Yến sào Khánh Hòa thăm hỏi và tặng quà hai Mẹ Việt Nam Anh hùng

26/07/2022, 20:22

Yến sào Khánh Hòa thăm hỏi và tặng quà hai Mẹ Việt Nam Anh hùng - Với tâm niệm "Uống nước nhớ nguồn", thường xuyên thực hiện công tác "Đền ơn đáp nghĩa", vừa qua, Yến sào Khánh Hòa cùng Hội phụ nữ Công ty đã đến thăm hỏi, trao những phần quà tới hai Mẹ Việt Nam Anh hùng có hoàn cảnh khó khăn ở TP. Nha Trang (Khánh Hòa).

Hoạt động nhằm hướng đến Lễ kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022), cũng như dành sự tri ân và thể hiện sự biết ơn với thế hệ đã hy sinh cho độc lập dân tộc của Công ty Yến Sào Khánh Hòa. 

Yến Sào Khánh Hòa thăm hỏi, trao quà hỗ trợ 20 triệu đồng cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Võ Thị Thiện 

Đoàn đã đến thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng Võ Thị Thiện, 92 tuổi, ở phường Phước Long, là mẹ của hai liệt sĩ: Nguyễn Lưỡng, hy sinh năm 1967 và Nguyễn Khánh, hy sinh 1968. Hiện nay, Mẹ đang sống với con gái trong căn nhà cấp 4 trên đường Võ Thị Sáu, sức khỏe yếu, cuộc sống khó khăn, được hỗ trợ tiền trợ cấp hàng tháng. Chính quyền đã hỗ trợ cấp đất cho Mẹ Thiện ở khu vực Hòn Rớ, và đang trong quá trình vận động dựng nhà cho Mẹ. Để chia khó khăn, Công ty Yến sào Khánh Hòa cùng Hội Phụ nữ đã trao quà và hỗ trợ 20 triệu đồng để cùng chung tay xây nhà cho Mẹ Thiện.

Yến Sào Khánh Hòa thăm hỏi, trao quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Ba 

Cùng với đó, Hội Phụ nữ Công ty Yến sào Khánh Hòa thăm, tặng những phần quà đến Mẹ Việt Nam Anh Hùng Trần Thị Ba, 94 tuổi, sống ở thôn Văn Đăng 2, xã Vĩnh Lương. Mẹ Ba có chồng là liệt sĩ Trần Minh, hy sinh tháng 3/1968 và con trai Trần Văn Tùng, hy sinh tháng 11/1970.

Tại buổi thăm hỏi, đại diện công ty Yến Sào Khánh Hòa đã thăm hỏi sức khỏe các Mẹ, tri ân những hy sinh, cống hiến to lớn của các Mẹ trong sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và xây dựng, bảo vệ Tổ quốc, từ đó phát huy tinh thần đền ơn đáp nghĩa.

Khánh Trinh