Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam gặp mặt đầu Xuân

11/02/2019, 23:29

Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam gặp mặt đầu Xuân - Trong không khí vui tươi ngày đầu Xuân Kỷ Hợi, sáng 11/2, tại Hà Nội, Cơ quan Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức chương trình gặp mặt đầu Xuân và chúc Tết cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên.

Thay mặt lãnh đạo Hội Nhà báo Việt Nam, đồng chí Hồ Quang Lợi đã gửi lời chúc năm mới tới toàn thể hội viên Hội Nhà báo Việt Nam cũng như cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên cơ quan Trung ương Hội một năm mới dồi dào sức khỏe, gặp nhiều may mắn, hạnh phúc và thành công.

Đồng thời, Phó Chủ tịch Thường trực biểu dương những kết quả mà tập thể Cơ quan Trung ương Hội đã đạt được trong năm 2018 - năm có nhiều sự kiện đặc biệt quan trọng của giới báo chí nói chung và của Hội Nhà báo Việt Nam nói riêng.

Nhân dịp năm mới, đồng chí Hồ Quang Lợi đã kêu gọi tinh thần đoàn kết, nỗ lực sáng tạo của mỗi cá nhân và toàn thể các đơn vị trong Cơ quan Trung ương Hội, tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ lớn và quan trọng của Hội trong năm 2019, góp phần xây dựng Hội Nhà báo Việt Nam ngày càng phát triển vững mạnh.

Nhóm PV

Bình luận