Kết nối tạp chí:
  • facebook
  • Tiwer
  • Youtube
  • Google

Nhà máy chế biến Yến sào đầu tiên của Việt Nam đạt chuẩn toàn cầu BRCGS

Nhà máy Chế biến Nguyên liệu Yến sào thuộc Công ty Yến sào Khánh Hòa là nhà máy sản xuất các dòng sản phẩm từ yến sào đảo thiên nhiên Khánh Hòa đầu tiên ở Việt Nam đạt tiêu chuẩn toàn cầu về an toàn thực phẩm BRCGS.

BRCGS là tiêu chuẩn quốc tế về an toàn thực phẩm được sử dụng bởi các nhà bán lẻ và nhà sản xuất thực phẩm để đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, kiểm soát chất lượng và quản lý rủi ro liên quan đến sản phẩm thực phẩm. Đây là hệ thống quản lý chất lượng do Hiệp hội Bán lẻ  Vương quốc Anh ban hành vào năm 1998 để bảo vệ người tiêu dùng.

Sản phẩm qua dây chuyền đóng gói sản phẩm đạt tiêu chuẩn hiện đại châu Âu_Ảnh: PV. 

Ông Nguyễn Anh Hùng, Chủ tịch HĐTV Công ty Yến sào Khánh Hòa cho biết, “Để đạt được chứng nhận này, Nhà máy Chế biến Nguyên liệu Yến sào đã phải nỗ lực vượt qua các tiêu chuẩn khắt khe, hoàn thành chương trình đánh giá và được cấp Giấy chứng nhận BRCGS với xếp hạng A. Đây là nhà máy thứ 2 của Công ty Yến sào Khánh Hòa đạt được tiêu chuẩn này. Chứng nhận BRCGS một lần nữa đã củng cố niềm tin, tín nhiệm của người tiêu dùng về các dòng sản phẩm Yến sào Khánh Hòa.” Tiêu chuẩn an toàn thực phẩm toàn cầu BRCGS tạo cơ hội lớn cho các sản phẩm Yến sào Khánh Hòa tiếp cận được với các nhà bán lẻ hàng đầu thế giới, đặc biệt mở rộng thị trường bán lẻ đến các nước châu Âu; nâng cao uy tín, hình ảnh và lợi thế cạnh tranh thương hiệu trên toàn cầu.

Với kinh nghiệm lâu năm, bí quyết cổ truyền kết hợp hiện đại, Nhà máy Chế biến Nguyên liệu Yến sào đi vào hoạt động từ năm 2012, sản xuất chủ yếu các dòng sản phẩm từ yến sào đảo thiên nhiên Khánh Hòa: Yến tinh chế, Yến sào nguyên tổ sơ chế, tinh chất yến sào thiên nhiên Khánh Hoà. Ngoài ra, nhà máy còn là nơi cung cấp nguyên liệu chính cho các nhà máy sản xuất khác thuộc Công ty Yến sào Khánh Hòa. Việc kiểm soát tốt và chặt chẽ nguồn nguyên liệu đầu vào tại nhà máy là một trong những yếu tố chính giúp sản phẩm Yến sào đảo thiên nhiên vượt qua được các vòng sàng lọc, kiểm định khắt khe với hàng loạt chỉ tiêu.

Dây chuyền đóng gói sản phẩm đạt tiêu chuẩn hiện đại châu Âu_Ảnh: PV.

Tại đây, các dòng sản phẩm Yến sào đảo thiên nhiên Khánh Hòa được sản xuất theo quy trình công nghệ khép kín và được kiểm tra chặt chẽ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và đạt các tiêu chuẩn quốc tế: ISO 9001, ISO 14001, ISO 22000, HACCP. Đặc biệt, sản phẩm còn đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của thị trường quốc tế như Úc (AQIS), Canada (CFIA) và Hoa kỳ (FDA). Điều này giúp đảm bảo sản phẩm yến sào đảo thiên nhiên giữ được trọn vẹn dinh dưỡng và quan trọng hơn cả là an toàn khi đến tay người tiêu dùng. Nhà máy tiếp tục gia hạn Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm của Hoa Kỳ FSMA. “Những tiêu chuẩn quốc tế thể hiện sự tiên phong và cam kết ở mức độ cao nhất của chúng tôi với người tiêu dùng trong việc sản xuất ra những sản phẩm chất lượng, an toàn và minh bạch; góp phần tạo chỗ đứng vững chắc và nâng cao uy tín thương hiệu sản phẩm Yến sào Khánh Hòa trên thị trường trong nước và quốc tế.”, ông Hùng cho biết thêm. Đây cũng là thành quả của chiến lược phát triển bền vững, nỗ lực xây dựng và phát triển của Công ty Yến sào Khánh Hòa.

