Kết nối tạp chí:
  • facebook
  • Tiwer
  • Youtube
  • Google

Thương hiệu May Đức Giang (HeraDG) chinh phục thị trường thời trang nội địa

Sáng ngày 16/05/2024, Thương hiệu thời trang HeraDG của Tổng Công ty Đức Giang tiếp tục mở thêm showroom mới tại 291, Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội với không gian mua sắm hợp với xu hướng thời trang quốc tế, thân thiện với môi trường.

Tham dự và cắt băng lễ khai trương, Tổng Giám đốc Tập đoàn Dệt May Việt Nam Cao Hữu Hiếu cho rằng, Tổng Công ty Đức Giang là một trong những doanh nghiệp nằm trong hệ thống của Tập đoàn và là một trong những doanh nghiệp tiên phong, dám nghĩ, dám làm, đem nhiệt huyết và đam mê phục vụ lĩnh vực thời trang nội địa, đây là lĩnh vực khó làm, rất nhiều chông gai thử thách.

Ông Cao Hữu Hiếu, Tổng Giám đốc Tập đoàn Dệt May Viêt Nam phát biểu

Tổng Giám đốc Tập đoàn Dệt May Việt Nam, ông Cao Hữu Hiếu đánh giá cao thương hiệu HeraDG trong lĩnh vực chinh phục thị trường thời trang nội địa và cũng đánh giá cao đội ngũ những người làm công tác thiết kế và phục vụ maketting phát triển thị trường của thời trang HeraDG, đã luôn sáng tạo, giữ lửa đam mê  và nhiệt huyết trong việc phục vụ nhu cầu thời trang nội địa đặc biệt là tôn vinh nét đẹp người phụ nữ Việt Nam trong những bộ sưu tập thời trang nữ, hợp với xu thế thời trang quốc tế, thân thiện với môi trường.

Trong nhiều năm qua, May Đức Giang liên tục mở thêm nhiều điểm showroom mới để phục vụ nhu cầu mua sắm của thị trường thời trang nội địa, đây là việc làm đáng ghi nhận và phát triển theo định hướng đúng, nằm trong chiến lược phát triển chung của Tập đoàn Dệt May Việt Nam, ông Hiếu nhấn mạnh.

Lễ cắt băng khai trương showroom HeraDG tại 291 đường Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

HeraDG là thương hiệu thời trang nữ, nổi bật với thiết kế hiện đại, nữ tính và thời thượng. HeraDG hướng tới không chỉ thời trang mà là một hành trình sống xanh thông qua việc sử dụng những chất liệu thân thiện với môi trường. Hơn 9 năm đồng hành cùng vẻ đẹp của phụ nữ Việt, HeraDG luôn chú trọng cải tiến sản phẩm, dịch vụ và không gian mua sắm nhằm đáp ứng linh hoạt sự thay đổi của thị trường, đồng thời mang đến những sản phẩm, dịch vụ và trải nghiệm "chỉ có tại HeraDG".

Ông Nguyễn Hoài Thanh, Giám đốc Công ty Cổ phần Thời trang và Đầu tư Đức Giang 

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Hoài Thanh, Giám đốc Công ty Cổ phần Thời trang và Đầu tư Đức Giang chia sẻ, sự kiện khai trương showroom mới tại 291 Nguyễn Văn Cừ là dấu mốc quan trọng khẳng định sự phát triển của thương hiệu cũng như cam kết nâng cao chất lượng, dịch vụ, đảm bảo đem đến những sản phẩm tốt tới khách hàng. Đặc biệt, không gian showroom mua sắm được thiết kế theo định hướng thời trang xanh tối giản và hiện đại, gần gũi với thiên nhiên. HeraDG kỳ vọng lan tỏa thông điệp sống xanh đến cộng đồng và đồng hành, để người tiêu dùng Việt Nam được sử dụng những sản phẩm an toàn cho sức khỏe, bảo vệ môi trường.

