Trao giải báo chí "Ngành Y tế Hà Tĩnh - 65 năm xây dựng và trưởng thành"

22/04/2020, 23:29

Ngày 25/2, Sở Y tế Hà Tĩnh phối hợp với Hội Nhà báo Hà Tĩnh tổ chức lễ tổng kết và trao giải báo chí “Ngành Y tế Hà Tĩnh - 65 năm xây dựng và trưởng thành” cho 22 tác giả, tác phẩm đoạt giải.

Đại diện lãnh đạo Hội Nhà báo tỉnh, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trao giải B cho các tác giả, nhóm tác giả. Ảnh Báo Hà Tĩnh

Giải báo chí “Ngành Y tế Hà Tĩnh - 65 năm xây dựng và trưởng thành” được phát động từ tháng 2/2019 đến nay đã thu hút đông đảo tác giả là hội viên, các nhà báo chuyên nghiệp và không chuyên nghiệp, các cộng tác viên, thông tin viên của các cơ quan thông tấn, báo chí trên địa bàn tham gia và đạt được những thành công ngoài mong đợi.

Các tác phẩm tham gia dự thi ca ngợi phẩm chất cao đẹp, những thành tựu to lớn, những đóng góp, hy sinh thầm lặng của cán bộ, công nhân viên chức ngành Y tế Hà Tĩnh trong công tác chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân; biểu dương những tập thể, cá nhân điển hình trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Các tác phẩm đã góp phần xây dựng nên ngân hàng dữ liệu về truyền thông ngành y tế.

Không chỉ được đầu tư về nội dung, xu hướng làm báo hiện đại đã được ứng dụng với chất lượng cao, khẳng định thế mạnh của báo chí đa phương tiện trong dòng chảy truyền thông hiện đại.

Tại buổi lễ, Ban Tổ chức đã trao 4 giải B, 8 giải C và 10 giải khuyến khích (không có giải A) cho các tác phẩm đã được đăng tải trên báo in, báo điện tử, báo hình và phát thanh.

TH

Bình luận