Kết nối tạp chí:
  • facebook
  • Tiwer
  • Youtube
  • Google

Sắp diễn ra lễ kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Hội Nhà báo tỉnh Thanh Hóa

Tiến tới kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội Nhà báo tỉnh Thanh Hóa (20/12/1993 - 20/12/2023), Hội Nhà báo tỉnh Thanh Hóa đã ban hành Kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày thành lập và tổng kết Cụm thi đua Hội Nhà báo các tỉnh Bắc Trung Bộ năm 2023.

Theo kế hoạch, chương trình sẽ diễn ra gồm 3 nội dung chính: Lễ kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Hội Nhà báo tỉnh Thanh Hóa diễn ra vào ngày 16/12/2023; Cuộc thi ảnh “Nét đẹp người làm báo xứ Thanh” lần thứ nhất diễn ra trong lễ kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập; tổng kết Cụm thi đua Hội Nhà báo Bắc Trung Bộ năm 2023 diễn ra ngày 15/12/2023.

Các hoạt động kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Hội Nhà báo tỉnh Thanh Hóa (20/12/1993 – 20/12/2023) và tổng kết Cụm thi đua Hội Nhà báo các tỉnh Bắc Trung Bộ năm 2023 nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của những người làm báo, sự phát triển, kế thừa qua các thế hệ đội ngũ cán bộ, viên chức Hội Nhà báo Thanh Hóa - Ngôi nhà chung của những người làm báo trên địa bàn tỉnh.

Nâng cao vai trò, vị thế và tính chuyên nghiệp trong hoạt động của nhà báo và các Chi hội báo, đài trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa; biểu dương, khen thưởng và nhân điển hình tiên tiến trong hoạt động hội và hoạt động báo chí; thông qua các hoạt động chuyên môn nghiệp vụ, văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao nhằm tập hợp, cổ vũ, động viên, tạo không khí thi đua sôi nổi trong toàn cơ quan, đơn vị, góp phần nâng cao bản lĩnh chính trị - nghề nghiệp, trách nhiệm xã hội và đạo đức nghề nghiệp của hội viên, người làm báo trên địa bàn; đề cao tính tuyên truyền, hiệu quả, tiết kiệm và có ý nghĩa thiết thực.

Chuỗi hoạt động kỷ niệm sẽ góp phần tuyên truyền sâu rộng về truyền thống vẻ vang và những đóng góp to lớn của báo chí cách mạng Việt Nam trong công cuộc đấu tranh giành độc lập, thống nhất, xây dựng và đổi mới đất nước, hội nhập quốc tế dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam trong 100 năm qua; tôn vinh, biểu dương những người làm báo có nhiều thành tích, đóng góp trong công tác báo chí giai đoạn hiện nay.

Đây là dịp cổ vũ, động viên báo chí và những người làm báo phát huy vai trò, trách nhiệm là tiếng nói của Đảng, Nhà nước, là diễn đàn của nhân dân trên mặt trận tư tưởng, văn hóa; góp phần quan trọng trong tiến trình đại đoàn kết toàn dân tộc, tạo sự thống nhất cao trong Đảng, sự đồng thuận xã hội để thực hiện có hiệu quả chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước thành những kết quả to lớn trong thực tiễn xã hội.

Nam Nguyễn

Bình luận: 0

Đọc nhiều nhất

Đọc nhiều nhất

Ngày 23/2, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tiểu ban Văn kiện Đại hội XIV của Đảng đã tiến hành phiên họp đầu tiên. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Trưởng Tiểu ban chủ trì Phiên họp. Tạp chí Người Làm Báo trân trọng giới thiệu toàn văn Phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại phiên họp đầu tiên của Tiểu ban Văn kiện Đại hội XIV của Đảng.
Ngày 1/2/2024, tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô Hà Nội diễn ra lễ công bố và trao Giải Báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng (Giải Búa liềm vàng) lần thứ VIII năm 2023, Ban Tổ chức Trung ương chủ trì, phối hợp với Báo Nhân Dân, Tạp chí Cộng sản, Đài Truyền hình Việt Nam, Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức. Đây là sự kiện có ý nghĩa chính trị quan trọng, được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2024).
Ngày 24/1, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh chủ trì, phối hợp Ban Tuyên giáo Trung ương, Hội đồng Lý luận Trung ương, Tạp chí Cộng sản, Báo Nhân dân, Đài Truyền hình Việt Nam và Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức họp báo phát động “Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ Tư, năm 2024”.
Những biến động dữ dội và khôn lường của tình hình khu vực và thế giới trong hai năm 2022 và 2023, đặt mặt trận đối ngoại và ngoại giao Việt Nam trước những “điểm nút” rất phức tạp và nhạy cảm.
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top