Kết nối tạp chí:
  • facebook
  • Tiwer
  • Youtube
  • Google

VietinBank eFAST được nhận Giải Sao Khuê 2023

VietinBank eFAST (Ngân hàng số cho doanh nghiệp của VietinBank) có năm thứ 5 vinh dự được bình chọn là Giải pháp xuất sắc của ngành phần mềm, công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam và được vinh danh Giải thưởng Sao Khuê 2023.

Giải thưởng Sao Khuê 2023 là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của VietinBank trong việc tiên phong bứt phá nhằm mang lại cho khách hàng những lựa chọn tốt hơn cả về "chất", "lượng" và "giá" trong tất cả các nghiệp vụ từ sản phẩm lõi truyền thống đến các sản phẩm ngân hàng số. 

Có thể nói, đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số toàn diện hoạt động, góp phần phát triển kinh tế số và phát triển các dịch vụ mới là một trong những định hướng phát triển quan trọng của VietinBank.

Đón đầu làn sóng chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ, các năm qua VietinBank đã tăng cường đầu tư vào phát triển ngân hàng số, mang đến cho người dùng những trải nghiệm trọn vẹn cùng hệ sinh thái vô cùng đa dạng, hỗ trợ khách hàng thực hiện các giao dịch ngân hàng mọi lúc, mọi nơi thông qua mạng Internet.

VietinBank eFAST lần thứ 5được bình chọn là Giải pháp xuất sắc của ngành phần mềm, công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam và được vinh danh Giải thưởng Sao Khuê 2023.

Trong giai đoạn năm 2022, VietinBank chính thức ra mắt VietinBank eFAST trên nền tảng mới – Global Transaction Banking Platform với tốc độ xử lý nhanh hơn, thân thiện, dễ sử dụng hơn, thông minh và tùy biến theo thói quen sử dụng của khách hàng, đưa VietinBank eFAST từ Ngân hàng số trở thành trợ lý số của doanh nghiệp.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, VietinBank eFAST vinh dự là đại diện duy nhất của Việt Nam đạt giải thưởng "Ngân hàng số sáng tạo nhất châu Á Thái Bình Dương" do tổ chức Asian Banker trao tặng.

Luôn tiên phong ứng dụng ngân hàng số, lãnh đạo VietinBank cho biết, ngân hàng không ngừng nghiên cứu, cải tiến với mục đích đưa khách hàng cảm nhận những tiện ích khi sử dụng sản phẩm dịch vụ tài chính, ngân hàng như một thành tố trong cả hệ sinh thái. 

Được vinh danh tại Sao Khuê năm 2023 là nguồn động lực to lớn để VietinBank eFAST tiếp tục nâng cao, cải tiến đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đồng thời, VietinBank cam kết sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp trên con đường chinh phục thành công.

Lan Chi

Bình luận: 0

Đọc nhiều nhất

Đọc nhiều nhất

Ngày 31/5, tại Hà Nội, Hội đồng Giải Báo chí Quốc gia đã khai mạc vòng chấm chung khảo Giải Báo chí Quốc gia lần thứ XVIII năm 2023.
Đạo đức cách mạng là "gốc" của người cách mạng, những người bằng uy tín của mình được nhân dân tín nhiệm giao trọng trách nắm và giương cao ngọn cờ lãnh đạo cách mạng của dân tộc. Kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2024) là dịp để mỗi cán bộ, đảng viên thêm quyết tâm học tập, tu dưỡng, rèn luyện và thực hành đúng, thực chất đạo đức cách mạng, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, mãi là ngọn cờ lãnh đạo dân tộc trong thời kỳ mới.
Thay mặt Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vừa ký ban hành Quy định số 144-QĐ/TW ngày 9/5/2024 của Bộ Chính trị về chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới.
Thay mặt Bộ Chính trị, đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương đã ký ban hành Quy định số 142-QĐ/TW ngày 23/4/2024 quy định thí điểm giao quyền, trách nhiệm cho người đứng đầu trong công tác cán bộ.
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top