Tỉnh Nghệ An gặp mặt nhân ngày báo chí cách mạng Việt Nam

19/06/2021, 10:54

Tỉnh Nghệ An gặp mặt nhân ngày báo chí cách mạng Việt Nam - Kỷ niệm 96 năm ngày báo chí Cách mạng VN, trong hai ngày 17 và 18/6, Ban tuyên giáo Tỉnh uỷ phối hợp với Sở thông tin và truyền thông và Hội nhà báo tỉnh Nghệ An tổ chức gặp mặt các văn phòng đại diện, phóng viên thường trú và các cơ quan báo chí địa phương.

Do điều kiện dịch Covid 19 có diễn biến ngày càng phức tạp, chấp hành chỉ thị 16 CT-Ttg của Thủ tướng chính phủ nên buổi gặp mặt được ban tổ chức chia nhóm để bảo đảm an toàn. Theo đó 62 văn phòng đại diện, phóng viên thường trú và 4 cơ quan báo chí của tỉnh Nghệ An được chia thành 8 nhóm nhỏ và ban tổ chức gặp mặt các nhà báo theo từng đợt.

Sau khi thông báo về tình hình phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh nhà, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường – UVBTV, trưởng ban tuyên giáo Tỉnh uỷ cám ơn và đánh giá cao những đóng góp to lớn của các cơ quan báo chí đóng trên địa bàn tỉnh nhà. Đặc biệt tuyên truyền sâu đậm và có hiệu quả kết quả Đại hội tỉnh Đảng bộ khoá XV nhiệm kỳ 2020 – 2025, bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp.

Đ/c Trưởng ban tuyên giáo Tỉnh uỷ cũng mong muốn trong thời gian tới các nhà báo cần tập trung bám sát định hướng để tuyên truyền, đặc biệt gương các tập thể và cá nhân trong công tác phòng chống dịch Covid 19.

                                                                     Hồng Sơn

Từ khóa: Nghệ An tin Nghệ An