Kết nối tạp chí:
  • facebook
  • Tiwer
  • Youtube
  • Google

Tổng công ty UDIC 7 năm liên tiếp lọt tốp 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 

Tổng công ty UDIC tiếp tục vào tốp 500 (Bảng xếp hạng VNR500 ) Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2023. Đây là lần thứ 7 liên tiếp UDIC được vinh danh tốp 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Với vai trò của một tổ chức xếp hạng có uy tín, nhiều năm qua, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đã đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam phát triển thành công các thương hiệu lớn, trong đó có VNR500 - tốp 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Giấy chứng nhận tốp 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2023.

Năm 2023 là năm thứ 17 liên tiếp Vietnam Report phối hợp cùng Báo VietNamNet công bố Bảng xếp hạng VNR500 nhằm vinh danh những đại diện có quy mô lớn, duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả và ổn định, thể hiện bản lĩnh kiên cường trước những biến động bất ngờ từ bối cảnh quốc tế và sự giảm tốc tăng trưởng của nền kinh tế. Với phương pháp minh bạch, khoa học và uy tín, các nghiên cứu và đánh giá này sẽ là bệ phóng góp phần nâng cao vị thế và uy tín thương hiệu của doanh nghiệp Việt trên thị trường trong nước và quốc tế.

Lễ công bố tốp 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2023 có sự tham dự của các đại diện Đảng và Nhà nước, hơn 500 đại diện các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, các chuyên gia kinh tế và đại diện các cơ quan báo chí - truyền thông uy tín.

Ông Trần Vũ Quang, thành viên HĐTV, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty nhận Chứng nhận tốp 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2023.

Tại lễ công bố bảng xếp hạng VNR500 - tốp 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2023, Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Đô thị UDIC - Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên (UDIC) vinh dự được Ban tổ chức xét bình chọn trong tốp 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2023.

Với việc nhận được giải thưởng này, UDIC tiếp tục khẳng định là thương hiệu uy tín, là đơn vị chủ lực của thành phố Hà Nội, bên cạnh việc nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh, UDIC luôn thực hiện tốt vai trò trách nhiệm đối với cộng đồng và xã hội.

Dự án UDIC Westlake, khu đô thị  Nam Thăng Long do Tổng công ty UDIC làm chủ đầu tư.

Năm 2023 mặc dù các doanh nghiệp ngành kinh doanh bất động sản, xây dựng và vật liệu trong nước đối mặt với hàng loạt khó khăn, tuy nhiên kết quả sản xuất kinh doanh của Tổng công ty UDIC vẫn đạt được những con số đáng tự hào: Giá trị sản lượng: 5.005 tỷ đồng, đạt 100,39% kế hoạch năm 2023, tăng 1,22% so với thực hiện năm 2022; doanh thu: 6.702 tỷ đồng, đạt 101,09% kế hoạch năm 2023; lợi nhuận thực hiện 1.142  tỷ đồng; nộp ngân sách đúng, đầy đủ; thu nhập, phúc lợi của người lao động luôn được bảo đảm và tăng. 

Năm 2024, dự báo các doanh nghiệp bất động sản và xây dựng vẫn tiếp tục phải đối diện với nhiều khó khăn thách thức, Tổng Công ty UDIC xác định rõ mục tiêu tổng quát năm 2024 vẫn là ưu tiên giữ vững ổn định của cả hệ thống, đẩy mạnh cơ cấu lại, nâng cao năng lực nội tại, biến thách thức thành cơ hội, quyết tâm với nỗ lực cao nhất thực hiện hiệu quả, thành công các mục tiêu về nhiệm vụ SXKD đã đề ra, xứng đáng với triết lý kinh doanh: "UDIC hạ tầng, nâng tầm cuộc sống".

Bảo Châu

Bình luận: 0

Đọc nhiều nhất

Đọc nhiều nhất

Ngày 31/5, tại Hà Nội, Hội đồng Giải Báo chí Quốc gia đã khai mạc vòng chấm chung khảo Giải Báo chí Quốc gia lần thứ XVIII năm 2023.
Đạo đức cách mạng là "gốc" của người cách mạng, những người bằng uy tín của mình được nhân dân tín nhiệm giao trọng trách nắm và giương cao ngọn cờ lãnh đạo cách mạng của dân tộc. Kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2024) là dịp để mỗi cán bộ, đảng viên thêm quyết tâm học tập, tu dưỡng, rèn luyện và thực hành đúng, thực chất đạo đức cách mạng, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, mãi là ngọn cờ lãnh đạo dân tộc trong thời kỳ mới.
Thay mặt Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vừa ký ban hành Quy định số 144-QĐ/TW ngày 9/5/2024 của Bộ Chính trị về chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới.
Thay mặt Bộ Chính trị, đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương đã ký ban hành Quy định số 142-QĐ/TW ngày 23/4/2024 quy định thí điểm giao quyền, trách nhiệm cho người đứng đầu trong công tác cán bộ.
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top