Acecook Việt Nam mang phở Đệ nhất hương vị mới đến với mọi nhà

Công ty CP Acecook Việt Nam vừa ra mắt sản phẩm mới - phở Đệ nhất 12h hầm xương đặc biệt hương vị phở lõi bò gầu giòn với sự hợp tác chiến lược cùng quán phở Khôi Hói, một trong những địa chỉ ẩm thực nổi tiếng tại Hà Nội.

Phiên bản thường

Với mong muốn đem đến cho mọi người những dòng sản phẩm chất lượng cao, an toàn và an tâm thông qua giá trị cốt lõi “Cook happiness”, Acecook Việt Nam đang thực hiện chiến lược mang hương vị của các "quán phở đông khách" đến với mọi người trên khắp mọi nơi, trong đó có Phở Đệ nhất 12h hầm xương.

Theo đó, công ty đã dày công nghiên cứu, học hỏi từ quy trình nấu phở truyền thống, đồng thời tìm hiểu kỹ lưỡng vị nước dùng tại các quán phở nổi tiếng lâu đời ở ba miền Bắc - Trung - Nam.

Và sự ra mắt của sản phẩm mới - phở Đệ nhất 12h hầm xương đặc biệt với hương vị phở lõi bò gầu giòn là kết quả của quá trình hợp tác chiến lược giữa Acecook và phở Khôi Hói.

Sản phẩm mới đầy ấn tượng và hấp dẫn này, phở Đệ nhất lại tiếp tục khẳng định thành công của điểm nhấn "nước dùng chuẩn phở quán" được tạo nên bởi bí quyết hầm xương thật, thịt thật trong 12 giờ.

Quy trình hầm 12 giờ là "chìa khóa" để tạo nên vị ngọt thanh đặc trưng của nước dùng phở truyền thống, mang đến trải nghiệm phở ngon đậm vị truyền thống như thưởng thức tại các quán phở trứ danh.Phở Đệ nhất 12h hầm xương đặc biệt với hương vị phở lõi bò gầu giòn. Sản phẩm tái hiện trọn vẹn hương vị riêng, đặc trưng theo công thức gia truyền của món phở bò lõi gầu giòn nổi tiếng làm nên thương hiệu của quán phở Khôi Hói .Sản phẩm có hai phiên bản, gồm: Phiên bản thường - gói gia vị truyền thống, đáp ứng khẩu vị của mọi người; phiên bản đặc biệt - bổ sung thêm gói thịt thật, mang đến trải nghiệm phở hoàn hảo.

Phiên bản đặc biệt

Ông Shimamura Masafumi, Giám đốc Khối Marketing của Công ty Acecook Việt Nam chia sẻ, chúng tôi rất tự hào khi mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam một sản phẩm phở chất lượng cao, giữ trọn hương vị truyền thống. Sự hợp tác với phở Khôi Hói là một bước tiến quan trọng trong hành trình gìn giữ và phát triển văn hóa ẩm thực Việt Nam của Acecook.

Phở Đệ nhất 12h hầm xương không chỉ là một sản phẩm ẩm thực, mà còn là sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống và hiện đại, giữa hương vị quê hương và sự tiện lợi. Sản phẩm hiện đã có mặt trên toàn quốc, giúp người tiêu dùng dễ dàng thưởng thức hương vị phở truyền thống thơm ngon bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.

Hương vị mới vừa ra mắt vào ngày 29/7/2024 trên phạm vi cả nước.

PV

Bình luận: 0

Đọc nhiều nhất

Đọc nhiều nhất

Ngày 13/1/2025, tại Thủ đô Hà Nội, Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức hội nghị toàn quốc về đột phá phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số quốc gia. Hội nghị nhằm đánh giá tình hình thực hiện các nghị quyết của Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ Chính trị, Ban Bí thư về phát triển khoa học, công nghệ; quán triệt, triển khai Nghị quyết số 57-NQ/TW, ngày 22/12/2024 của Bộ Chính trị về đột phá phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số quốc gia, tạo sự chuyển biến mang tính đột phá về nhận thức và tổ chức thực hiện, góp phần đưa đất nước phát triển giàu mạnh, hùng cường trong kỷ nguyên mới - kỷ nguyên vươn mình của dân tộc. Tổng Bí thư Tô Lâm dự và phát biểu tại hội nghị. Tạp chí Người Làm Báo trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu:
Trong kỷ nguyên số, chuyển đổi nội dung số các tạp chí của Việt Nam có vai trò quan trọng trong tuyên truyền, phổ biến, giáo dục quan điểm, chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, thành tựu của đất nước; đấu tranh phản bác các luận điệu sai trái, thù địch, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng; phổ biến tri thức, góp phần nâng cao dân trí, phát triển văn hóa và con người Việt Nam trên không gian mạng. Đồng thời, góp phần “xây dựng nền báo chí, truyền thông chuyên nghiệp, nhân văn và hiện đại”(1) theo tinh thần Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.
Ngày 16/12, tại thành phố Cần Thơ, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức hội nghị báo chí toàn quốc tổng kết công tác năm 2024, triển khai nhiệm vụ năm 2025.
Tạp chí Người Làm Báo trân trọng giới thiệu bài viết của đồng chí Tô Lâm, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam về xây dựng hệ thống chính trị với tiêu đề : "Tinh, gọn, mạnh, hiệu năng, hiệu lực, hiệu quả".
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top