Kết nối tạp chí:
  • facebook
  • Tiwer
  • Youtube
  • Google

Chương trình nghệ thuật “ Thành phố nghĩa tình – kết nối yêu thương” lần thứ 21 năm 2022

Ngày 10/9/2022, tại thành phố Hồ Chí Minh, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UBMTTQVN) thành phố - Ban vận động, tiếp nhận và quản lý Quỹ “ Vì người nghèo” thành phố phối hợp với Đài Truyền hình thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức họp báo chương trình nghệ thuật “ thành phố nghĩa tình – kết nối yêu thương” lần thứ 21 năm 2022.

Tham dự buổi họp có các đồng chí: Phạm Minh Tuấn, Phó chủ tịch UBMTTQVN TP.Hồ Chí Minh; Thái Thành Trung, Phó giám đốc Đài Truyền hình TP.Hồ Chí Minh; Ban Tuyên giáo, văn phòng, Uỷ ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam TP.Hồ Chí Minh; Đại diện Ban Thường trực Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các quận huyện và TP.Thủ Đức cùng các phóng viên, nhà báo các cơ quan báo chí Trung ương và TP.Hồ Chí Minh…

Ông Thái Thành Trung, Phó giám đốc Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh phát biểu tại cuộc họp báo.

Phát biểu tại buổi họp báo, đồng chí Phạm Minh Tuấn, Phó chủ tịch UBMTTQVN TP. Hồ Chí Minh cho biết: Chương trình nghệ thuật được tổ chức trong tháng hoạt động vì người nghèo nhằm tuyên truyền các hành động, ý nghĩa đẹp trong công tác vận động chăm lo người nghèo trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh; tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, nghĩa tình “ lá lành đùm lá rách”, vận động các đơn vị , doanh nghiệp, mạnh thường quân ủng hộ Quỹ vì người nghèo TP. Hồ Chí Minh; tuyên dương các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp trong công tác chăm lo an sinh xã hội  và các tấm gương tiêu biểu đã được nhận học bổng Nguyễn Hữu Thọ những năm qua.

Với số tiền dự kiến vận động năm 2022 đạt bốn mươi tỷ đồng, góp phần xây dựng và sửa chữa cho hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn; trao tặng học bổng, tặng phương tiện đi lại, phương tiện sinh kế cho gia đình chính sách, hộ nghèo….

Ông Thái Thành Trung, Phó giám đốc đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh chia sẻ: Chương trình nghệ thuật năm nay sẽ diễn ra vào 19h30 tối thứ 4 ngày 19/10/2022 trực tiếp trên HTV1 và truyền tiếp lúc 20h45 trên HTV9 tại Nhà hát truyền hình, Đài truyền hình TP.Hồ Chí Minh với nhiều màn trình diễn đặc sắc đến từ các ca sĩ trẻ, nhóm nhạc trẻ …..cùng màn trình chiếu video đặc biệt thu hút và cảm động người xem được các Ban biên tập Đài Truyền hình TP.Hồ Chí Minh biên soạn.

Diệu Linh.

 

Bình luận: 0

Đọc nhiều nhất

Đọc nhiều nhất

Ngày 31/5, tại Hà Nội, Hội đồng Giải Báo chí Quốc gia đã khai mạc vòng chấm chung khảo Giải Báo chí Quốc gia lần thứ XVIII năm 2023.
Đạo đức cách mạng là "gốc" của người cách mạng, những người bằng uy tín của mình được nhân dân tín nhiệm giao trọng trách nắm và giương cao ngọn cờ lãnh đạo cách mạng của dân tộc. Kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2024) là dịp để mỗi cán bộ, đảng viên thêm quyết tâm học tập, tu dưỡng, rèn luyện và thực hành đúng, thực chất đạo đức cách mạng, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, mãi là ngọn cờ lãnh đạo dân tộc trong thời kỳ mới.
Thay mặt Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vừa ký ban hành Quy định số 144-QĐ/TW ngày 9/5/2024 của Bộ Chính trị về chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới.
Thay mặt Bộ Chính trị, đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương đã ký ban hành Quy định số 142-QĐ/TW ngày 23/4/2024 quy định thí điểm giao quyền, trách nhiệm cho người đứng đầu trong công tác cán bộ.