Transerco đưa công dân F1 hết thời gian cách ly tập trung trở về địa phương

03/08/2021, 13:23

Transerco đưa công dân F1 hết thời gian cách ly tập trung trở về địa phương - Ngày 3/8, Tổng công ty Vận tải Hà Nội (Transerco) đã phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức vận chuyển hơn các công dân F1 hết thời gian cách ly tập trung trở về địa phương.

Đại diện của Transerco  cho biết, trong hai ngày 1 và 2-8, các xe buýt của Transerco được huy động từ Xí nghiệp xe buýt Yên Viên, Xí nghiệp xe khách Nam Hà Nội và Xí nghiệp xe buýt nhanh Hà Nội, dưới sự điều hành của Trung tâm điều hành xe buýt và sự phối hợp với các cơ quan chức năng, đã tổ chức đón gần 200 công dân F1 hết thời gian cách ly tập trung trở về các địa phương.

Cụ thể, trong ngày 1-8 đón 67 công dân từ khu cách ly tập trung tại Khu nhà ở học sinh - sinh viên Pháp Vân - Tứ Hiệp và Đại học FPT tại Thạch Thất về trung tâm y tế các huyện Đông Anh, Mê Linh và quận Hoàn Kiếm.

Transerco đưa công dân F1 hết thời gian cách ly tập trung trở về địa phương

Trong ngày 2-8 đón 136 công dân từ khu cách ly tập trung tại Khu nhà ở học sinh - sinh viên Pháp Vân - Tứ Hiệp và Học viện Nông nghiệp Việt Nam về trung tâm y tế các quận: Thanh Xuân, Bắc Từ Liêm, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Ba Đình, Tây Hồ và huyện Mê Linh.

Transerco đã huy động 20-30 xe buýt và đội ngũ lái xe, nhân viên phục vụ, sẵn sàng làm nhiệm vụ đưa đón công dân F1 đến nơi cách ly tập trung cũng như từ nơi cách ly trở về địa phương.

Toàn bộ phương tiện vận chuyển được phun khử khuẩn. Các lái xe, nhân viên tham gia nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 của thành phố đều đã được tiêm vắc xin. Đây là lực lượng chuyên biệt được Transerco huy động làm nhiệm vụ đưa đón công dân trong suốt giai đoạn thành phố căng mình chống dịch. 

PV