Trải nghiệm cùng dòng xe đẳng cấp Volkswagen

Từ ngày 17 - 18/02/2024 Volkswagen miền Bắc đã tổ chức hành trình trải nghiệm đầu xuân với dòng xe ôtô đẳng cấp của Volkswagen đầy ý nghĩa.

Những cung đường trải nghiệm của Volkswagen

Hành trình trải nghiệm đầu xuân năm 2024 của đại lý Volkswagen miền Bắc xuyên suốt 3 tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn trên những chiếc xe thuộc thương hiệu nổi tiếng của Đức “Volkswagen”, hiện đang được bán tại các đại lý Volkswagen miền Bắc: Volkswagen Teramont X, Volkswagen Teramont, Volkswagen Tcross, Volkswagen Tiguan Facelift, Volkswagen Touareg. Tất cả các dòng xe của Volkswagen đều cho chúng ta cảm giác êm ái, thoải mái và an toàn suốt hành trình dù đó là đường trường hay những cung đường đèo khó đi. Hệ thống ổn định xe thật tuyệt vời khi trải nghiệm. Khả năng cách âm của xe tốt nên cho dù những chiếc Volkswagen sở hữu động cơ khỏe có thể tăng tốc lên nhanh nhưng lại không để lại nhiều tiếng ồn vào trong xe. Nội thất xe sang trọng, ghế bọc da cao cấp, hệ thống âm thanh tốt đem lại cảm giác thư giãn thoải mái khi ngồi trên xe.

Volkswagen dòng xe ôtô đẳng cấp

Trong khuôn khổ hành trình, lãnh đạo và nhân viên thuộc các đại lý Volkswagen đã thăm và dừng chân ở các điểm văn hóa tâm linh tại các địa phương mà đoàn đi qua để cầu cho quốc thái, dân an và mong một năm mới nhiều may mắn, thành công đến với Volkswagen.

Cán bộ, nhân viên đại lý Volkswagen miền Bắc trong hành trình trải nghiệm

Chuyến trải nghiệm cùng xe Volkswagen nhân dịp đầu xuân 2024 đã mang đến cho lãnh đạo, nhân viên Volkswagen miền Bắc niềm hứng khởi, đồng thời cũng là dịp để cán bộ, nhân viên trong gia đình Volkswagen miền Bắc tăng thêm sự gắn bó, đoàn kết tạo động lực làm việc, cống hiến để cùng nhau khắc phục, vượt qua mọi khó khăn.

Khánh Dương - Văn Trọng

Bình luận: 0

Đọc nhiều nhất

Đọc nhiều nhất

Phải “công tâm, khách quan, khoa học, đặt lợi ích của quốc gia - dân tộc, của Đảng, của nhân dân lên trên hết, trước hết”. Thông điệp trong bài phát biểu quan trọng "Một số vấn đề cần được đặc biệt quan tâm trong công tác chuẩn bị nhân sự Đại hội XIV của Đảng" của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại phiên họp đầu tiên của Tiểu ban Nhân sự Đại hội XIV của Đảng ta mới đây thu hút sự quan tâm, đồng tình của đông đảo cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân cả nước.
Ngày 23/2, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tiểu ban Văn kiện Đại hội XIV của Đảng đã tiến hành phiên họp đầu tiên. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Trưởng Tiểu ban chủ trì Phiên họp. Tạp chí Người Làm Báo trân trọng giới thiệu toàn văn Phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại phiên họp đầu tiên của Tiểu ban Văn kiện Đại hội XIV của Đảng.
Ngày 1/2/2024, tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô Hà Nội diễn ra lễ công bố và trao Giải Báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng (Giải Búa liềm vàng) lần thứ VIII năm 2023, Ban Tổ chức Trung ương chủ trì, phối hợp với Báo Nhân Dân, Tạp chí Cộng sản, Đài Truyền hình Việt Nam, Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức. Đây là sự kiện có ý nghĩa chính trị quan trọng, được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2024).
Ngày 24/1, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh chủ trì, phối hợp Ban Tuyên giáo Trung ương, Hội đồng Lý luận Trung ương, Tạp chí Cộng sản, Báo Nhân dân, Đài Truyền hình Việt Nam và Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức họp báo phát động “Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ Tư, năm 2024”.
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top