Vietnam Airlines được vinh danh tại Grand Final 2017

22/04/2020, 23:29

Vietnam Airlines được vinh danh tại Grand Final 2017 - Ngày 11/12, Tổ chức Giải thưởng Du lịch thế giới (World Travel Awards – WTA) đã 2 lần vinh danh Tổng Công ty hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) tại Lễ trao giải Grand Final 2017.

Ông Lê Hồng Hà, Phó Tổng Giám đốc Vietnam Airlines (giữa) vinh dự nhận 2 giải thưởng từ WTA

Cụ thể Vietnam Airlines đã giành hai giải thưởng uy tín là “Hãng hàng không hàng đầu thế giới về bản sắc văn hoá” và “Hãng hàng không hàng đầu thế giới về hạng Phổ thông đặc biệt”.

Ông Graham E Cooke, người sáng lập - chủ tịch World Travel Awards cho biết đây là 2 giải thưởng quốc tế danh giá, minh chứng cho vị trí dẫn đầu của Vietnam Airlines trong ngành công nghiệp du lịch.

Ông Lê Hồng Hà, Phó Tổng Giám đốc Vietnam Airlines chia sẻ, được đón nhận cùng lúc 2 giải thưởng cao quý đã khẳng định bước tiến vượt bậc của Vietnam Airlines, đồng thời, là bằng chứng cho lời cam kết mang những nét đặc sắc của văn hóa Việt Nam lên những chiếc máy bay hiện đại nhất thế giới Boeing 787-9 và Airbus A350-900.

Giải thưởng Du lịch Thế giới (World Travel Awards) ra đời vào năm 1993 với mục tiêu vinh danh các nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất trong ngành công nghiệp dịch vụ, du lịch và lữ hành. World Travel Awards được biết đến như giải Oscar của ngành công nghiệp du lịch. Hiện nay, World Travel Awards được công nhận rộng rãi như một chứng nhận uy tín, khẳng định các thương hiệu dịch vụ, du lịch và lữ hành tốt nhất toàn cầu./.

Tổng hợp