Yến Sào Khánh Hòa gửi tình cảm trong món quà Tết đến các đối tượng chính sách, xã hội

30/01/2022, 08:34

Yến Sào Khánh Hòa gửi tình cảm trong món quà Tết đến các đối tượng chính sách, xã hội - Trong không khí rộn ràng những ngày cận Tết Nguyên Đán, lãnh đạo công ty TNHH Nhà nước Một thành viên Yến sào Khánh Hòa (Công ty Yến sào Khánh Hòa) đến thăm và tặng quà Tết cho các cụ đang sinh sống tại Nhà An dưỡng lão tỉnh và các đối tượng ở Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh.

Lãnh đạo Công ty Yến Sào Khánh Hòa tặng quà tặng quà cho Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh

Công ty Yến Sào Khánh Hòa tặng quà cho nhân viên Trung tâm Điều dưỡng và Chăm sóc người có công

Tận tay trao 150 suất quà Tết đến với các bậc lão niên đang ở tại Nhà dưỡng lão và các đối tượng ở Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh, lãnh đạo và nhân viên Công ty Yến Sào Khánh Hòa đã dành thời gian trò chuyện và tâm sự. Chuyến đi không chỉ mang đến một món quà Tết mà còn chia sẻ tình yêu thương của thế hệ sau với những người đi trước, cũng như với những cá nhân chưa có niềm vui đoàn tụ cùng gia đình trong ngày Tết. 

Được biết, mỗi phần quà bao gồm nhu yếu phẩm, các sản phẩm của Công ty Yến Sào Khánh Hòa sản xuất, cùng tiền mặt; tổng trị giá 30 triệu đồng.

Đây vốn là hoạt động thường niên được lãnh đạo Công ty Yến Sào Khánh Hòa thực hiện mỗi dịp Tết đến Xuân về.

Công ty Yến Sào Khánh Hòa thăm hỏi và tặng quà cho các cụ 

Những phần quà là tình cảm, sự quan tâm, tấm lòng tri ân với các cụ sống tại Nhà An dưỡng lão tỉnh. Không chỉ vậy, ban lãnh đạo cùng cán bộ nhân viên luôn nhớ đến dịp này như là việc thực hiện trách nhiệm xã hội với các hoàn cảnh tại Trung tâm Bảo trợ xã hội. 

Bên cạnh đó, Yến Sào Khánh Hòa luôn cung cấp miễn phí các sản phẩm được chế biến từ yến sào cho 2 đơn vị trên trong năm; các đối tượng mồ côi ở Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh đến tuổi trưởng thành được trao cơ hội và công ty sẽ giúp đỡ để tạo việc làm, tự lập trong cuộc sống.

Thanh Bình