Ban chỉ đạo Festival hoa Đà Lạt đã chủ trì buổi họp báo.
Đà Lạt:

Tại buổi họp báo, Ban tổ chức cho biết, chương trình năm nay được tổ chức thành chuỗi sự kiện đặc sắc, diễn ra từ tháng 11 tới tháng 12/2022, với 9 chương trình gồm: Không gian hoa; Chương trình nghệ thuật Bảo Lộc - hương trà, sắc tơ; Chương trình nghệ thuật đặc biệt công bố Festival hoa Đà Lạt lần thứ 9; Trình diễn thời trang “tơ lụa- con đường di sản” và không gian triển lãm thiên đường Tây nguyên; Chương trình nghệ thuật khát vọng Đà Lạt; Trưng bày, triển lãm hoa và cây cảnh quốc tế;… ngoài chương trình chính còn có 12 chương trình hưởng ứng mới lạ, hấp dẫn khác do các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài tỉnh tham gia thực hiện.

Quang cảnh buổi họp báo _ Ảnh: Đoàn Kiên. 

Ngoài ra, trong khuôn khổ Festival còn có nhiều hoạt động lễ hội như phố trà – càphê - rượu vang; Lễ hội Khinh khí cầu; Phiên chợ rau hoa; Carnaval đường phố; Đà Lạt - Du lịch những làng hoa; các hội nghị, hội thảo khoa học, triển lãm, hội chợ thương mại quốc tế, giao lưu văn hóa nghệ thuật Đà Lạt - Chuncheon (Hàn Quốc)...

Diệu Linh

 

Bình luận: 0

Đọc nhiều nhất

Đọc nhiều nhất

Thay mặt Bộ Chính trị, đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương đã ký ban hành Quy định số 142-QĐ/TW ngày 23/4/2024 quy định thí điểm giao quyền, trách nhiệm cho người đứng đầu trong công tác cán bộ.
Bình luận, cũng như phỏng vấn, có thể vừa là phương pháp vừa là thể loại báo chí. Theo Từ điển bách khoa Việt Nam (Trung tâm Từ điển bách khoa Việt Nam, 1995) thì: “Bình luận (thông tin) là sự phân tích, đánh giá một vấn đề (chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, kỹ thuật...) trên các phương tiện thông tin đại chúng để tuyên truyền, phổ biến, thuyết phục người nghe, người đọc... Bình luận chủ yếu vận dụng trí tuệ và tư duy logic để phân tích, đánh giá. Bình luận là vũ khí của báo chí nói riêng và các phương tiện thông tin đại chúng khác khi thực hiện các chức năng thông tin, tuyên truyền”.
Bộ Công thương đánh giá cao sự phối hợp và vào cuộc mạnh mẽ của các cơ quan báo chí, góp phần tuyên truyền chủ trương, chính sách đồng thời phổ biến kịp thời kiến thức, điển hình sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả đến người dân, doanh nghiệp, cơ quan, công sở trên khắp cả nước.
Phải “công tâm, khách quan, khoa học, đặt lợi ích của quốc gia - dân tộc, của Đảng, của nhân dân lên trên hết, trước hết”. Thông điệp trong bài phát biểu quan trọng "Một số vấn đề cần được đặc biệt quan tâm trong công tác chuẩn bị nhân sự Đại hội XIV của Đảng" của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại phiên họp đầu tiên của Tiểu ban Nhân sự Đại hội XIV của Đảng ta mới đây thu hút sự quan tâm, đồng tình của đông đảo cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân cả nước.
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top