Chứng nhận Toàn cầu về An toàn thực phẩm BRCGS_Ảnh: PV. 

Có thể thấy, việc đầu tư bài bản cho các nhà máy hiện đại theo chuẩn quốc tế đã giúp Yến sào Khánh Hòa có cơ sở nền tảng để cung cấp các sản phẩm chất lượng, an toàn và đón bắt được các xu hướng trên thế giới. Điều đó được minh chứng qua 33 năm xây dựng và phát triển, Yến sào Khánh Hòa đã trở thành thương hiệu uy tín được nhiều khách hàng trong nước và quốc tế tin dùng, chiếm lĩnh vị trí hàng đầu tại thị trường Việt Nam và quốc tế với hơn 60 dòng sản phẩm cao cấp có mặt trên khắp cả nước, hơn 1.000 nhà phân phối, đại lý và tại 21 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới.

Thanh Bình 

Bình luận: 0

Đọc nhiều nhất

Đọc nhiều nhất

Ngày 21/9, diễn đàn Tổng Biên tập năm 2024 với chủ đề “Báo chí giải pháp, hướng đi cho báo chí truyền thống” đã diễn tại tỉnh Bình Thuận. Diễn đàn do Báo Nhà báo và Công luận, Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp với tỉnh Bình Thuận tổ chức, thu hút sự tham gia hơn 100 đại biểu là lãnh đạo các cơ quan báo chí, các cơ quan quản lý báo chí trên cả nước.
Với tinh thần "Lá lành đùm lá rách", ngày 10/9, Hội Nhà báo Việt Nam ban hành công văn số 457/CV-HNBVN về việc hưởng ứng lời kêu gọi của đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam khắc phục thiệt hại do cơn bão số 3.
Báo chí nói chung là một trong những kênh chính tạo dư luận xã hội. Báo chí cách mạng Việt Nam càng cần trách nhiệm xã hội cao, vì báo chí là phương tiện thông tin thiết yếu đối với đời sống xã hội, tuyên truyền, phổ biến, góp phần xây dựng và bảo vệ đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, thành tựu của đất nước và thế giới theo tôn chỉ, mục đích của cơ quan báo chí, phục vụ lợi ích quốc gia - dân tộc, cộng đồng xã hội. Chính vì vậy, trong bối cảnh hiện nay, vai trò của người làm báo trong việc thực hiện trách nhiệm xã hội của báo chí là cực kỳ quan trọng, bởi họ có trách nhiệm phản ánh một cách chính xác, đa chiều cạnh và đa dạng về thực tế xã hội,... mang lại thông tin có giá trị, kịp thời cho độc giả.
Tháng 8/1945, chớp thời cơ chiến lược “ngàn năm có một”, dưới sự lãnh đạo của Đảng, đứng đầu là Chủ tịch Hồ Chí Minh, nhân dân Việt Nam tiến hành cuộc tổng khởi nghĩa giành chính quyền trong cả nước, tạo nên một bước ngoặt lớn trong lịch sử dân tộc. Từ đây, nhân dân Việt Nam thoát khỏi thân phận nô lệ trở thành người chủ đất nước, làm chủ vận mệnh của mình; đất nước ta bước vào kỷ nguyên mới, kỷ nguyên độc lập dân tộc gắn với chủ nghĩa xã hội. Thắng lợi của Cách mạng tháng Tám năm 1945 là một trong những chiến công vĩ đại nhất của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta, là bản hùng ca bất diệt trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top