Vietjet Air tăng phí quản trị hệ thống từ 1/6

22/04/2020, 23:29

Vietjet Air tăng phí quản trị hệ thống từ 1/6 - Giá phí của Vietjet Air sẽ tăng 70.000 đồng tại các đường bay quốc nội.

Vietjet Air tăng phí quản trị hệ thống từ 1/6

Cụ thể, từ ngày 01/6/2018, Vietjet sẽ áp dụng mức phí quản trị hệ thống mới để phù hợp với chi phí vận hành, quản lý của hãng nhằm nâng cao chất lượng quản trị dữ liệu hành khách và điều chỉnh mức phí các chặng bay cho phù hợp với diễn biến thị trường, .

Giá vé gốc không thay đổi. Các khoản phí được hiển thị ngay trong giá vé để hành khách có thể cập nhật một cách thuận tiện trên hệ thống bán vé của hãng.

Vietjet cho biết giá vé máy bay bao gồm giá vé gốc và các khoản thuế phí tách rời nhằm công bố minh bạch để khách hàng nắm được chi phí cấu thành giá vé cũng như hoạt động của hãng với nguyên tắc đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá hợp lý nhất; đồng thời cũng tạo điều kiện để khách hàng lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất, ví dụ như chọn chỗ ngồi, suất ăn, gói hành lý… 

Trên website của hãng thông tin rõ ràng về giá vé net và các khoản phí khi giao dịch đặt vé, khách hàng cần xác nhận trước khi quyết định thanh toán. Giá vé bao gồm phí của Vietjet thấp hơn đáng kể so với các hãng hàng không khác, nên việc điều chỉnh phí không ảnh hưởng đáng kể tới số tiền hành khách chi trả cho chuyến đi của mình.

PV