VietinBank chào đón tân sinh viên 2023 với chiến dịch Pack2School

13:40 20/09/2023 - Kinh tế
Từ ngày 25/8/2023, chiến dịch “Pack2School: Chọn hành trang, sẵn sàng tựu trường” của VietinBank đã và đang lan tỏa khắp các trường học, mang tới thật nhiều ưu đãi hấp dẫn, nhận được sự quan tâm, yêu thích của đông đảo học sinh, sinh viên (HSSV).

Hòa cùng không khí khai giảng trên toàn quốc, chỉ trong hơn1 tuần đầu tiên triển khai, chiến dịch Pack2School đã có mặt tại các điểm trường, thu hút hàng nghìn HSSV tham gia.

VietinBank chào đón tân sinh viên 2023 với chiến dịch Pack2School.

Tại sự kiện, gian hàng, HSSV được trải nghiệm sản phẩm dịch vụ VietinBank đầy tiện ích như: Tài khoản thanh toán “0” phí; thẻ kép Eliv3 đầy quyền năng; thể hiện cá tính nổi bật với dịch vụ đặt biệt danh tài khoản (Alias), tài khoản số đẹp; thanh toán học phí online dễ dàng.

Đặc biệt, nhiều trò chơi tương tác vui nhộn, giúp các bạn HSSV không những hiểu thêm các kiến thức tài chính mà còn nhận ngay quà “khủng” siêu chất. 

Những khoảng khắc ấn tượng của Pack2School.

Chiến dịch “Pack2School: Chọn hành trang, sẵn sàng tựu trường” tiếp tục được triển khai, lan tỏa đến các trường học trên toàn quốc. Thông qua chiến dịch này, VietinBank mongmuốn xây dựng kiến thức tài chính vững chắc từ sớm cho giới trẻ; đồng thời, thể hiện tinh thần sẵn sàng đồng hành, đáp ứng nhu cầu tài chính đa dạng của Khách hàng.

Lan Chi

Bình luận: 0

Đọc nhiều nhất

Đọc nhiều nhất

Ngày 13/11, tại thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa đã đến thăm và làm việc với Đại học Huế về công tác đào tạo báo chí và truyền thông.
Trong bối cảnh kỷ nguyên số và cách mạng công nghiệp lần thứ 4 với rất nhiều sự thay đổi và mới mẻ, chuyển đổi số là con đường tất yếu của tất cả các cơ quan báo chí và không phải bắt đầu từ vấn đề công nghệ, mà trước hết phải bắt đầu từ chuyển đổi tư duy, đặc biệt là tư duy người lãnh đạo; đồng thời, đòi hỏi cách tiếp cận chính sách và phát triển thể chế phù hợp để đón nhận các mô hình báo chí mới, khuyến khích đổi mới, sáng tạo.
Trong bối cảnh bùng nổ của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4, xu thế “chuyển đổi số”được coi là sự tiếp cận bắt buộc đối với tất cả ngành nghề, lĩnh vực. Dĩ nhiên, báo chí không thể nằm ngoài trục xoay đó. Mục tiêu chính của chuyển đổi số báo chí là xây dựng các cơ quan báo chí theo hướng chuyên nghiệp, nhân văn, hiện đại, làm đúng chức năng vai trò thông tin tuyên truyền phục vụ sự nghiệp cách mạng của Đảng và sự đổi mới của đất nước. Chuyển đổi số trong hoạt động báo chí không đơn giản là việc chuyển đổi từ hình thức truyền thống sang hình thức số hóa, mà còn mang lại những cơ hội mới cho sự phát triển của ngành báo chí trong tương lai
Ngày 22/10, lễ trao giải Cuộc thi Chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ 3 năm 2023 diễn ra tại Hà Nội. Cuộc thi do Ban Chỉ đạo 35 Trung ương chỉ đạo, phân công Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh chủ trì, phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương, Hội đồng Lý luận Trung ương, Báo Nhân Dân, Tạp chí Cộng sản, Đài Truyền hình Việt Nam và Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức.
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top