Ông Phạm Tiến Lâm, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Đức Giang

Phát biểu tại sự kiện, ông Phạm Tiến Lâm, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Đức Giang cũng cho biết, theo xu hướng chung của thời trang thế giới, Tổng Công ty Đức Giang nói chung và thương hiệu HeraDG nói riêng đã có bước chuyển mình mạnh mẽ theo định hướng thời trang bền vững với những hoạt động thiết thực, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng và môi trường. Trong đó, mục tiêu đề ra là hướng tới sản xuất xanh đáp ứng yêu cầu của các đối tác về việc sử dụng nguồn nguyên liệu tái chế, thân thiện môi trường, đồng thời đẩy mạnh phát triển chuỗi giá trị và phát triển thị trường. Điều này không chỉ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về các tiêu chí thời trang, tái tạo và giảm phát thải, mà còn giúp nâng cao vị thế của doanh nghiệp, tăng thị phần và tạo thêm nhiều giá trị gia tăng.

HeraDG là một trong số những nhãn hàng thời trang nữ tiên phong trong việc đưa khái niệm "thời trang bền vững" trở nên quen thuộc, góp phần thay đổi thói quen mua sắm của người tiêu dùng Việt. Hàng năm, HeraDG đưa ra các chương trình thu hồi quần áo đã qua sử dụng để tái chế, tái sử dụng và trao tặng tới những hoàn cảnh khó khăn, giảm thiểu phần nào lượng rác thải ra môi trường; đồng thời triển khai các chiến dịch marketing nâng cao nhận thức của người tiêu dùng về các sản phẩm tái chế và tầm quan trọng của thời trang bền vững.

Nhân sự kiện này, HeraDG đã cho ra mắt BST mới mang tên "Rose by The Sea", thổi hồn vào một vài luồng gió mới theo các xu hướng đang làm dậy sóng làng mốt thế giới trong năm nay. Đó là xu hướng "Rosette-core", những bông hoa hồng yêu kiều nở rộ trên các thiết kế nữ tính bay bổng, hay việc sử dụng màu cam đào nhẹ nhàng Peach Fuzz - màu sắc của năm 2024.

Trong ngày khai trương, tại showroom 291 Nguyễn Văn Cừ, HeraDG có nhiều chương trình ưu đãi cho khách mua hàng. Theo đó, tất cả khách hàng mua sắm tại showroom đều được tặng quà độc quyền thương hiệu. Với những khách hàng có hóa đơn mua sắm bất kỳ sẽ được chơi trò chơi để nhận những phần quà giá trị. Toàn bộ sản phẩm trong cửa hàng được ưu đãi tới 50%./.

Thu Hoài

Bình luận: 0

Đọc nhiều nhất

Đọc nhiều nhất

Ngày 31/5, tại Hà Nội, Hội đồng Giải Báo chí Quốc gia đã khai mạc vòng chấm chung khảo Giải Báo chí Quốc gia lần thứ XVIII năm 2023.
Đạo đức cách mạng là "gốc" của người cách mạng, những người bằng uy tín của mình được nhân dân tín nhiệm giao trọng trách nắm và giương cao ngọn cờ lãnh đạo cách mạng của dân tộc. Kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2024) là dịp để mỗi cán bộ, đảng viên thêm quyết tâm học tập, tu dưỡng, rèn luyện và thực hành đúng, thực chất đạo đức cách mạng, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, mãi là ngọn cờ lãnh đạo dân tộc trong thời kỳ mới.
Thay mặt Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vừa ký ban hành Quy định số 144-QĐ/TW ngày 9/5/2024 của Bộ Chính trị về chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới.
Thay mặt Bộ Chính trị, đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương đã ký ban hành Quy định số 142-QĐ/TW ngày 23/4/2024 quy định thí điểm giao quyền, trách nhiệm cho người đứng đầu trong công tác cán bộ.
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top