Tìm ra chiến binh sáng tạo xuất sắc nhất tại Chung kết Creative Hunter 2019

22/04/2020, 23:29

Tìm ra chiến binh sáng tạo xuất sắc nhất tại Chung kết Creative Hunter 2019 - Sau hơn 1 tháng tranh tài, cuộc thi Creative Hunter 2019 do CLB Kỹ năng Truyền thông C.S.C trực thuộc khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo -  Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức đã tìm kiếm được quán quân trẻ đầy tài năng ở hai hạng mục: Print Ad và Video.

Các thí sinh đầy tài năng của Creative Hunter 2019

Cuộc thi Creative Hunter 2019 do CLB Kỹ năng Truyền thông C.S.C trực thuộc khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo -  Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức đã chính thức khép lại vào sáng 16/6/2019 với ngôi vị quán quân thuộc về thí sinh Vũ Thu Hà ở hạng mục print ad và team Bôn Ba ở hạng mục video.

Vũ Thu Hà - cô sinh viên đến từ Đại học Hà Nội đã trở thành quán quân hạng mục print ad

Trong Gala chung kết, các thí sinh ở từng hạng mục trình bày về sản phẩm của mình trong vòng 5 phút. Ở hạng mục print ad, thí sinh Vũ Thu Hà đã thành công chinh phục ban giám khảo và khán giả với tác phẩm “Gánh hàng hoa” được lấy cảm hứng từ những gánh hàng hoa rong ruổi khắp phố với màu sắc bắt mắt, thu hút. Trước đó, ở vòng Challenge, với tác phẩm “The pursuit of happiness” của cô gái trẻ cũng đã chiếm trọn tình cảm của mọi người khi có được số điểm bình chọn online cao nhất.

Team Bôn Ba xuất sắc giành chiến thắng ở hạng mục video

Ở hạng mục video, chiến thắng gọi tên đội thi Bôn Ba với tác phẩm “Du ca” mang thông điệp sâu sắc: “Âm nhạc du ca như sợi dây gắn kết mọi người lại với nhau, nối nhịp sống giữa bao thế hệ hòa vào làm một.” Bài thi chạm đến trái tim và nhận được cơn mưa lời khen từ ban giám khảo, chính thức đăng quang giải thưởng cao nhất của hạng mục video.

Bên cạnh đó, giải thưởng phụ: “Thí sinh được yêu thích nhất” thuộc về team DUKA.

Team DUKA nhận giải thí sinh được yêu thích nhất 

Kết thúc hơn 1 tháng tổ chức cuộc thi, bất cứ ai đồng hành và theo dõi cuộc thi đều hài lòng và thỏa mãn với sự thể hiện của các bạn thí sinh. Chương trình sẽ tiếp tục quay trở lại trong những năm tới, đem đến một sân chơi bổ ích cho tất cả các bạn trẻ đam mê sáng tạo media.

Một số hình ảnh về Gala Chung kết Creative Hunter 2019:

Tác phẩm độc đáo của thí sinh print ad

5 vị trong Ban giám khảo

Dàn máy ảnh được tài trợ bởi nhà tài trợ kim cương Sony

Tiết mục vũ đạo đầy sôi động 

Khách mời Sweepy Band mang tới bầu không khí cực “Chill” 

Phan Trang