Kết nối tạp chí:
  • facebook
  • Tiwer
  • Youtube
  • Google

Yến sào Khánh Hòa vinh dự nhận Bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam

Nhân dịp Lễ vinh danh Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động năm 2023, Công ty Yến sào Khánh Hòa nhận Bằng khen “Đơn vị có thành tích xuất sắc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động” của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

Tối 29/10, tại Hà Nội, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phối hợp với Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tổ chức Lễ vinh danh Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động năm 2023.

Phát biểu tại buổi lễ, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Trưởng Ban chỉ đạo chương trình Nguyễn Đình Khang cho biết: "Với mục đích động viên, khích lệ các doanh nghiệp quan tâm chăm lo đời sống người lao động, đảm bảo môi trường làm việc hiệu quả, phát huy cao nhất năng lực, sở trường và nhiệt huyết của người lao động, Chương trình Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động được thực hiện, cập nhật xếp hạng hằng năm và trao giải thưởng 3 năm/lần. Buổi lễ năm nay đã trao Bằng khen cho 64 doanh nghiệp tiêu biểu".

Vinh danh các Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động_Ảnh: PV. 

Nhân dịp này, Công ty Yến sào Khánh Hòa được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam trao Bằng khen “Đơn vị có thành tích xuất sắc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động”.

 

Ông Nguyễn Anh Hùng, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Công ty vinh dự nhận Bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam_Ảnh: PV. 

Phát huy những kết quả đạt được, năm 2023, trong bối cảnh cả nước và cộng đồng doanh nghiệp đang nỗ lực vượt khó khăn, tiếp tục phục hồi sản xuất, phát triển kinh tế giai đoạn hậu Covid-19, Ban lãnh đạo và Công đoàn Công ty Yến sào Khánh Hòa đã xây dựng nhiều chính sách, đổi mới, sáng tạo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; Quan tâm điều kiện làm việc, chế độ phụ cấp, khen thưởng để người lao động có thu nhập ổn định. Thực hiện chế độ tăng lương phù hợp với thời giá được áp dụng định kỳ xét tăng hệ số lương theo bằng cấp chuyên môn.

Toàn thể cán bộ, nhân viên được ký hợp đồng lao động đúng quy định, hưởng các chế độ BHXH, BHYT, BHTN và loại hình bảo hiểm cần thiết khác có lợi cho người lao động. 100% nhân viên được khám sức khoẻ định kỳ.

Đồng thời, nhân viên công tác tại các đơn vị xa trung tâm thành phố, làm việc theo ca sản xuất được bố trí xe đưa đón, có nhà nghỉ giữa ca và máy mát-xa để nghỉ ngơi, thư giãn, nhà ăn tập thể đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm với chất lượng bữa ăn cao. Tất cả các đơn vị được trang bị bảo hộ lao động đầy đủ, phù hợp trong điều kiện làm việc. Xây dựng chế độ khen thưởng phù hợp đối với người lao động nâng cao học tập chuyên môn, đạt thành tích trong các hoạt động văn hóa, thể thao.

Bên cạnh đó, Công ty tổ chức nhiều hoạt động văn - thể - mỹ có ý nghĩa thiết thực nhân các dịp kỷ niệm như: Quốc tế Phụ nữ 8/3, ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10,... tổ chức tham quan học tập nước ngoài, trao thưởng, quà cho con em cán bộ, công nhân viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và các ngày Tết Thiếu nhi 1/6, Tết Trung thu. Ngoài ra, với quỹ phúc lợi khen thưởng không ngừng tăng lên, người lao động còn được thưởng lễ, tết với kết quả bình xét hoàn thành nhiệm vụ được giao trong thỏa ước lao động tập thể hàng năm. Đặc biệt, nhân dịp sinh nhật, người lao động nhận được voucher mua sắm trị giá 1 triệu đồng.

Bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động đã tạo động lực to lớn nhằm động viên, khích lệ tập thể lãnh đạo Công ty Yến sào Khánh Hòa ngày càng nỗ lực phấn đấu, chú trọng hơn nữa đến việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, đảm bảo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, an toàn và hiệu quả để cán bộ, công nhân viên ngày càng yêu thương và gắn bó hơn với công việc, phát huy tốt nhất năng lực và nhiệt huyết giúp cho Công ty ngày phát triển bền vững.

Thanh Bình 

Bình luận: 0

Đọc nhiều nhất

Đọc nhiều nhất

Ngày 23/2, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tiểu ban Văn kiện Đại hội XIV của Đảng đã tiến hành phiên họp đầu tiên. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Trưởng Tiểu ban chủ trì Phiên họp. Tạp chí Người Làm Báo trân trọng giới thiệu toàn văn Phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại phiên họp đầu tiên của Tiểu ban Văn kiện Đại hội XIV của Đảng.
Ngày 1/2/2024, tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô Hà Nội diễn ra lễ công bố và trao Giải Báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng (Giải Búa liềm vàng) lần thứ VIII năm 2023, Ban Tổ chức Trung ương chủ trì, phối hợp với Báo Nhân Dân, Tạp chí Cộng sản, Đài Truyền hình Việt Nam, Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức. Đây là sự kiện có ý nghĩa chính trị quan trọng, được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2024).
Ngày 24/1, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh chủ trì, phối hợp Ban Tuyên giáo Trung ương, Hội đồng Lý luận Trung ương, Tạp chí Cộng sản, Báo Nhân dân, Đài Truyền hình Việt Nam và Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức họp báo phát động “Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ Tư, năm 2024”.
Những biến động dữ dội và khôn lường của tình hình khu vực và thế giới trong hai năm 2022 và 2023, đặt mặt trận đối ngoại và ngoại giao Việt Nam trước những “điểm nút” rất phức tạp và nhạy cảm.
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top