Trường Sinh Group trao tặng sản phẩm trị giá 3,3 tỷ đồng hỗ trợ công tác phòng-chống dịch Covid-19

11/10/2021, 16:32

Sáng 11/10, tại Sở Y tế, Trường Sinh Group đã trao tặng ngành Y tế Gia Lai 5.000 hộp siro TS Anco, 5.000 hộp TS Xuyên Tâm Liên trị giá 3,3 tỷ đồng để hỗ trợ công tác phòng-chống dịch Covid-19.

Đại diện Trường Sinh Group trao biển tượng trưng cho ngành Y tế Gia Lai. Ảnh: Như Nguyện

Phát biểu tại buổi trao tặng, ông Phan Thanh Thiên-Tổng Giám đốc Trường Sinh Group-nhấn mạnh: Thời gian qua, Trường Sinh Group là một trong những đơn vị luôn có sự đồng hành, chung tay sẻ chia và trách nhiệm trong việc phòng-chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh. Với số quà tặng này, đơn vị mong muốn các sản phẩm được cấp phát đến các bệnh nhân giúp hỗ trợ trong điều trị Covid-19. Thời gian tới, đơn vị cam kết tiếp tục có nhiều hỗ trợ hơn nữa cho tỉnh, nhất là trong công tác phòng-chống dịch. 

Tại buổi tiếp nhận, ông Nguyễn Đình Tuấn-Phó Giám đốc phụ trách Sở Y tế chân thành cám ơn sự tài trợ của Trường Sinh Group. Sự hỗ trợ của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh đã góp phần giúp tỉnh Gia Lai có thêm điều kiện trong công tác phòng-chống dịch. Ngành Y tế cam kết sử dụng số tặng phẩm trên một cách hiệu quả và hợp lý.

Theo giới thiệu, TS Anco và TS Xuyên Tâm Liên là các thực phẩm bảo vệ sức khỏe có công dụng hỗ trợ giảm ho, bổ phế, giảm đờm, giảm đau rát họng, khản tiếng do viêm họng, viêm phế quản….

Theo Baogialai