Thương hiệu của giải báo chí "Vùng đất chín rồng"

22/04/2020, 23:29

Năm thứ V liên tiếp, Tạp chí Người Làm Báo tổ chức Giải Báo chí về Đồng bằng sông Cửu Long. Lễ trao giải sẽ diễn ra vào tối 23/11/2020 tại TP. Cần Thơ.

Cảnh sông nước ở Đồng bằng sông Cửu Long. Ảnh: TL

Đây là năm thứ V, Giải Báo chí về Đồng bằng sông Cửu Long được tổ chức với quy mô lớn, nhằm mục đích góp phần nâng cao chất lượng và số lượng tác phẩm báo chí tuyên truyền, giới thiệu tiềm năng phát triển kinh tế, du lịch, vấn đề an sinh xã hội, những bài học hay về ứng phó với biến đổi khí hậu cũng như phản ánh đời sống của người dân khu vực đồng bằng sông Cửu Long; tình hình thực hiện chính sách BHXH, BHYT; đồng thời, ghi nhận, động viên, khen thưởng những người làm báo có những tác phẩm chất lượng tốt về Đồng bằng sông Cửu Long.

Sau 1 năm phát động, Ban Tổ chức đã nhận được hơn 300 tác phẩm dự giải với các loại hình báo chí (báo in, phát thanh, truyền hình, báo điện tử và ảnh báo chí). Hội đồng Sơ khảo đã chọn được 67 tác phẩm xuất sắc vào vòng Chung khảo. Trong 67 tác phẩm xuất sắc, Hội đồng Chung khảo đã lựa chọn 22 tác phẩm đoạt giải, gồm 2 giải Nhất, 4 giải Nhì, 6 giải Ba và 10 giải Khuyến khích.

Giải báo chí về Đồng bằng sông Cửu Long đã trở thành Giải có uy tín, thu hút đông đảo đội ngũ những người làm báo tham gia, đồng thời là sân chơi bổ ích không chỉ cho đội ngũ hội viên, nhà báo khu vực Tây Nam Bộ mà còn cả những người làm báo trong cả nước.

BTC

>>> Danh sách tác phẩm đoạt giải báo chí về Đồng bằng sông Cửu Long năm 2020

>>> Danh sách tác phẩm vào chung khảo giải báo chí về Đồng bằng sông Cửu Long năm 2020

Bình luận