Thực phẩm chức năng V Live – Niềm tin cho sức khỏe Việt

26/02/2022, 17:07

Thực phẩm chức năng V Live – Niềm tin cho sức khỏe Việt - Sáng 26/02, tại Nhà khách Chính phủ, Hội thảo khoa học “V Live – Niềm tin cho sức khỏe Việt” về chủ đề thực phẩm chức năng đã diễn ra.

Quang cảnh hội thảo

Hội thảo quy tụ các diễn giả, giáo sư, bác sĩ nổi tiếng từ Hiệp hội thực phẩm chức năng (TPCN) Việt Nam cùng chia sẻ nội dung chính về hiệu quả của bộ 3 loại sản phẩm V Live: tinh hoa thiên nhiên – sức khỏe vững bền.

Bộ 3 sản phẩm V Live

Bộ 3 V Live là một sự kết hợp độc đáo của 3 sản phẩm V Oxy+, V Trition và V Neral được ứng dụng công nghệ sinh học tiên tiến của Đức chứa đến 160 loại dinh dưỡng cần thiết giúp hỗ trợ sức khỏe tối ưu cho cơ thể, mang lại một sức khỏe tốt và tinh thần sảng khoái mỗi ngày. Theo chia sẻ của PGS. TS Trần Đáng – nguyên Cục trưởng Cục An toàn Vệ sinh Thực phẩm (Bộ Y tế), hiện ông là Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam: “Có thể nói, những công nghệ sản xuất ra sản phẩm này rất hiện đại, ví dụ như: công nghệ Nano, công nghệ Gen, công nghệ tế bào gốc,… cùng với thành phần hoàn toàn từ thảo mộc đã góp phần tạo nên đặc điểm nổi trội, ưu thế lớn thể hiện giá trị và sự khác biệt của V Live.”

Ban chủ trì hội thảo

V Live là sản phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi và mọi giới tính bởi các tác dụng chính như: chống oxy hóa, giảm mỡ máu, giảm khối u và giúp làm đẹp da nhờ những thành phần có khả năng chống các gốc tự do trong sản phẩm.

PGS. TS Trần Đáng - Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng, Nguyên Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) phát biểu

PGS. TS Trần Đáng - Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng, Nguyên Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) khẳng định: “Tất cả các chất chống các gốc tự do sẽ có tác dụng đến sức khỏe một cách tương đối toàn diện, nhờ đó mà thực phẩm không chỉ giúp chăm sóc cơ thể từ bên trong mà còn cải thiện được vẻ đẹp ngoại hình rất tốt.”

Với cấu tạo từ 10 thành phần, V Oxy+ có khả năng làm giảm vữa xơ động mạch, tăng lưu lượng máu và oxy, chống oxy hóa rất phù hợp cho đối tượng là những người lớn tuổi, người lao động trí óc căng thẳng và thậm chí cả ở lứa tuổi học sinh – hỗ trợ giải tỏa áp lực học tập và bổ sung năng lượng sau ngày dài mệt mỏi.

Nhắc đến Collagen, chúng ta thường chú ý đến đối tượng sử dụng là phụ nữ. Phụ nữ sẽ đặc biệt thích hợp với thực phẩm V Trition và V Neral nhờ tác dụng tái tạo tế bào giúp trẻ hóa làn da, nuôi dưỡng tóc – móng – da, duy trì và cải thiện rõ rệt chất lượng giấc ngủ, ngăn ngừa thoái hóa (điểm vàng và đục thủy tinh thể), chống gốc tự do, giảm mỡ máu, đường máu và tăng hấp thụ - tiêu hóa.

PGS. TS. Bác sĩ Trần Đình Toán phát biểu

Phát biểu tại Hội thảo, PGS. TS. Bác sĩ Trần Đình Toán đã phân tích về một trong những thói quen tốt của người dân Nhật Bản từ xa xưa mà ở Việt Nam chúng ta chưa nhiều người chú trọng và thực hiện đều đặn, đó là thói quen một ngày ăn đa dạng thực phẩm, gồm ít nhất 50 loại. Bác sĩ cho rằng để chăm sóc sức khỏe hiệu quả, vấn đề bổ sung thực phẩm, dinh dưỡng trong đồ ăn cần đặc biệt quan tâm, và thực phẩm chức năng V Live hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu đó khi chứa tới 160 loại dinh dưỡng cần thiết, giúp cơ thể cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái như vừa được thức tỉnh sau giấc ngủ sâu mang đến năng lượng tràn đầy.

Bà Đỗ Thị Thanh Hương – đại diện Công ty TNHH WISE CORRIDOR Việt Nam phát biểu

Về nguồn gốc sự xuất hiện của sản phẩm tại Việt Nam, bà Đỗ Thị Thanh Hương – đại diện Công ty TNHH WISE CORRIDOR Việt Nam đã chia sẻ câu chuyện đặc biệt về động lực cho ra đời thực phẩm chức năng V Live. Đây chính là một câu chuyện về người mẹ của Chủ tịch Tập đoàn V Live International bị ung thư do gen di truyền trong dòng tộc. Nhận thấy tương lai căn bệnh sẽ ảnh hưởng đến thế hệ sau này, Chủ tịch luôn đau đáu suy nghĩ việc tìm ra sản phẩm có thể giúp mẹ mình thay đổi. V Live ra đời nhờ sự quyết tâm và thành công của Chủ tịch cùng đội ngũ hỗ trợ đắc lực từ công ty.        

Buổi hội thảo đã mang đến cho khách tham dự những chia sẻ, nhận định, hướng dẫn hết sức chi tiết và bổ ích. Từ đó, người tiêu dùng sẽ có niềm tin và cái nhìn đúng đắn nhất về sản phẩm Việt để lựa chọn thực phẩm tốt nhất. Bên cạnh đó, hội thảo cũng là cơ hội tuyệt vời để tìm hiểu rõ hơn về nguồn gốc và động lực cho ra đời sản phẩm V Live – một câu chuyện đời thật của Chủ tịch Tập đoàn V Live International.

Một số hình ảnh:

Các đại biểu được test Covid ngay từ bên ngoài hội trường Nhà khách Chính phủ

Các đại biểu dự hội thảo

Diễn viên - Nghệ sĩ Bá Anh tại hội thảo

Các đại biểu trình bày tham luận

Hội thảo có ý nghĩa rất lớn đối với người tiêu dùng Việt Nam

Người tiêu dùng sẽ có niềm tin và cái nhìn đúng đắn nhất về sản phẩm Việt để lựa chọn thực phẩm tốt nhất

Tặng hoa cho ban chủ trì hội thảo

PGS. TS Trần Đáng - Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng, Nguyên Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) trả lời phỏng vấn báo chí

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Thùy Dương