Trao giải Báo chí "Quảng Ninh - Hành trình đột phá và vươn cao"

22/04/2020, 23:29

Ngày 16/9, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi Giải báo chí với chủ đề “Quảng Ninh - Hành trình đột phá và vươn cao” năm 2020.

Ban tổ chức trao giải nhất cho Nhà báo Lê Hồng Nhung, Trung tâm Truyền thông tỉnh Quảng Ninh. Ảnh Báo Quảng Ninh

Đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XV nhiệm kỳ 2020 – 2025 và Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, với mục tiêu khẳng định vai trò của báo chí trong việc tuyên truyền kết quả nổi bật trong chỉ đạo, lãnh đạo và tổ chức thực hiện những chủ trương, biện pháp phát triển kinh tế - xã hội của Đảng bộ và chính quyền tỉnh Quảng Ninh.

Sau 8 tháng phát động, Ban Tổ chức đã nhận được 66 tác phẩm của 25 tác giả và 7 nhóm tác giả tham dự, thuộc 2 thể loại báo in và báo điện tử đến từ các cơ quan truyền thông báo chí.

Các tác phẩm dự thi phong phú về nội dung, tập trung phản ánh sinh động, khách quan, chân thực về thành tựu, mô hình tiêu biểu, cách làm đột phá, sáng tạo của tỉnh Quảng Ninh trong 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp trong tất cả các lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội.

Các tác phẩm dự thi đã góp phần lan tỏa thông tin, khẳng định quyết tâm chính trị cũng như nội lực, sự đột phá của tỉnh Quảng Ninh trong hành trình phát triển.

Ban Tổ chức đã trao giải cho 17 tác phẩm xuất sắc nhất, gồm 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba, 11 giải Khuyến khích.

PV

Bình luận