Kết nối tạp chí:
  • facebook
  • Tiwer
  • Youtube
  • Google

Sanvinest lọt top 10 thương hiệu tín nhiệm Asia 2022

20:31 15/08/2022 - Kinh tế
Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa (Sanvinest) vinh dự được bình chọn là Top 10 thương hiệu tín nhiệm Asia – Asia Branding 2022.

Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa lọt Top 10 Thương hiệu tín nhiệm Asia – Asia Branding 2022

Ngày 14/8, chương trình Nhà Lãnh đạo tiêu biểu Asia - Thương hiệu tín nhiệm ASIA lần thứ 5 được tổ chức tại hội trường Thống Nhất, Dinh Độc Lập, TP Hồ Chí Minh. 

Trong sự kiện năm nay, Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa đã chiến thắng bình chọn tại 2 hạng mục là Top 10 Thương hiệu tín nhiệm Asia – Asia Branding 2022 và bà Trịnh Thị Hồng Vân – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty được vinh danh Nhà lãnh đạo tiêu biểu Asia. Đây là lần thứ hai liên tiếp Công ty Nước giải khát Yến Sào Khánh Hòa lọt Top 10 Thương hiệu tín nhiệm của giải thưởng. 

Với uy tín chất lượng luôn đặt lên hàng đầu, các sản phẩm Yến sào Khánh Hòa thiên nhiên mang thương hiệu Sanvinest luôn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế, đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng. Vì thế, Sanvinest luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng mỗi khi có nhu cầu sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe.

Bà Trịnh Thị Hồng Vân – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty được vinh danh Nhà lãnh đạo tiêu biểu Asia

Chương trình “Nhà lãnh đạo tiêu biểu Asia - Asia Business Awards, Thương hiệu tín nhiệm Asia - Asia Branding 2022” được tổ chức hàng năm nhằm tôn vinh và tri ân những đóng góp của các doanh nhân, doanh nghiệp đối với nền kinh tế nước nhà. Điều này nhằm thúc đẩy và truyền động lực đến đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp để họ thêm vững tin và thành công hơn nữa.

Khánh Trinh

Bình luận: 0

Đọc nhiều nhất

Đọc nhiều nhất

Ngày 31/5, tại Hà Nội, Hội đồng Giải Báo chí Quốc gia đã khai mạc vòng chấm chung khảo Giải Báo chí Quốc gia lần thứ XVIII năm 2023.
Đạo đức cách mạng là "gốc" của người cách mạng, những người bằng uy tín của mình được nhân dân tín nhiệm giao trọng trách nắm và giương cao ngọn cờ lãnh đạo cách mạng của dân tộc. Kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2024) là dịp để mỗi cán bộ, đảng viên thêm quyết tâm học tập, tu dưỡng, rèn luyện và thực hành đúng, thực chất đạo đức cách mạng, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, mãi là ngọn cờ lãnh đạo dân tộc trong thời kỳ mới.
Thay mặt Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vừa ký ban hành Quy định số 144-QĐ/TW ngày 9/5/2024 của Bộ Chính trị về chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới.
Thay mặt Bộ Chính trị, đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương đã ký ban hành Quy định số 142-QĐ/TW ngày 23/4/2024 quy định thí điểm giao quyền, trách nhiệm cho người đứng đầu trong công tác cán bộ.
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top