Kết nối tạp chí:
  • facebook
  • Tiwer
  • Youtube
  • Google

Khai mạc “Tuần lễ Triển lãm sản phẩm doanh nghiệp Việt tại AEON”

15:03 28/09/2022 - Kinh tế
Ngày 27/9/2022, tại Trung tâm Mua sắm AEON - Tân Phú Celadon (TP.HCM), Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM (ITPC) phối hợp cùng Công ty TNHH AEON Việt Nam (AEON Việt Nam) đã tổ chức Lễ khai mạc “Tuần lễ Triển lãm sản phẩm doanh nghiệp Việt tại AEON” và “Kết nối Doanh nghiệp đưa hàng vào chuỗi siêu thị AEON” năm 2022.

Tham dự lễ khai mạc có các đồng chí: Morimoto Emiko, Lãnh sự, Đặc phái viên của Bộ Nông lâm thủy sản Nhật Bản; Trần Phú Lữ, Phó Giám đốc phụ trách ITPC; Kazaoka Takao, Phó Tổng Giám đốc , Bộ phận Thu mua AEON Việt Nam cùng đại diện các doanh nghiệp sản xuất trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh thành trên cả nước.

Tại lễ khai mạc, Phó Giám đốc phụ trách ITPC Trần Phú Lữ cho biết: AEON là một trong những nhà bán lẻ lâu đời nhất tại Nhật Bản, đây là năm thứ tư, ITPC phối hợp tổ chức chương trình Tuần lễ triển lãm nhằm tạo cơ hội cho các nhà phân phối phát triển đẩy mạnh sản phẩm có xuất xứ rõ ràng đảm bảo an toàn thực phẩm đến với người tiêu dùng, hỗ trợ doanh nghiệp mở rộng thị trường tiêu thụ trong nước và quốc tế thông qua chuỗi siêu thị toàn cầu của đơn vị phân phối.

Năm nay với tiêu chí “ an toàn, sản phẩm mới, đặc trưng vùng miền – truyền thống”, Ban Tổ chức chọn 36 doanh nghiệp trưng bày với 374 sản phẩm đến từ lĩnh vực thực phẩm đóng gói, chế biến sẵn (trà, cà phê, gia vị, bánh kẹo, nông sản khô đóng gói); các sản phẩm có lợi cho sức khỏe; các mặt hàng nông sản gồm: gạo, rau, củ, quả, trái cây, ưu tiên các sản phẩm Organic (hữu cơ)…

Tuần lễ sẽ diễn ra từ ngày 27/9 - 2/10/2022.

Doanh nghiệp tham gia kết nối đưa hàng vào siêu thị_ Ảnh: Tú Uyên.

Cùng ngày, chương trình kết nối doanh nghiệp đưa hàng vào chuỗi siêu thị AEON năm 2022 cũng được tổ chức với sự tham gia của hơn 200 doanh nghiệp Việt Nam. Ban Tổ chức đã trao đổi trực tiếp và đánh giá sản phẩm với 3 mục tiêu chính: Sản phẩm tham gia chương trình phải có các giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn theo yêu cầu của AEON; phải có hồ sơ công bố hợp lệ và sản phẩm chưa cung cấp cho chuỗi siêu thị AEON; đáp ứng các yêu cầu khác của AEON Việt Nam về quy trình sản xuất và điều kiện sử dụng lao động của doanh nghiệp.

Diệu Linh.

Tags
Bình luận: 0

Đọc nhiều nhất

Đọc nhiều nhất

Ngày 31/5, tại Hà Nội, Hội đồng Giải Báo chí Quốc gia đã khai mạc vòng chấm chung khảo Giải Báo chí Quốc gia lần thứ XVIII năm 2023.
Đạo đức cách mạng là "gốc" của người cách mạng, những người bằng uy tín của mình được nhân dân tín nhiệm giao trọng trách nắm và giương cao ngọn cờ lãnh đạo cách mạng của dân tộc. Kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2024) là dịp để mỗi cán bộ, đảng viên thêm quyết tâm học tập, tu dưỡng, rèn luyện và thực hành đúng, thực chất đạo đức cách mạng, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, mãi là ngọn cờ lãnh đạo dân tộc trong thời kỳ mới.
Thay mặt Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vừa ký ban hành Quy định số 144-QĐ/TW ngày 9/5/2024 của Bộ Chính trị về chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới.
Thay mặt Bộ Chính trị, đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương đã ký ban hành Quy định số 142-QĐ/TW ngày 23/4/2024 quy định thí điểm giao quyền, trách nhiệm cho người đứng đầu trong công tác cán bộ.
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top