Trao giải Hội thi xây dựng công trình sạch, xanh, thân thiện môi trường

Ngày 4/11/2022, tại thành phố Hồ Chí Minh diễn ra lễ tổng kết và trao giải Hội thi xây dựng công trình sạch, xanh, thân thiện môi trường tại khu dân cư năm 2022 do Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố và Sở Tài nguyên và Môi trường TP.HCM tổ chức.
Thành phố Hồ Chí Minh:

Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Võ Văn Thiện, Trưởng Ban Công tác phía Nam, Uỷ ban Trung ương MTTQVN; Phạm Minh Tuấn, Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQVN; Nguyễn Thị Thanh Mỹ, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường TP. HCM cùng đại diện Ban Dân vận, Ban Tuyên giáo Thành uỷ và các cơ quan báo, đài Trung ương trên địa bàn thành phố.

Buổi lễ nhằm tuyên dương, khen thưởng các mô hình, công trình xuất sắc, nổi bật có sức lan tỏa, nhân rộng trong cộng đồng dân cư; tiếp tục huy động các nguồn lực xã hội, vận động người dân, cộng đồng dân cư cùng tham gia trang trí tạo mảng xanh, giữ gìn không gian xanh, sạch, đẹp tại các khu dân cư, khu vực công cộng trên địa bàn TP. HCM.

Ban tổ chức chụp ảnh kỉ niệm cùng các cá nhân, tổ chức đoạt giải _ Ảnh:PV.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao 41 giải cho các công trình đoạt giải sạch, xanh, thân thiện với môi trường tại khu dân cư gồm: 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba, 16 giải khuyến khích và 19 giải phong trào. Trong đó, Ban công tác Mặt trận khu phố 1 (phường 16, quận 11) đoạt giải Nhất. Ban công tác Mặt trận Khu phố 4 (phường 12, quận Bình Thạnh) và Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Bình Chánh đoạt giải Nhì. Giải Ba thuộc về Ban công tác Mặt trận khu phố 4 (phường 13, quận 11), Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Bình Thuận (quận 7) và UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Phú Nhuận.

Chương trình giao lưu tại buổi lễ  _ Ảnh:Diệu Linh.

Đặc biệt, có chương trình giao lưu với các cá nhân hoạt động sôi nổi trong việc bảo vệ môi trường. Trong số đó có Hoa hậu Môi trường năm 2022 Nguyễn Thanh Hà và Hoa hậu Liên Lục địa - Miss Intercontinental 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc.

Diệu Linh

 

 

Bình luận: 0

Đọc nhiều nhất

Đọc nhiều nhất

Thay mặt Bộ Chính trị, đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương đã ký ban hành Quy định số 142-QĐ/TW ngày 23/4/2024 quy định thí điểm giao quyền, trách nhiệm cho người đứng đầu trong công tác cán bộ.
Bình luận, cũng như phỏng vấn, có thể vừa là phương pháp vừa là thể loại báo chí. Theo Từ điển bách khoa Việt Nam (Trung tâm Từ điển bách khoa Việt Nam, 1995) thì: “Bình luận (thông tin) là sự phân tích, đánh giá một vấn đề (chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, kỹ thuật...) trên các phương tiện thông tin đại chúng để tuyên truyền, phổ biến, thuyết phục người nghe, người đọc... Bình luận chủ yếu vận dụng trí tuệ và tư duy logic để phân tích, đánh giá. Bình luận là vũ khí của báo chí nói riêng và các phương tiện thông tin đại chúng khác khi thực hiện các chức năng thông tin, tuyên truyền”.
Bộ Công thương đánh giá cao sự phối hợp và vào cuộc mạnh mẽ của các cơ quan báo chí, góp phần tuyên truyền chủ trương, chính sách đồng thời phổ biến kịp thời kiến thức, điển hình sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả đến người dân, doanh nghiệp, cơ quan, công sở trên khắp cả nước.
Phải “công tâm, khách quan, khoa học, đặt lợi ích của quốc gia - dân tộc, của Đảng, của nhân dân lên trên hết, trước hết”. Thông điệp trong bài phát biểu quan trọng "Một số vấn đề cần được đặc biệt quan tâm trong công tác chuẩn bị nhân sự Đại hội XIV của Đảng" của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại phiên họp đầu tiên của Tiểu ban Nhân sự Đại hội XIV của Đảng ta mới đây thu hút sự quan tâm, đồng tình của đông đảo cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân cả nước.
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top