Trường Tiểu học Xuân Đỉnh tưng bừng chào đón năm học mới

22/04/2020, 23:29

Hòa chung không khí ngày tựu trường của cả nước, sáng nay (5/9), hơn ba nghìn học sinh cùng tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên Trường Tiểu học Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội đã có mặt đông đủ để dự lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020.

Thầy và trò Trường tiểu học Xuân Đỉnh tưng bừng chào đón năm học mới

Trong tiết trời thu dịu mát, với khí thế tưng bừng của ngày hội Khai trường, từ sáng sớm, các em học sinh đã phấn khởi, nô nức đến trường dự Lễ khai giảng, đón chào một năm học mới với nhiều niềm vui và thành công mới.

Đoàn đại biểu về dự lễ khai giảng năm học 2019- 2020

Về chung vui với ngày hội của nhà trường có sự hiện diện của các đại biểu lãnh đạo UBND phường Xuân Đỉnh, Công an phường Xuân Đỉnh, đại biểu phường Xuân Tảo, Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, đại diện các cơ quan trên địa bàn phường và các cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng 3497 em học sinh của nhà trường cũng đã có mặt đông đủ. Đến với năm học này, Trường Tiểu học Xuân Đỉnh chào đón 783 em học sinh lớp 1- đây là những thành viên sẽ viết tiếp những trang thành tích của nhà trường, thế hệ chồi non tương lai của trường tiểu học Xuân Đỉnh.

Trong không khí hân hoan của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, nhà trường đã đón nhận sự quan tâm của lãnh đạo chính quyền địa phương về công tác tu sửa cảnh quan nhà trường và đầu tư trang thiết bị dạy và học... Đây là niềm động viên to lớn cho toàn thể quý thầy, cô giáo và các em học sinh bước vào năm học mới 2019 – 2020.

Cô Đỗ Thị Loan – Phó hiệu trưởng nhà trường đã đọc Thư chúc mừng năm học mới của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng

Trong không khí hân hoan của buổi lễ, cô Đỗ Thị Loan – Phó hiệu trưởng nhà trường đã đọc Thư chúc mừng năm học mới của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng. Cô Trần Thị Thanh Hải – Hiệu trưởng nhà trường đã có bài diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường. Tiếng trống trường vang lên mở đầu cho một năm học hứa hẹn nhiều niềm vui và thành công.

Tiếng trống trường đã điểm báo hiệu một năm học mới với đầy hi vọng mới bắt đầu

Một năm học đầy hứa hẹn, quý thầy, cô giáo và các bậc phụ huynh luôn đặt niềm tin, niềm hy vọng lớn ở tất cả các em học sinh, mong rằng các em sẽ tự tin hơn để vững bước trong năm học mới. Mong các em chăm ngoan học giỏi, tích cực tham gia hoạt động, cố gắng học tập tốt xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Thế hệ chồi non tương lai của Trường tiểu học Xuân Đỉnh.

Để chào đón các em học sinh bước vào năm học mới với sự đổi mới và hi vọng mới, năm nay nhà trường đã sửa sang cơ sở vật chất. Cô Nguyễn Thị Bích Ngọc - Phó hiệu trưởng nhà trường chia sẻ: “Trong tháng 7 -8 vừa qua nhà trường đã sửa sang cơ sở vật chất, toàn bộ dãy nhà A đã được sơn sửa mới, nhà vệ sinh được sửa chữa khang trang sạch sẽ hơn, toàn bộ cây cảnh xung quanh nhà trường được trồng mới. Ngoài ra nhà trường trang bị hệ thống mành rèm cho các phòng học và trang bị thêm đèn và máy chiếu cho các lớp. Bên cạnh đó nhà trường mua mới bổ sung thêm hơn 150 bộ bàn ghế và tủ giáo viên và chỉnh trang toàn bộ công trình măng non, giá cây trải nhiệm để đón chào các em học sinh vào năm học mới với đầy đủ trang thiết bị dạy và học.”

Hi vọng với những nỗ lực của thầy và trò nhà trường bước vào năm học mới, Trường Tiểu học Xuân Đỉnh sẽ quyết tâm thi đua dạy tốt học tốt, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học và năm học 2019 – 2020 tiếp tục là một năm học có nhiều dấu ấn thành công của Trường Tiểu học Xuân Đỉnh./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Thu Trang - Đình Thế

Bình luận