Vietjet Air mở nhiều đường bay tới Phú Quốc

29/03/2021, 14:50

Vietjet Air mở nhiều đường bay tới Phú Quốc - Đón mùa hè rực rỡ, đáp ứng nhu cầu của hành khách trong dịp 30-4 và 1-5, Hãng hàng không Vietjet Air mở một loạt năm đường bay từ Đà Nẵng, Thanh Hóa, Nha Trang, Đà Lạt và Vinh đi Phú Quốc.

Trong đó, đường bay Vinh - Phú Quốc được khai thác từ ngày 28-3, các đường bay Đà Nẵng, Thanh Hóa - Phú Quốc khai thác từ ngày 2-4. Các đường bay Nha Trang - Phú Quốc, Đà Lạt - Phú Quốc được khai thác khứ hồi hằng ngày từ 29-4.

Các đường bay đang khai thác từ Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng đi Phú Quốc và các đường bay khác cũng được tăng chuyến.

Với đa dạng lựa chọn giờ bay, lịch bay ổn định, Vietjet Air mang tới hành khách những trải nghiệm bay vui vẻ, tiện nghi cùng tàu bay hiện đại và nhiều bất ngờ thú vị với các hoạt động văn hóa nghệ thuật độc đáo trên độ cao 10 nghìn mét.

Vietjet Air là hãng hàng không đạt chứng chỉ 7/7 sao về thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19. Hãng khuyến cáo hành khách tuân thủ đầy đủ quy định khai báo y tế bắt buộc trên trang https://tokhaiyte.vn, lưu lại thông tin và xuất trình khi làm thủ tục, đeo khẩu trang trong suốt hành trình bay, bảo vệ an toàn cho bản thân và cộng đồng.

Bảo Châu